Luna Classic tăng 70% trong tuần qua

Luna Classic tăng 70% trong tuần qua

Luna Classic của Terra tăng đáng kể tới 70% trong tuần và hơn 44% trong tháng. Giá đạt 0.000365 đô la vào Chủ nhật cho thấy rằng các nhà giao dịch đang chờ đợi cơ chế đốt cuối cùng của Binance vào ngày 4 tháng 10.

Thông báo chính thức của tài khoản Twitter Binance vào ngày 26 tháng 9 năm 2022 liên quan đến kế hoạch cắt giảm nguồn cung cấp mã thông báo. “Binance sẽ thực hiện cơ chế ghi để đốt tất cả phí giao dịch trên các cặp giao dịch ký quỹgiao ngay LUNC bằng cách gửi chúng đến địa chỉ ghi của LUNC”.

Việc đốt cháy sẽ làm giảm tổng nguồn cung, sau đó thường thu được giá trị của các mã thông báo. Mặc dù mức tăng này về giá trị của Terra còn xa so với mức đỉnh 100 đô la vào tháng 4, nhưng khối lượng giao dịch trong vài ngày qua đã khiến Luna trở thành cổ điển trong top 10 tiền điện tử hàng đầu, đạt mức vốn hóa thị trường là 2,1 tỷ đô la.

Luna Classic là mã thông báo của Terra Blockchain. Kể từ vụ nổ vào tháng 5, các nhà lập pháp đã ban hành lệnh cấm đối với nhiều loại tiền thuật toán stablecoin tương tự.

Chỉ trong vòng một ngày kể từ ngày thông báo, Luna classic đã tăng 55%, đẩy giá trị từ 0,00018 đô la lên 0,00031 đô la, chạm mức 0,0003473 đô la tại thời điểm viết bài này. Mặc dù Binance sẽ báo cáo tổng số tiền cháy vào thứ Hai, nhưng các nhà giao dịch có một tâm lý tuyệt vời trong kỳ vọng của họ. Crypto Twitter đã đoán tổng số lượng mã thông báo bị đốt cháy nằm trong khoảng từ 10 tỷ đến hơn 25 tỷ.

  RENGA NFT là gì? Tìm hiểu về bộ sưu tập NFT chủ đề Manga và Anime

Việc đốt cháy là cơ hội để những nhà đầu tư đó mất tiền trong sự sụp đổ của Terra Luna. Vào thứ Tư, các quan chức Hàn Quốc đã thu giữ 62 triệu đô la Bitcoin, có liên quan đến Do Kwon và Terra.

Theo: coincu – Ảnh: Shutterstock

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất