Người đồng sáng lập Ethereum Joseph Lubin: Sự hợp nhất sẽ ‘có tác động to lớn’

Người đồng sáng lập Ethereum Joseph Lubin: Sự hợp nhất sẽ 'có tác động to lớn'

Giám đốc điều hành của ConsenSys, Joseph Lubin, đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn của Bloomberg TV trên The Merge. Lubin tuyên bố rằng việc nâng cấp blockchain sẽ không gây ra nhiều bất tiện cho người dùng cuối, nhưng nó sẽ “có tác động rất lớn”.

Joseph Lubin nói thêm,

“Nó sẽ mượt mà như thể iPhone hoặc máy tính xách tay của bạn tự động nâng cấp hệ điều hành của nó trong một đêm”.

ConsenSys – Nguồn của nền tảng cơ sở hạ tầng Ethereum

Công ty phát triển phần mềm blockchain ConsenSys là nguồn cung cấp nền tảng cơ sở hạ tầng Ethereum Infura và ví tiền điện tử MetaMask. Gần đây, một hợp đồng đã được ký kết mang ZK-rollups đến các mặt hàng đó thông qua StarkWare.

Sự kiện quan trọng thứ ba xảy ra trong lịch sử tiền điện tử sau sự ra đời của Bitcoin và sự phát triển của Ethereum là Hợp nhất. Lubin đã thảo luận giống như khi kết thúc cuộc phỏng vấn bằng cách mô tả sự tiến hóa của hệ sinh thái.

Giá Ether có thể ‘Chia đôi’ khi Hợp nhất

Theo công ty phân tích tiền điện tử Chainalysis, giá của Ether (ETH) có thể giảm so với các tài sản tiền điện tử khác sau khi Hợp nhất, với lợi tức đặt cược có thể thúc đẩy việc áp dụng tổ chức vững chắc, theo công ty phân tích tiền điện tử Chainalysis.

  Samsung Next, Xoogler tiết lộ động cơ đằng sau đầu tư IoTeX

Nghiên cứu của Chainalysis tuyên bố rằng bản cập nhật Ethereum trong tương lai sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức quyền truy cập vào lợi suất đặt cược tương đương với lợi suất của một số chứng khoán, chẳng hạn như trái phiếu và hàng hóa, đồng thời trở nên thân thiện hơn với môi trường.

Nghiên cứu cho thấy việc đặt cược ETH có tiềm năng trả cho các nhà đầu tư lãi suất 10-15% hàng năm, làm cho ETH trở thành “sự thay thế trái phiếu hấp dẫn cho các nhà đầu tư tổ chức” do lợi suất trái phiếu chính phủ cung cấp rất ít.

Phân tích Chainalysis dự đoán rằng sau khi Hợp nhất Ethereum, ETH sẽ thu hút nhiều nhà giao dịch tổ chức và bán lẻ hơn vì bản cập nhật sắp tới sẽ làm cho việc đặt cược trở thành một công cụ đầu tư hấp dẫn hơn nhiều. Quá trình chuyển đổi Proof-of-Stake (PoS) trên chuỗi khối Ethereum sẽ giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng lên đến 99%.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất