Quỹ Defi Grayscale loại SushiSwap và Synthetix sau khi tái cân bằng quý đầu tiên

Quỹ Defi Grayscale loại SushiSwap và Synthetix sau khi tái cân bằng quý đầu tiên

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale đã thêm ba tài sản tiền điện tử mới vào quỹ của mình và đã loại SushiSwap và Synthetix khỏi Quỹ DeFi sau khi tái cân bằng hàng quý đầu tiên.

Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale, đã thêm ba tài sản tiền điện tử mới trên ba quỹ đầu tư chính, đồng thời loại bỏ hai tài sản khác khỏi Quỹ tài chính phi tập trung như một phần của tái cân bằng hàng quý đầu tiên của năm nay.

Grayscale đã loại bỏ các mã thông báo khỏi sàn giao dịch phi tập trung Synthetix (SNX) và sàn giao dịch phi tập trung SushiSwap (SUSHI), khỏi quỹ DeFi của mình sau khi hai tài sản tiền điện tử không đáp ứng được mức vốn hóa thị trường tối thiểu cần thiết. Không có loại tiền điện tử nào khác bị xóa trong quá trình tái cân bằng.

Quỹ DeFi của Grayscale, được ra mắt vào tháng 7 năm 2021

Quỹ DeFi của Grayscale, được ra mắt vào tháng 7 năm ngoái, hiện đang nắm giữ tài sản khoảng 8 triệu USD. Các tài sản kỹ thuật số còn lại trong quỹ DeFi sau khi tái cân bằng hàng quý bao gồm Uniswap (UNI), Aave (AAVE), Curve (CRV), MakerDAO (MKR), Amp (AMP), Yearn Finance (YFI) và Compound (COMP).

Người quản lý tài sản tiền điện tử đã thêm Avalanche (AVAX) và Polkadot (DOT) vào Quỹ Digital Large Cap của mình, cùng với việc thêm Cosmos (ATOM) vào Quỹ Ex-Ethereum của Nền tảng Hợp đồng Thông minh (Quỹ GSCPxE).

  Manchester City kết hợp Sony xây dựng sân vận động bóng đá đầu tiên trên thế giới trong metaverse

Quỹ GSCPxE, được ra mắt vào ngày 22 tháng 3, cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng đặt cược vào chỉ số của các đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Ethereum. Các khoản nắm giữ hiện tại của Quỹ GSCPxE được liệt kê theo tổng số tiền nắm giữ là ADA, SOL, AVAX, DOT, MATIC, ALGO, XLM và ATOM.

Grayscale vẫn là nhà quản lý tài sản tiền điện tử hàng đầu thế giới, báo cáo rằng nó đã nắm giữ 43,5 tỷ đô la tài sản được quản lý vào ngày 3 tháng 1 năm nay. Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) vẫn là quỹ lớn nhất với chỉ hơn 30 tỷ đô la trong AUM, nhưng đã được giao dịch với mức chiết khấu ngày càng tăng so với giá trị tài sản ròng của nó trong năm qua. GBTC được theo sau về quy mô bởi Grayscale Ethereum Trust (ETCG) hiện đang nắm giữ khoảng 11,8 tỷ đô la trong AUM.

Vào năm 2021, các quỹ đầu tư tiền điện tử đã tạo ra hơn 9,3 tỷ đô la dòng vốn khi việc áp dụng các tổ chức tăng lên mức cao mới. Grayscale đang chuẩn bị cung cấp quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin Spot (ETF) và cho biết họ sẵn sàng theo đuổi hành động pháp lý nếu sản phẩm đầu tư vẫn bị SEC cấm.

  Hacker đánh cắp 50 triệu đô la tiền điện tử từ Cashio nói rằng họ sẽ hoàn lại tiền cho một số nạn nhân

Theo: cointelegraph

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất