Người hâm mộ chỉ trích WNBA vì nhận tài trợ từ Coinbase

Người hâm mộ chỉ trích WNBA vì nhận tài trợ từ Coinbase

Không phải ai cũng vui mừng trước tin tức rằng Coinbase đã hợp tác với WNBA. Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia Nữ (WNBA) là một trong những giải đấu thể thao nổi tiếng nhất của Mỹ. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ bóng rổ đã không hài lòng về việc liên đoàn của họ hợp tác với một công ty trao đổi tiền điện tử trong bối cảnh thị trường sụp đổ.

Tháng 10 năm ngoái, công ty môi giới tiền điện tử của Hoa Kỳ nhanh chóng thu hút nhiều tài trợ hơn trên các môn thể thao chuyên nghiệp đã trở thành một nền tảng tiền điện tử chính thức cho NBA và WNBA. Bây giờ nó có quan hệ đối tác với ngôi sao Sue Bird của Seattle Storm và Jewel Loyd của New York Liberty.

Theo thỏa thuận, mỗi người chơi WNBA sẽ được cấp một ví Coinbase. Hôm nay, WNBA và Coinbase đã tổ chức một cuộc trò chuyện trên Twitter . Betnijah Laney của New York Liberty đã tham gia cùng hai nhân viên từ Coinbase để thảo luận về tiền điện tử từ góc nhìn của người mới bắt đầu.

Nhận xét của người hâm mộ WNBA về tài trợ Coinbase

Người hâm mộ WNBA trên Twitter không hài lòng với những hoạt động này. Dòng tweet thông báo của Coinbase vào chiều thứ Năm đã vấp phải làn sóng phản hồi hoài nghi, từ sự tức giận hoàn toàn và gọi đây là “kế hoạch [atic] lừa đảo” cho đến những người khác bày tỏ lo ngại về sự sụt giảm 70% cổ phiếu của công ty trong năm nay.

  Terra rơi tự do có ảnh hưởng gì với Tether và USDC của Stablecoin tập trung

WNBA đã bị chỉ trích bởi một trong những tweet tiêu cực nhất. Các tweet đọc;

Tôi ghét rằng WNBA đang đóng khung cuộc trò chuyện tiền điện tử được tài trợ ngu ngốc của họ là trao quyền cho phụ nữ.

Một người dùng Twitter đã trích dẫn mối quan tâm về môi trường với tiền điện tử khi trả lời tweet của nhóm Seattle Storm: “Điều này có vẻ hơi ghê so với một đội có địa điểm quê hương được gọi là đấu trường cam kết khí hậu theo đúng nghĩa đen”. Tuy nhiên, bản thân Sue Bird đã nhận được câu trả lời của một người hâm mộ rằng, “tiền điện tử không tốt vì nó khai thác thể thao và động vật hoang dã của phụ nữ”.

Một số người thích tiền điện tử đã chế nhạo sự hợp tác này. Một người viết trên Twitter: “Những anh chàng trong các bình luận nói với công ty tiền điện tử rằng họ quá tốt cho thể thao nữ. Một người khác gọi mối quan hệ hợp tác này là “Giao điểm hoàn hảo của những anh chàng tiền điện tử ghét điều này bởi vì họ không thích WNBA và những người hâm mộ WNBA không thích điều này vì đó là tiền điện tử”.

Các chương trình khuyến mãi hoặc tài trợ tiền điện tử đã bị chỉ trích nhiều lần. Một người hâm mộ NBA nói ,

Tiền điện tử đang sụp đổ và các giải đấu thể thao [vẫn] gắn bó với họ, hy vọng họ kiếm được tất cả tiền trước

  Coinbase để theo dõi các giao dịch ở Canada trên 1.000 CAD

Một số người hâm mộ gọi giao dịch tiền điện tử hiện tại là phi logic đối với WNBA vì vị thế kinh tế của nó đã bị xáo trộn.

Không chỉ WNBA bị chỉ trích; nhiều đội thể thao khác đang nhận được phản hồi tiêu cực của người hâm mộ vì quan hệ đối tác của họ với tiền điện tử. Ví dụ: đội bóng chày Quốc gia Washington đã tweet một bài đăng về tiền điện tử do Terra tài trợ vào tuần trước, ngay khi hệ sinh thái Terra đang bùng phát.

Mặc dù chúng ta đang ở trong “Mùa đông tiền điện tử”, các giao dịch thể thao không có khả năng dừng lại. Các công ty như Coinbase đang chi nhiều đô la tiếp thị để đưa tên tuổi của họ ra ngoài thị trường để đòi lại một số điểm đã mất với khách hàng mới.

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất