Nhà quản lý tài sản thay thế Investcorp Holdings bắt đầu gây quỹ blockchain

Nhà quản lý tài sản thay thế Investcorp Holdings bắt đầu gây quỹ blockchain

Nhà quản lý tài sản thay thế lớn nhất Trung Đông đang gây quỹ mới để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp phát triển công nghệ blockchain.

Theo một bài đăng trên trang web của Investcorp Holdings ngày hôm nay, quỹ eLydian Lion sẽ có trụ sở tại Abu Dhabi và sẽ có nhiệm vụ đầu tư toàn cầu. Investcorp có trụ sở tại Bahrain.

Bài đăng cho biết quỹ sẽ cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc sớm với tốc độ phát triển nhanh chóng của hệ sinh thái blockchain. Nó chủ yếu sẽ hỗ trợ các công ty giai đoạn đầu hoạt động trong các lĩnh vực như cơ sở hạ tầng blockchain, nền tảng và sàn giao dịch, tài chính phi tập trung và phân tích dữ liệu.

Investcorp đã hủy niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Bahrain vào năm ngoái, sau gần 40 năm với tư cách là một tổ chức giao dịch công khai. Vào thời điểm đó, nó cho biết động thái này sẽ mang lại cho nó khả năng mở rộng nhanh hơn.

Theblockcrypto đã yêu cầu Investcorp cung cấp thông tin chi tiết về ngày đóng cửa dự kiến ​​và số tiền mục tiêu cho quỹ nhưng chưa nhận được phản hồi vào thời điểm công bố.

Việc gây quỹ mới theo sau một loạt hoạt động ở Trung Đông khi nó tìm cách củng cố vị trí của mình như một khu vực thân thiện với tiền điện tử. Vào tháng 3, Dubai đã tiết lộ một cơ quan mới có nhiệm vụ quản lý tài sản ảo – một khuôn khổ mà gã khổng lồ trao đổi tiền điện tử Binance đã giúp họ thiết lập .

  Giám đốc điều hành của Fan Token Socios bị buộc tội thao túng giá

Cuối tuần qua, Binance đã nhận được sự chấp thuận về nguyên tắc từ Thị trường toàn cầu Abu Dhabi (ADGM) để hoạt động như một nhà môi giới – đại lý tài sản kỹ thuật số.

Theo: theblockcrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất