OpenLab và TokenTraxx công bố bộ sưu tập NFT Audio-Visual đầu tiên

OpenLab và TokenTraxx công bố bộ sưu tập NFT Audio-Visual đầu tiên

Nền tảng âm nhạcnghệ thuật tiên tiến dựa trên Ibiza OpenLab được thiết lập để ra mắt một bộ NFT cộng tác nghệ thuật x âm nhạc rất đặc biệt. Thông báo này sau tin tức về thẻ Future Pass truy cập sớm của họ sẽ đến vào ngày 3 tháng 8.

Dự án là sáng kiến ​​đầu tiên với TokenTraxx. Cùng nhau, họ đang hợp nhất tài năng âm nhạc tiên tiến với một số tên tuổi thú vị nhất trong nghệ thuật thị giác để tạo ra các tác phẩm nghe nhìn mới và có tính sưu tầm cao.

Tất cả về dự án Hợp tác OpenLab x TokenTraxx NFT đầu tiên là gì?

Dự án có tên là ‘New Mycelium Network – Mạng lưới sợi nấm mới’, được lấy cảm hứng từ các rễ mạng của nấm. Hơn nữa, nó coi sự hợp tác như một điểm khởi đầu cho những cuộc khởi hành giàu trí tưởng tượng và sáng tạo trong những thời điểm khó khăn. Vào lúc 18h BST ngày 3 tháng 8, một số lượng rất hạn chế của OpenLab Future Pass sẽ có sẵn thông qua TokenTraxx. Nói tóm lại, những lần vượt qua này cung cấp quyền truy cập sớm vào đợt giảm NFT độc quyền này.

Đây là lần đầu tiên trong số nhiều hợp tác sáng tạo đa nền tảng đầy tham vọng giữa OpenLab và TokenTraxx. Nhưng tại sao? Chà, TokenTraxx đang thực hiện sứ mệnh trở thành trung tâm của nền kinh tế sáng tạo nghệ thuật và âm nhạc độc lập mới. Họ mong muốn đạt được điều này bằng cách cung cấp một nền tảng do NFT hỗ trợ và mang lại lợi ích tài chính cho cả cộng đồng nghệ thuật.

  Người mẫu Irene Zhao xây dựng đế chế NFT của cô ấy

Giới thiệu về NFT nghe nhìn và các nghệ sĩ đằng sau chúng

Là một nghệ sĩ cello được đào tạo bài bản, Ellie Pritts tạo ra các tác phẩm nghệ thuật ảo giác và bão hòa phong phú khiến người xem mê mẩn. Để giải thích, thực hành kỹ thuật số của cô ấy là sự hợp tác rối rắm với AI, công nghệ tương tự trường học cũ và kỹ thuật mã hóa mới nhất.

OpenLab và TokenTraxx tập trung vào những người sáng tạo tuyệt vời và tài năng này
OpenLab và TokenTraxx tập trung vào những người sáng tạo tuyệt vời và tài năng này

Sau đó, cô hợp tác với Kate Simko, một nghệ sĩ piano và nhà soạn nhạc cổ điển, đồng thời là một DJ và nhà sản xuất nhạc điện tử. Ban đầu đến từ Chicago nhưng bây giờ có trụ sở tại London, Kate thành lập LEO – London Electronic Orchestra. LEO là sự kết hợp hoàn toàn của nữ giới giữa âm nhạc cổ điển và điện tử. Trong khi đó, Kate cũng dạy nhạc điện tử tại Đại học Âm nhạc Hoàng gia. Mặc dù vậy, cô vẫn tìm thấy thời gian để hợp tác trong các sản phẩm âm nhạc điện tử với các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành là Seth Troxler và Jamie Jones.

Nghệ sĩ kỹ thuật số Nhật Bản Saeko Ehara là Nữ hoàng của tất cả những gì lấp lánh. Mang đến cho cô niềm đam mê lấp lánh với nghệ thuật kỹ thuật số, quá trình luyện tập của cô trải dài qua các NFT và video tổng hợp. Với tư cách là một VJ, các bản cài đặt nhập vai đáng kinh ngạc của cô ấy phản ứng trong thời gian thực với âm nhạc đang phát cùng họ. Đồng điệu với âm thanh, Saeko tạo ra các mô hình hữu cơ mê hoặc tạo ra trải nghiệm hưng phấn. Theo đó, NFT của cô ấy nổi tiếng về độ chi tiết và cảm giác tưởng tượng mãnh liệt của chúng.

  Hãng thời trang cao cấp Gucci đã thêm ApeCoin làm tùy chọn thanh toán

Saeko sẽ làm việc với Xiaolin (Olivia Xiaolin) – một nhà sản xuất, thám hiểm âm thanh, DJ và nhạc công đến từ Hồng Kông. Xiaolin có một phổ âm rộng ấn tượng bao gồm kết hợp jazz, acid house, synths mơ mộng và ngắt quãng hữu cơ. Ngoài ra, cô còn đạt được bằng thạc sĩ kép về nhạc jazz và công nghệ âm nhạc tại Đại học Âm nhạc Berklee.

Tìm hiểu thêm về thẻ OpenLab Future để mở khóa nhiều lợi ích hơn trong tương lai. Hãy nhớ xem trang web Tokentraxx để tìm hiểu thêm về bộ sưu tập.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất