Nam thiếu niên 16 tuổi Indonesia giành được giải thưởng vì sử dụng NFT để quyên góp cho tổ chức từ thiện

Nam thiếu niên 16 tuổi Indonesia giành được giải thưởng vì sử dụng NFT để quyên góp cho tổ chức từ thiện

Cậu thiếu niên Indonesia mười sáu tuổi Rainier Wardhana Hardjanto đã nhận được vinh dự vì những đóng góp liên tục của NFT cho tổ chức từ thiện.

Bảo tàng Kỷ lục Thế giới Indonesia (MURI) đã trao cho Rainier chứng nhận kỷ lục của cậu ấy cho công việc của cậu ấy bằng cách sử dụng NFT quyên góp để giúp đỡ các cộng đồng khuyết tật trên khắp Indonesia. Trang web ‘Art n Me’ của cậu ấy đã quyên góp được hơn 550 triệu Rp (5.000 USD).

Thanh thiếu niên Indonesia sử dụng NFT để gây quỹ từ thiện

NFT đang chứng tỏ là một cách đáng kinh ngạc để gây quỹ từ thiện. Do đó, những người như Rainier Wardhana Hardjanto đang rất thành công khi làm được điều này.

Thông qua trang web của mình, cậu ấy đã quyên góp được hơn 5.000 đô la với trọng tâm là các tổ chức từ thiện về Hội chứng Down. Nghệ thuật chủ yếu là của Rainier, bạn bè của cậu ấy, các nghệ sĩ từ các cộng đồng khuyết tật và trẻ em từ các trại trẻ mồ côi địa phương.

Ngoài ra, cậu thiếu niên người Indonesia Rainier cũng đã tặng 9 bức tranh của chính mình cho các tổ chức từ thiện bằng công nghệ NFT. Hơn nữa, điều này sẽ hướng tới việc xây dựng một trung tâm học tập cho trẻ em mắc Hội chứng Down.

Rainer nói trong một tuyên bố chính thức: “Điều quan trọng là chúng ta phải nhận thức được những vấn đề hiện tại mà chúng ta đang gặp phải trong xã hội và cách chúng ta có thể giảm khoảng cách bất bình đẳng để giúp cải thiện cuộc sống của những người khác”.

  Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Immutable X sẽ cho phép rút tiền từ Ether sang đô la

NFT Art hỗ trợ các tổ chức từ thiện toàn cầu

Không giống như nghệ thuật truyền thống, nghệ thuật NFT có sức tiếp cận hàng triệu người trên toàn thế giới trong một thời gian ngắn. Do đó, trong năm qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​một cuộc vận động quyên góp từ thiện của NFT trên toàn thế giới vì nhiều nguyên nhân, bao gồm cả những người đau khổ ở Ukraine. Trong tương lai, đây sẽ là một cách tuyệt vời để giúp mọi người nhanh chóng và dễ dàng!

Cuối cùng, thiếu niên Indonesia Rainier Wardhana Hardjanto là một ví dụ xuất sắc về công nghệ blockchain và cộng đồng NFT đang thay đổi cuộc sống.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất