Sàn giao dịch Binance.US được cấp phép ở Nevada Hoa Kỳ

Sàn giao dịch Binance.US được cấp phép ở Nevada Hoa Kỳ

Sở Kinh doanh và Công nghiệp Nevada đã cấp giấy phép dịch vụ chuyển tiền cho bộ phận của sàn giao dịch BinanceMỹ (Hoa Kỳ).

Nevada đã trở thành cơ quan tài phán thứ sáu ở Hoa Kỳ phát hành Binance, theo một thông cáo báo chí. Năm 2022, Mỹ sẽ cấp phép hoạt động. West Virginia, Connecticut, Wyoming, Rhode Island, Idaho và Puerto Rico đều đưa ra quyết định giống hệt nhau.

Giám đốc điều hành Binance.US Brian Schroeder cho biết:

“Chúng tôi tiếp tục thực hiện các bước cần thiết để đảm bảo tuân thủ trên khắp Hoa Kỳ, sự an toàn của tài sản khách hàng và tính minh bạch của nền tảng của chúng tôi.”

Theo công ty, công ty sẽ tiếp tục phát triển các dịch vụ hỗ trợ và phát triển các mặt hàng mới.

Tóm lại, công ty con của Mỹ đã giành được 200 triệu đô la trong một vòng tài trợ hạt giống vào tháng 4, với mức định giá sơ bộ là 4,5 tỷ đô la.

Có thể nói, các bước đi của sàn giao dịch lớn nhất thế giới tại thị trường Mỹ rất cẩn trọng, cụ thể, các vấn đề liên quan đến quy định pháp luật của Mỹ đều được sàn giao dịch giải quyết nhanh chóng. Tháng trước, Binance.US cho biết họ sẽ xóa mã thông báo AMP do lo ngại về khả năng thực thi của các cơ quan quản lý liên bang ở Mỹ.

  Binance mua cổ phần MX Global để quay trở lại Malaysia

Mặc dù thời gian gần đây các FUD từ các bài báo liên tục bủa vây Binance khiến giá BNB lao dốc nhưng với khẳng định của CEO Changpeng Zhao (CZ) , tin đồn đã bị dập tắt.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất