Tại sao Shiba Inu lại sụt giảm hôm nay

Tại sao Shiba Inu lại sụt giảm hôm nay

Các nhà đầu tư đang nghỉ ngơi sau khi mua rất nhiều mã thông báo trong tuần qua.

Chuyện gì đã xảy ra thế

Trong 24 giờ qua, giá của mã thông báo meme phổ biến Shiba Inu (SHIB -5,73%) đã giảm 5,5% vào lúc 11:06 sáng theo giờ ET hôm nay, khi các nhà đầu tư xả hơi sau một cuộc biểu tình mạnh mẽ đã thúc đẩy Shiba Inu tiến gần đến 34% so với tuần trước.

Vậy thì sao

Là một trong những loại tiền điện tử meme lớn, những thăng trầm của Shiba Inu thường có thể khó giải thích và không phải lúc nào cũng có chất xúc tác mạnh mẽ thúc đẩy di chuyển. Nhưng trong tuần qua, nó đã đứng đầu thị trường tiền điện tử, vượt trội so với tiền điện tử lớn nhất như Bitcoin và đối thủ chính của nó, Dogecoin.

Edson Ayllon của nền tảng quản lý tài sản dHEDGE nói với CoinDesk gần đây: “Xu hướng gần đây gợi ý cho các nhà đầu tư rằng đáy đã được hình thành với Bitcoin và Ethereum vào cuối tuần trước và thị trường có thể sẵn sàng phục hồi trong ngắn hạn“.

Ayllon nói thêm: “Loại tâm lý này mang lại niềm tin cho các nhà đầu cơ, do không có tiện ích, SHIB thu hút đầu cơ“.

Cá voi Ethereum, là ví tiền điện tử trên mạng blockchain có trung bình 14 triệu đô la, cũng đang mua rất nhiều Shiba Inu, là một mã thông báo ERC-20, có nghĩa là nó giao dịch trên Ethereum. Đây là vị trí lớn thứ hai của cá voi sau USD Coin.

  Kryptomon công bố tài trợ 10 triệu đô la được dẫn dắt bởi NFX

Giờ thì sao

Shiba Inu có vốn hóa thị trường hơn 6,5 tỷ đô la và là tiền điện tử lớn thứ 12 theo vốn hóa thị trường, vì vậy nó có khả năng di chuyển với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Nhưng tiền điện tử không có cách sử dụng thực tế duy nhất hoặc lợi thế kỹ thuật so với các loại tiền điện tử khác, vì vậy không có lý do gì để đầu tư vào tài sản có tính đầu cơ cao này.

Theo: fool

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất