Ả Rập Xê Út để kỷ niệm ngày quốc khánh của họ ở Metaverse

Ả Rập Xê Út để kỷ niệm ngày quốc khánh của họ ở Metaverse

Công dân Ả Rập Xê Út có thể kỷ niệm Ngày Quốc khánh của đất nước tại Metaverse! Lễ kỷ niệm kéo dài ba ngày diễn ra trong metaverse Decentraland từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 9.

Từ trang phục NFT truyền thống đến bảo tàng ngoài trời, trải nghiệm nhập vai này thể hiện sự tôn kính đối với nền văn hóa và lịch sử hấp dẫn của Ả Rập Xê Út.

Ả Rập Xê Út kỷ niệm Ngày Quốc khánh của mình như thế nào ở Metaverse?

Ngày 22 tháng 9 đánh dấu ngày đầu tiên kỷ niệm Quốc khánh lần thứ 92 của Ả Rập Xê Út. Tuy nhiên, năm nay, công dân cũng sẽ có thể tận hưởng sự kiện này – ngay tại trung tâm của Decentraland.

Công ty quảng cáo The Bold Group có trụ sở tại Ả-rập Xê-út đã lên kế hoạch cẩn thận cho sự kiện này với Quỹ Nghiên cứu và Lưu trữ King Abdulaziz (Darah). Kết quả? Một sự kết hợp đích thực của văn hóa, lịch sử và giải trí.

Những người tham dự sự kiện sẽ được khám phá một bảo tàng ngoài trời, nơi trưng bày những nét đẹp văn hóa của Ả Rập Xê Út. Hơn nữa, các nhà sưu tập sẽ có thể mua NFT có thể đeo được lấy cảm hứng từ trang phục của quốc gia Ả Rập Xê Út.

Theo đó, The Bold Group cũng sẽ cung cấp các bộ sưu tập POAP phiên bản giới hạn. Những NFT này là bằng chứng cho việc tham dự lễ kỷ niệm Web3 ngày Quốc khánh Ả Rập Xê Út đầu tiên.

  Uniswap Labs ra mắt đơn vị liên doanh đầu tư vào các dự án web3

“Kết hợp quá khứ với tương lai của chúng ta, chúng tôi đang tôn vinh lịch sử lâu đời của Vương quốc, bảo tồn di sản của chúng tôi và trưng bày nó với niềm tự hào để mọi người tham gia vào lĩnh vực kỹ thuật số mới” , Người đồng sáng lập Abeer Alessa của The Bould Group cho biết.

Công dân Ả Rập Xê Út có yêu thích NFT hơn không?

Đầu mùa hè này, một bộ sưu tập NFT có tên “The Saudi” đã làm dậy sóng các nhà sưu tập. 5.555 hình đại diện kiểu pixel đã đạt doanh số bán hàng OpenSea cao nhất trong 24 giờ sau khi ra mắt.

Sự nổi tiếng của nó có lẽ là do tính cách Farokh của NFT Twitter, vì nhà sưu tập đã mua nhiều bộ sưu tập cùng một lúc. Tuy nhiên, Ả Rập Xê Út rõ ràng rất quan tâm đến sự đổi mới và bao gồm cả lĩnh vực NFT.

“Ý tưởng là mở đầu Ngày Quốc khánh Ả Rập Xê Út, một lễ kỷ niệm truyền thống lịch sử, sang kỷ nguyên mới của công nghệ,” Giám đốc Công nghệ Sáng tạo của Đơn vị Trải nghiệm Táo bạo Ziad AbuRjaily cho biết. “Nó được lấy cảm hứng từ thử thách triệu tập mọi người trên 13 khu vực khác nhau của Vương quốc để kỷ niệm Ả Rập Xê-út trong một không gian ảo”.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất