Trò chơi P2E Ultimate Champions ra mắt mã thông báo CHAMP ngày 25 tháng 7

Trò chơi P2E Ultimate Champions ra mắt mã thông báo CHAMP ngày 25 tháng 7

Mã thông báo CHAMP của trò chơi bóng đá giả tưởng Play-to-earn thế hệ tiếp theo và trò chơi bóng đá giả tưởng miễn phí sẽ phát hành trực tuyến vào ngày 25 tháng 7 với NFT.

Trò chơi bóng đá giả tưởng miễn phí chơi và chơi để kiếm tiền (P2E), Ultimate Champions thông báo ra mắt mã thông báo CHAMP vào ngày 25 tháng 7. Ultimate Champions nhằm mục đích thu được nhiều giải đấu và câu lạc bộ hơn nữa, ngoài 80+ Bóng đá lớn hiện tại và nhượng quyền thương mại thể thao bóng rổ.

Thông tin chi tiết về giá niêm yết, thời gian phát hành và trao đổi của mã thông báo CHAMP sẽ sớm có sẵn. Tiện ích của nó xoay quanh việc kích hoạt nền kinh tế trong trò chơi của Ultimate Champion, bao gồm các giao dịch trong trò chơi, phần thưởng P2E, đặt cược và truy cập nội dung độc quyền.

Việc mở khóa 141,5 triệu (14,5% tổng nguồn cung) đang lưu hành mã thông báo CHAMP, sẽ có một lịch trình xác định trước có hiệu lực trong 33 tháng sau khi bán công khai.

Trò chơi Ultimate Champions chơi để kiếm tiền có UNAGI là nhà phát triển nền tảng của nó, tận dụng sức mạnh của NFT. Ultimate Champions cho phép người dùng thu thập NFT của vận động viên trong thế giới thực để chơi trò chơi thể thao giả tưởng. Các kế hoạch trong tương lai của nó bao gồm mua lại các giải đấu ở Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ Latinh.

  Oraichain là gì? Nền tảng Oracle cho các mô hình trí tuệ nhân tạo

Sau cơn bão thị trường thể thao giả tưởng dự kiến ​​50 tỷ USD kể từ khi Ultimate Champions của nó được phát hành vào tháng 4 năm 2022:

  • Bắt đầu hợp tác với Câu lạc bộ bóng đá Arsenal vào tháng 5 năm 2022.
  • Ra mắt với 40 câu lạc bộ.
  • Nhận đăng ký từ hơn 20.000 người dùng chỉ trong 30 ngày.
  • Ký hợp đồng EuroLeague với 38 đội bóng rổ lớn nhất châu Âu, Real Madrid, Barcelona.
  • Ultimate Champions cung cấp một mô hình chơi trò chơi hiệu quả, quyền sở hữu trong trò chơi và nền tảng P2E.

So với các trò chơi thể thao giả tưởng khác, Ultimate Champions cung cấp một số tính năng hấp dẫn:

  • Trò chơi với hơn 50 điểm dữ liệu mỗi trận đấu cho mỗi vận động viên.
  • Quyền sở hữu NFT được lưu trữ trên chuỗi khối Polygon nơi người chơi có thể sở hữu, thu thập và giao dịch thẻ vận động viên.
  • Trò chơi chơi để kiếm tiền với phần thưởng bằng NFT và mã thông báo CHAMP trong trò chơi để sử dụng trên thị trường.

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất