PixerEternity phát hành hàng loạt NFT với Robin van Persie vào tháng 2 năm 2022

PixerEternity phát hành hàng loạt NFT với Robin van Persie vào tháng 2 năm 2022

PixerEternity sẽ phát hành PixerEternity 2022 x RVP NFT với Robin van Persie trên nền tảng OpenSea vào tháng 2 năm 2022.

Robin van Persie đã đăng một dòng tweet về thỏa thuận của anh ấy với PixerEternity vào ngày 12 tháng 2 năm 2022.

Robin van Persie đã đăng một dòng tweet về thỏa thuận của anh ấy với PixerEternity vào ngày 12 tháng 2 năm 2022.

Liên kết: https://twitter.com/Persie_Official/status/1492423310457585664

PixerEternity là một trò chơi blockchain chơi để kiếm tiền thế hệ mới được triển khai trên chuỗi Polygon sẽ ghép các ngôi sao bóng đá nổi tiếng với các nhân vật trò chơi đã phát hành. Hiện tại, PixerEternity đã nhận được sự hỗ trợ chuyên sâu từ ngôi sao bóng đá nổi tiếng người Hà Lan Robin van Persie (RVP), người đã tham gia hệ sinh thái PixerEternity. Với sự hỗ trợ đầy đủ của Persie, PixerEternity sẽ tạo ra một metaverse bóng đá nhằm mục đích biến trò chơi của mình trở thành trò chơi bóng đá nổi tiếng nhất dựa trên công nghệ blockchain trên toàn thế giới.

Các thiết kế của PixerEternity 2022 x RVP NFTs được lấy cảm hứng từ chân dung của Persie. Bộ sưu tập bao gồm 9.600 NFT và sẽ được phát hành và ra mắt trên OpenSea vào tháng 2 năm 2022.

Chúng có khả năng sưu tầm cao và có thể được sử dụng làm SuperStar NFT trong trò chơi PixerEternity. Những người mua trong danh sách trắng của PixerEternity sẽ được ưu tiên mua PixerEternity 2022 x RVP NFT.

  LOAK hợp tác với Splinterlands và Waka Flocka Flame để tạo trò chơi điện tử NFT

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều siêu sao bóng đá tham gia dự án này, thành lập một đội toàn sao và thiết kế NFT đặc trưng, ​​nâng cao khả năng chơi của trò chơi và thúc đẩy nền kinh tế người hâm mộ của các siêu sao bóng đá truyền thống để tạo ra một nền bóng đá tuyệt vời, lành mạnh và đáng chú ý với đầy đủ tính toàn diện và vui vẻ.

Thông tin thêm về PixerEternity:

Trang web: https://www.pixer.club/

Twitter: https://twitter.com/PixerEternity

Telegram: https://t.me/PixerEternity

Bất hòa: https://discord.com/invite/sQ4xTH6Sm9

Liên kết Discord thay thế: https://discord.com/invite/pixereternity

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCJ-OzvOlmcsP1Ndr-2inUyQ

Về Robin van Persie

Persie là một huấn luyện viên bóng đá người Hà Lan và là cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, từng chơi ở vị trí tiền đạo và được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong thế hệ của anh ấy: Anh ấy là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại cho đội tuyển quốc gia Hà Lan.

Van Persie đã có trận ra mắt cấp cao cho Feyenoord trong mùa giải 2001-02, đỉnh cao là chiến thắng trong trận Chung kết Cúp Liên đoàn các Hiệp hội Bóng đá Châu Âu năm 2002. Anh cũng được vinh danh là Tài năng bóng đá Hà Lan của năm.

Thông tin thêm về Robin van Persie:

Chính thức: https://robinvanpersie.com/

Twitter: https://twitter.com/Persie_Official

YouTube: https://www.youtube.com/robinvanpersie

Giới thiệu về Polygon

Polygon là một nền tảng mở rộng phi tập trung trên chuỗi khối Ethereum cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung có thể mở rộng, thân thiện với người dùng với phí giao dịch thấp mà không bao giờ hy sinh bảo mật.

  Nhà sản xuất trò chơi Hàn Quốc Krafton tham gia Metaverse, NFT Craze

Các giải pháp mở rộng quy mô của Polygon đã được áp dụng rộng rãi với hơn 1.200 ứng dụng được lưu trữ, khoảng 600 triệu tổng số giao dịch được xử lý, khoảng 60 triệu địa chỉ người dùng duy nhất và 5 tỷ đô la tài sản được bảo đảm.

Thông tin thêm về Polygon:

Chính thức: https://www.polygon.technology/

Twitter: https://twitter.com/0xPolygon

Nguồn: cointelegraph

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất