Binance tích hợp mạng TRON hỗ trợ mã thông báo TRC-20 để gửi và rút tiền

Binance tích hợp mạng TRON hỗ trợ mã thông báo TRC-20 để gửi và rút tiền

Binance đã hoàn tất quá trình tích hợp mạng TrueUSD (TUSD) TRC20. Tiền gửi và rút tiền TrueUSD (TUSD) hiện được chấp nhận trên mạng TRC20. USDT của Tether được phát hành trên mạng TRON và được gọi là TRC20 hoặc USDT-TRON.

Nó là một mã thông báo tiêu chuẩn kỹ thuật hoạt động trên mạng TRON hoặc blockchain sử dụng địa chỉ thuộc về TRON. Do đó, tất cả các giao dịch sử dụng TRC20 đều xảy ra trên mạng TRON.

Rút tiền và gửi tiền TRC20 trên Binance

Binance thường xuyên cập nhật nền tảng giao dịch được ca ngợi của mình với các tính năng mới thiết thực cho người dùng. Bản nâng cấp gần đây nhất hiện đã kết hợp mạng blockchain TRON để hỗ trợ mã thông báo TRC-20 để rút và gửi tiền Tether (USDT) và USD Coin (USDC).

Việc tích hợp chuỗi khối TRON cho mã thông báo TRC-20 có nghĩa là mã thông báo USDT và USDC TRC-20 hiện yêu cầu 20 xác nhận khối, mất khoảng một phút. Do thời gian giao dịch nhanh chóng của stablecoin TRC20 và phí giao dịch phải chăng so với các đối thủ cạnh tranh của nó trên các blockchain khác đã tạo nên những gợn sóng trên thị trường kể từ khi ra đời trên mạng TRON.

Binance tích hợp thêm STEPN (GMT) ERC20

Binance đã hoàn thành việc tích hợp STEPN (GMT) ERC20 vào đầu tuần trước và mở tiền gửi và rút tiền. Trên chuỗi khối Ethereum, các hợp đồng thông minh được phát hành và tạo bằng cách sử dụng tiêu chuẩn mã thông báo ERC20.

  Hacker lấy 8 triệu đô la Ethereum thông qua cuộc tấn công lừa đảo Uniswap

Sau đó, việc tạo tài sản thông minh hoặc tài sản mã hóa mà các cá nhân có thể đầu tư vào có thể được thực hiện thông qua các hợp đồng thông minh. Tiêu chuẩn ERC20 có hiệu lực vào năm 2015 và ERC là viết tắt của “Ethereum request for comment.”

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất