Làm thế nào Gala Games có chỗ đứng ở Thái Lan với khái niệm ‘fun first’

Làm thế nào Gala Games có chỗ đứng ở Thái Lan với khái niệm 'fun first'

Gala Games là một nền tảng Game-Fi chạy trên một hệ sinh thái phi tập trung cho phép các nhà phát triển tạo trò chơi trên nền tảng của riêng họ. Gala Games cũng có các cửa hàng để giao dịch NFT trong mỗi trò chơi thông qua đồng xu Gala.

Gala Games, công ty hàng đầu trong nền tảng trò chơi blockchain cung cấp cho người chơi trải nghiệm thực sự nhập vai, đang nhanh chóng có chỗ đứng ở Thái Lan với khái niệm “fun first – vui vẻ trên hết”. Các trò chơi do nhà cung cấp này tạo ra cho phép người chơi thực sự sở hữu các vật phẩm dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Gala Games được tạo ra vào năm 2019 bởi Eric Schiermeyer, người đồng sáng lập của nhà phát triển trò chơi lớn Zynga. Hiện tại, Gala Games có hơn 1,3 triệu người dùng mỗi tháng.

Ngoài việc phát triển nền tảng trò chơi dựa trên blockchain và các trò chơi tập trung vào NFT, Gala Games cũng đã ra mắt “Gala Music”, một nền tảng đóng vai trò là cơ hội cho những người yêu âm nhạc tham gia vào NFT tập trung vào âm nhạc mới.

Gala Games khái niệm ‘đầu tiên vui vẻ’

Gala Games là một nền tảng Game-Fi chạy trên một hệ sinh thái phi tập trung cho phép các nhà phát triển tạo trò chơi trên nền tảng của riêng họ. Gala Games cũng có các cửa hàng để giao dịch NFT trong mỗi trò chơi thông qua đồng xu Gala.

Điểm nổi bật nhất của Gala Games là công ty có một đội ngũ điều hành, nhà phát triển trò chơi và chuyên gia giàu kinh nghiệm với mục tiêu trọng tâm là nâng trải nghiệm trò chơi dựa trên blockchain lên một đỉnh cao mới với tiềm năng chơi game được nâng cao. Các nhà phát triển tại Gala Games đã dành ưu tiên cao nhất cho trải nghiệm chơi game đặc biệt cho tất cả các game thủ.

  Solana là gì và nó hoạt động như thế nào?

Gala Games chưa bao giờ coi trọng đầu tư, lợi nhuận hay đầu cơ, mà tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm chơi game nâng cao với sự phấn khích và thú vị là ưu tiên hàng đầu.

Hiện tại, Gala Games có rất nhiều trò chơi ở các thể loại khác nhau trên nhiều thể loại và thể loại, bao gồm cả trò chơi “Town Star” do các nhà phát triển của Gala Games phát triển. Đây là một trò chơi xây dựng cuộc sống thành thị và thị trấn.

Gala Games còn có “Mirandus”, một trò chơi nhập vai trực tuyến (RPG) đưa tất cả game thủ đến thế giới giả tưởng.

Ngoài ra còn có một loạt các trò chơi sinh tồn như “The Walking Dead: Empires” được phát triển bởi các nhà phát triển trò chơi của Ember Entertainment.

“The Legacy” là một trò chơi mô phỏng chiến lược kinh doanh được phát triển bởi nhóm 22cans, trong khi “Legends Reborn” là một trò chơi thẻ bài chiến lược được phát triển bởi cùng một nhóm đã tạo ra “Kung Fu Factory”.

Gala Games cũng có rất nhiều trò chơi kích thích tư duy để mang lại trải nghiệm chơi game thú vị và vui nhộn nhất.

Gala Music hợp tác với các nghệ sĩ hàng đầu

Gala Games đã ra mắt nền tảng Gala Music sẽ biến đổi đáng kể bối cảnh âm nhạc và định hình tương lai của việc đánh giá cao âm nhạc bằng cách phát triển các giải pháp để thưởng cho các nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà soạn nhạc và các bên liên quan có liên quan trong ngành.

  Sàn giao dịch tiền điện tử Valr của Nam Phi huy động được 50 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series B

Gala Music là nơi người hâm mộ có thể chia sẻ những thành tựu âm nhạc của các nghệ sĩ và nhạc sĩ được yêu thích nhất của họ với những người khác. Các nhạc sĩ có thể tạo thu nhập từ Gala Music sau khi người hâm mộ nghe nhạc của họ qua nền tảng này trong tương lai.

Gala Music kết hợp với Snoop Dogg

Hơn nữa, Gala Music đã hợp tác với ông hoàng hip-hop Snoop Dogg để phát hành một album mới dựa trên NFT, độc quyền có ba bài hát thưởng. Album mới dưới nhãn NFT chỉ có sẵn để mua qua nền tảng Gala Music.

Gala Music còn có sự hợp tác của nhiều nhạc sĩ nổi tiếng như Steve Aoki, BT, HER, 3LAU, Kings of Leon và Bassjackers.

Chủ sở hữu NFT có các đặc quyền đặc biệt và sẽ được cấp quyền truy cập độc quyền vào các nghệ sĩ và nhạc sĩ yêu thích của họ.

Các đặc quyền đặc biệt bao gồm NFT Exclusive Drop, trong đó chủ sở hữu NFT có thể nhận được các vật phẩm như ảnh, nhân vật, phim và nhiều hơn nữa cũng như các đặc quyền khác từ hệ thống “Nghe để kiếm tiền”.

Khi chủ sở hữu NFT nghe nhạc yêu thích của họ, họ sẽ nhận được phần thưởng và các lợi ích khác dưới dạng tiền xu, có nghĩa là các nhạc sĩ không chỉ kiếm được tiền từ nền tảng, người hâm mộ của họ cũng nhận được phần thưởng sau khi nghe nhạc yêu thích của họ.

  Cách khai thác tiền điện tử

Quan trọng hơn, “The Orbs”, loạt NFT nghệ thuật và âm nhạc toàn diện đầu tiên trên thế giới, có thể tạo ra các NFT âm nhạc và nghệ thuật sắp đặt hình ảnh độc đáo.

Các NFT nghệ thuật âm thanh và hình ảnh tổng hợp được tạo ra bởi The Orbs rất đặc biệt và đáng chú ý và chỉ có một chiếc duy nhất trên thế giới. Orbs có thể mang đến một hiện tượng mới trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Tìm hiểu về Gala coin

Gala coin hoạt động trên nền tảng EthereumBinance Smart Chain (BSC) dựa trên blockchain. Trong tương lai, Gala sẽ phát triển nền tảng blockchain của riêng mình để phù hợp hơn với hệ sinh thái chơi game.

Giao dịch đồng tiền Gala bắt đầu vào tháng 9 năm 2020 và được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, bao gồm Coinbase, Binance, HuobiKuCoin. Ở Thái Lan, giao dịch tiền Gala có thể được thực hiện thông qua Bitkub và Zipmex.

Các kênh trực tuyến để giữ liên lạc với Gala Games là:

Theo: nationthailand

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất