The Sandbox triển khai cửa hàng bán lẻ đầu tiên ở Hồng Kông

The Sandbox triển khai cửa hàng bán lẻ đầu tiên ở Hồng Kông

Nhà phát triển trò chơi ảo phi tập trung The Sandbox, một công ty con của Animoca Brands, đã thông báo vào thứ Năm để triển khai cửa hàng bán lẻ đầu tiên ở Hồng Kông cho các sự kiện theo mùa sắp tới.

Để tạo điều kiện cho trải nghiệm trong Metaverse, nhà phát triển bất động sản ảo hàng đầu đang tích cực thiết lập một nền tảng trực tuyến cho người dùng toàn cầu.

Bằng cách cung cấp một vùng đất ảo để người dùng tổ chức các hoạt động khác nhau, chẳng hạn như tổ chức một buổi hòa nhạc ảo và phát triển bất động sản, Erich Wong, Trưởng bộ phận Tăng trưởng của Sandbox, cho biết hơn 300 đối tác thương hiệu đã đăng ký làm đối tác để tham gia cộng đồng toàn cầu. Hiện tại, bao gồm nhóm Warner Music, Bored Ape Yacht Club (BAYC).

Tại địa phương, một số doanh nghiệp hoặc công ty có trụ sở tại Hồng Kông cũng đã hợp tác với Sandbox, bao gồm cả nhà điều hành đường sắt MTR và ngân hàng khổng lồ HSBC.

Theo Sandbox, 70% vùng đất của nó, hoặc hơn 166.000 đơn vị, đã được phát hành.

Trong mùa giải tới, nền tảng này tiết lộ sẽ cung cấp hơn 100 sự kiện trong 10 tuần tới, hơn 90 loại hoạt động tương tác để công chúng trải nghiệm. Ngoài ra, hơn 20 IP hoặc thương hiệu mới dự kiến ​​sẽ tham gia nền tảng, bao gồm Snoop Aoki và Atari.

The Sandbox triển khai cửa hàng bán lẻ đầu tiên ở Hồng Kông cho các sự kiện theo mùa sắp tới
The Sandbox triển khai cửa hàng bán lẻ đầu tiên ở Hồng Kông cho các sự kiện theo mùa sắp tới

Theo thông cáo báo chí, khách truy cập Sandbox Alpha 3 Atelier sẽ được thưởng bằng cách đăng ký tài khoản trên nền tảng. Công ty cung cấp 1.000 mã thông báo SAND được phân phối hàng ngày trong thời gian khuyến mãi và người tham gia sẽ có thể giành được giải thưởng 1X1 LAND và NFT house.

  Ngân hàng Uganda được báo cáo bắt đầu Nghiên cứu CBDC

“Với việc khai trương The Sandbox Alpha 3 Atelier, chúng tôi vui mừng chào đón một nhóm người dùng thậm chí còn rộng hơn ở Hồng Kông để khám phá metaverse thực sự cởi mở và tận hưởng một loạt trải nghiệm mới” theo Sébastien Borget, Đồng sáng lập và COO của The Sandbox.

Ít nhất hai studio và đại lý thiết kế hoạt hình địa phương đã hợp tác với dự án, bao gồm PANGU by Kenal và INDEX GAME, cũng đã phát triển trò chơi ảo của riêng họ kết hợp với Sandbox.

Tháng trước, Animoca Brands thông báo công ty đã hoàn thành đợt tăng vốn 75,32 triệu USD với mức định giá trước tiền là 5,9 tỷ USD. Nguồn vốn mới sẽ được sử dụng để mở rộng hoạt động mua lại quỹ chiến lược, đầu tư và phát triển sản phẩm, bảo đảm giấy phép cho các tài sản trí tuệ phổ biến và thúc đẩy Metaverse mở để thúc đẩy quyền sở hữu kỹ thuật số cho người dùng trực tuyến.

Công ty đang cống hiến bằng cách sử dụng các công nghệ, không chỉ blockchain mà còn cả NFT, để cung cấp quyền sở hữu kỹ thuật số đối với dữ liệu và tài sản ảo của người dùng, tạo điều kiện cho nhiều cơ hội DeFiGameFi khác nhau. Nền tảng hàng đầu cũng dự định quảng bá mô hình Play-to-Earn (P2E) cho người dùng được liên kết với mã thông báo gốc của nó – SAND, một trong những loại tiền điện tử đang giao dịch và lưu hành mạnh mẽ giữa các sàn giao dịch tiền điện tử.

Khai trương The Sandbox Alpha 3 Atelier
Khai trương The Sandbox Alpha 3 Atelier

Thông qua cơ chế của P2E, người dùng có thể kiếm được mã thông báo SAND và theo dõi bằng cách tham gia vào các hoạt động giao dịch khác, chẳng hạn như đặt cược hoặc hoán đổi (swapping).

  Pump và Dump là gì? Tìm hiểu kế hoạch gian lận bơm và bán phá giá

Theo Token Unlocks của nhà quan sát dữ liệu, Sandbox sẽ mở khóa hơn 372 triệu mã thông báo SAND, tương đương 12,4% tổng nguồn cung vào thứ Bảy (ngày 13 tháng 8) lúc 4:00 chiều Giờ Hồng Kông. Mở khóa các mã thông báo trị giá 500 triệu đô la bao gồm hơn 83,7 triệu đơn vị từ dự trữ của công ty, 50,4 triệu đơn vị từ cố vấn, 71,25 triệu đơn vị từ nhóm, 40,2 triệu đơn vị từ nền tảng, nhưng cũng có 24 triệu đơn vị từ quy mô chiến lược và hơn 103 triệu đơn vị từ bán hạt giống .

SAND được giao dịch ở mức 1,34 đô la, tăng hơn 4,6% trong 24 giờ qua vào thời điểm viết bài, trước khi giảm trở lại khoảng 1,31 đô la trong ngày.

Để đối phó với sự trỗi dậy của nền kinh tế ảo, Hong Kong tất yếu cần phải chuẩn bị cho mình bất chấp sự cạnh tranh trong khu vực. Borget bình luận về xu hướng này. Vào thứ Tư, anh ấy đã tham dự một diễn đàn trực tuyến ảo và nói: “Nếu cả xã hội chấp nhận rằng việc tương tác, hẹn hò, làm việc, học hỏi và kiếm tiền trên những không gian ảo này là bình thường, thì tôi cảm thấy như chúng ta sẽ chuyển sang một nền kinh tế kỹ thuật số thực sự. vượt qua nền kinh tế thế giới thực”, Borget nói và nói thêm rằng” Chúng ta sẽ không còn bị hạn chế bởi những hạn chế tương tự của thế giới truyền thống. Nó sẽ mang lại sự bao trùm và bình đẳng thực sự”.

  Rappi ứng dụng giao hàng hàng đầu ở Mỹ Latinh chấp nhận tiền điện tử

Trên toàn cầu, ngày càng nhiều người nổi tiếng có ý định thu hút nhiều sự chú ý hơn từ một sân khấu ảo trong Metaverse. Theo CNBC, công ty con của Paris Hilton – 11:11 Media, đã thông báo bán NFT và tổ chức các bữa tiệc ảo thông qua Sandbox.

Bằng cách giới thiệu một vùng đất, Paris Hilton sẽ tương tác với người hâm mộ của mình bằng cách “lên kế hoạch cho các sự kiện xã hội và cộng đồng, chẳng hạn như các bữa tiệc trên sân thượng và trải nghiệm xã hội quyến rũ trong biệt thự Malibu ảo của cô ấy”.

Theo: blockchainnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất