Lamborghini phát hành bộ sưu tập NFT cho chiến dịch ‘The Epic Road Trip’

Lamborghini phát hành bộ sưu tập NFT cho chiến dịch 'The Epic Road Trip'

Sau hai dự án NFT thành công của mình, Automobili Lamborghini đã trở lại với một đợt giảm giá mới đầy thú vị. Phối hợp với NFT PRO và INVNT.ATOM, Lamborghini đã bắt đầu một cuộc hành trình ảo bắt đầu từ Mặt trăng, băng qua Không gian và tiếp tục tại các địa điểm mang tính biểu tượng trên khắp thế giới.

Với bộ sưu tập NFT mới nhất của mình, Lamborghini hứa hẹn sẽ đưa người sưu tập NFT vào một “epic road trip” xuyên không gian. Không cần phải nói, siêu xe thể thao Lamborghini là ngôi sao của chuyến đi. NFT đại diện cho những chiếc xe và người dùng có thể thu thập chúng hàng tháng trong tám tháng cho đến tháng 3 năm 2023.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tất cả những gì mới của Lamborghini NFTs.

Bộ sưu tập Lamborghini NFT mới là gì?

Bộ sưu tập NFT Lamborghini mới bao gồm bốn chiếc NFT được phát hành mỗi tháng trong 4 ngày liên tiếp. Mỗi NFT sẽ chỉ có sẵn để mua trong 24 giờ. NFT thứ tư sẽ có sẵn trong một phiên bản giới hạn chỉ 63 chiếc. Vào cuối chiến dịch, chỉ những người đã có được tất cả NFT được phát hành hàng tháng — ba NFT thông thường hoặc ba NFT thông thường cộng với phiên bản giới hạn — sẽ nhận được một NFT đặc biệt.

“Kể từ năm 1963, năm thành lập, Automobili Lamborghini luôn dẫn đầu từ phía trước, thể hiện điều này với những siêu xe thể thao tiếp tục là nhân vật chính trong giấc mơ của trẻ em và người lớn trên toàn thế giới. Bước vào thế giới ảo của việc sưu tầm hiện đại với NFT là sự chuyển dịch và phát triển tự nhiên của giấc mơ đó” Christian Mastro nói.

  Hướng dẫn từng bước đơn giản cách tạo NFT

Mastro là Giám đốc Tiếp thị của Automobili Lamborghini. “NFT là đề xuất mới, độc đáo, mở đường cho một hình thức biểu đạt mới cho các thế hệ trẻ”.

Trong khi đó, INVNT.ATOM, bộ phận đổi mới kỹ thuật số toàn cầu của INVNT GROUP, dẫn đầu mảng sáng tạo, chiến lược, thiết kế, nội dung và truyền thông tiếp thị.

“Sự hợp tác trước đây của chúng tôi với Lamborghini — bán đấu giá NFT 1:1 gắn với siêu xe thể thao Aventador Coupé vật lý cuối cùng — là minh chứng cho thấy cách kể chuyện có tác động ở biên giới kỹ thuật số đã thúc đẩy sự tham gia của cộng đồng và người tiêu dùng. Chúng tôi rất vinh dự khi phát triển mối quan hệ với Lamborghini và được hợp tác với NFT PRO để tôn vinh sự đổi mới và di sản năm 1963 của Lamborghini” Scott Cullather, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của INVNT GROUP cho biết.

Lợi ích của việc mua Lamborghini NFT là gì?

Để thưởng cho lòng trung thành trong suốt chiến dịch, Lamborghini sẽ tiết lộ những điều bất ngờ độc quyền khác. Điều này bao gồm một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của Lamborghini Centro Stile được sản xuất cho chiến dịch “The Epic Road Trip”. Những người mua hai bộ sưu tập hoàn chỉnh hàng tháng sẽ đủ điều kiện nhận phần thưởng này. Những người đã hoàn thành bốn tháng mua lại đầu tiên cũng sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt. Để giải thích, họ sẽ có cơ hội tham gia chuyến tham quan đặc biệt đến Trụ sở chính của Sant’Agata Bolognese!

  Công ty khai thác Bitcoin Marathon Digital vẫn hoạt động trong suốt mùa đông tiền điện tử

Christian Ferri, Giám đốc điều hành của NFT PRO cho biết, “Những người trung thành với Lamborghini và những người hâm mộ tiền điện tử sẽ rất ngạc nhiên bởi chuỗi giảm giá tiếp theo này mà đỉnh điểm là một tiết lộ rất đặc biệt vào tháng 3 tới”. NFT PRO là đối tác ra mắt của Lamborghini và là chuyên gia trong việc tương tác với người tiêu dùng Web3. “Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục hợp tác với Lamborghini bằng cách cung cấp bộ sưu tập NFT thực sự độc quyền này”, ông nói thêm.

Loạt bốn NFT đầu tiên sẽ được phát hành bắt đầu từ ngày 8 tháng 8 năm 2022 trên trang web: nft.lamborghini.com.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất