Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Immutable X sẽ cho phép rút tiền từ Ether sang đô la

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Immutable X sẽ cho phép rút tiền từ Ether sang đô la

Công cụ này là một trong những dịch vụ lớp 2 đầu tiên cho phép người dùng rút đô la Mỹ.

Các nhà phát triển cho biết giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Immutable X sẽ cho phép người dùng nhận đô la Mỹ trong tài khoản ngân hàng của họ khi rút tiền ether, các nhà phát triển cho biết trong tuần này.

Ngoại lệ ether có sẵn cho bất kỳ nhà phát triển nào xây dựng trên Immutable. Các nhà phát triển có thể cho phép người dùng của họ bán ether dựa trên lớp 2 và gửi tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của họ.

Các giải pháp lớp 2 phi tập trung như Immutable X cho phép giao dịch nhanh hơn, rẻ hơn và tiết kiệm năng lượng hơn so với mạng chính Ethereum. Theo tài liệu của nhà phát triển, Immutable có thể xử lý hơn 9.000 giao dịch mỗi giây (tps), trong khi mạng Ethereum trung bình là 10,54 tps tính đến sáng thứ Năm.

Đây là một trong những trường hợp đầu tiên của ứng dụng lớp 2 cho phép người dùng trực tiếp rút tiền nắm giữ ether sang đô la Mỹ. Các giao dịch fiat được xử lý thông qua công ty thanh toán tiền điện tử Moonpay.

Dịch vụ rút tiền hiện chỉ khả dụng ở Liên minh Châu Âu, Vương quốc Anh và một số tiểu bang của Hoa Kỳ.

Người sáng lập Immutable Robbie Ferguson nói với CoinDesk rằng dịch vụ này xuất hiện vào thời điểm cộng đồng tiền điện tử phải đối mặt với những rắc rối từ những người cho vay tiền điện tử tập trung.

  Bộ sưu tập NFT tỷ phú ảo Forbes được bán tại FTX vào ngày 13 tháng 4

“Các sản phẩm tập trung thất bại trong 6 tháng qua đã làm rõ tầm quan trọng của quyền sở hữu phi tập trung” Ferguson nói trong một thông báo trên Twitter. “Giờ đây, bất kỳ ai cũng có thể lấy ETH của họ và nhận USD trong tài khoản ngân hàng của họ”.

Việc rút tiền trên các sản phẩm cho vay tiền điện tử phổ biến, nhưng tập trung, chẳng hạn như Celsius Network, vẫn bị tạm dừng do thị trường tiền điện tử chứng kiến ​​nguy cơ lây nhiễm vào tháng 6 do sự sụp đổ của terraUSD (UST) vào giữa tháng 5 và quỹ tiền điện tử Three Arrows vào tháng 6.

Theo: coindesk

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất