Trò chơi NFT Pixelmon công bố ban lãnh đạo mới

Trò chơi NFT Pixelmon công bố ban lãnh đạo mới
  • Pixelmon, một dự án game Web3, đã công bố ban lãnh đạo mới cũng như kế hoạch phát triển.
  • Dự án đã bị chỉ trích sau khi tiết lộ tác phẩm nghệ thuật tháng Hai của nó; tuy nhiên, tác phẩm nghệ thuật sinh vật ban đầu được thay thế.
  • Mặc dù phần còn lại của tác phẩm nghệ thuật được nâng cấp, Kevin vẫn là một con quái vật khối vuông.

Pixelmon, dự án trò chơi theo chủ đề Ethereum, đã tạo ra 70 triệu đô la thông qua việc bán các NFT cung cấp trải nghiệm giống như Pokemon, tiếp theo là tiết lộ một tác phẩm nghệ thuật bị xé toạc không chỉ bị chỉ trích mà các meme được sản xuất rất nhiều.

Tác phẩm nghệ thuật được phát hành được người sáng lập Pixelmon gọi là ‘horrible mistake – sai lầm khủng khiếp’. Bây giờ sau vài tháng, dự án đã được chuẩn bị cho sự trở lại.

Pixelmon đã công bố một đội ngũ lãnh đạo hoàn toàn mới cùng với một lộ trình đại tu sau khi phát hành tác phẩm nghệ thuật được nâng cấp, biến các mô hình dựa trên Minecraft thành các sinh vật 3D.

Các nhà phát triển của dự án có kế hoạch biến đổi các quái vật NFT thu thập được thành các nhân vật 3D có thể tương tác để được sử dụng trong trò chơi trực tuyến Pixelmon sắp tới và trong một số trò chơi metaverse. Các NFT đã được bán với giá 3 ETH mỗi mảnh trong đợt bán đầu tiên.

  Bản cập nhật mới Axie Infinity Origin Bổ sung thêm Tiện ích SLP và hơn thế nữa

LiquidX, một studio Web3 VC tạo ra các dự án theo chủ đề NFT, đã tiếp quản việc phát triển Pixelmon vào đầu năm nay. Trước đây sở hữu 60% cổ phần của dự án. Ngoài ra, Giulio Xiloyannis, đồng sáng lập LiquidX sẽ là CEO của Pixelmon.

Ban đầu, Pixelmon có kế hoạch phát hành phiên bản thử nghiệm alpha có thể chơi được của trò chơi vào cuối năm nay. Theo lộ trình, quá trình thử nghiệm alpha của trò chơi sẽ bắt đầu vào quý đầu tiên của năm 2023. Lộ trình có sự ra mắt trong tương lai của các mã thông báo không thể thay thế đất ảo và tiện ích riêng biệt bên cạnh mã thông báo quản trị. Toàn bộ trò chơi sẽ ra mắt vào cuối năm 2023.

Pixelmon sẽ cung cấp chế độ chơi miễn phí để cho phép mọi người chơi mà không cần mua NFT quái vật. Một trò chơi NFT dựa trên Pokemon khác, Axie Infinity, cũng phát hành chế độ chơi miễn phí khi yêu cầu các mã thông báo không thể thay thế để chơi.

Pixelmon có thể đang nỗ lực để vượt qua thời điểm ra mắt bị đình trệ theo nhiều cách khác nhau; tuy nhiên, dự án đang nắm lấy các meme đã biến nó thành một cái tên đáng xấu hổ trong hệ sinh thái NFT.

Vào tháng 2, khi tác phẩm nghệ thuật được tung ra, một con quái vật, Kevin, đã chiến thắng trí tưởng tượng của các nhà sưu tập NFT; do đó, trở thành một trong những NFT được đánh giá cao của dự án. Mặc dù tác phẩm nghệ thuật về sinh vật Pixelmon còn lại đã được nâng cấp và sửa chữa, nhưng hình dạng khối yêu tinh của Kevin hầu như không được chạm vào.

  Trò chơi NFT Pixelmon gây tranh cãi vì giao diện dưới mức hứa hẹn

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất