Sự quan tâm đến Shiba Inu (SHIB) trên Google tìm kiếm giảm dần

Sự quan tâm đến Shiba Inu (SHIB) trên Google tìm kiếm giảm dần

Sau khi nổi lên trong số các tiền điện tử meme hàng đầu trong năm qua, vận may của Shiba Inu (SHIB) đang giảm dần trong bối cảnh sự quan tâm đến mã thông báo giảm đi khi nó tiếp tục phải đối mặt với sự điều chỉnh giá lớn.

Mặc dù thị trường chung đang giao dịch trong vùng đỏ nhưng sự quan tâm đến SHIB hiện đang trái ngược với quỹ đạo của năm 2021.

Dữ liệu do Finbold tổng hợp chỉ ra rằng trong 12 tháng qua, các truy vấn tìm kiếm của Google có từ khóa ‘Mua SHIB’ đã giảm 100% từ điểm phổ biến là 8 vào năm 2021 xuống mức thấp nhất mọi thời đại là 0 vào tháng 6 năm 2022.

Các truy vấn đạt đỉnh vào cuối tháng 10 năm 2021, ở đỉnh cao của cuộc chạy đua tăng giá tiền điện tử, với điểm số phổ biến là 100.

SHIB Xu hướng tìm kiếm trên Google
SHIB Xu hướng tìm kiếm trên Google. Ảnh: Google Trend

Đáng chú ý, mặc dù sự quan tâm trên toàn cầu đang giảm dần, một số quốc gia vẫn đang thể hiện sự quan tâm đến mã thông báo, với các nhà đầu tư Hoa Kỳ dẫn đầu với điểm số phổ biến cao nhất là 100, tiếp theo là Síp ở vị trí 81. Canada, SingaporeÚc cũng đứng đầu với số điểm 75, 71 và 64, tương ứng.

Mối quan tâm đến tiền xu meme coin ngày càng giảm dần

Mối quan tâm ngày càng giảm dần đối với SHIB phù hợp với sự sụt giảm giá trị của mã thông báo khi tiền điện tử tiếp tục ghi nhận một đợt bán tháo lớn. Đáng chú ý, SHIB đã ghi nhận mức tăng đáng kể vào năm 2021 để nổi lên trong số các loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất.

  Aptos Labs thực hiện thỏa thuận hợp tác đầu tiên với Google Cloud

Tuy nhiên, mã thông báo đã bị ảnh hưởng bởi biến động giá hiện tại một phần góp phần làm giảm sự quan tâm đối với tiền memecoin. Nhìn chung, giá trị của SHIB đã giảm hơn 70% vào năm 2022 và hầu hết những người nắm giữ tài sản hiện đang thua lỗ.

Nhà đầu tư SHIB thua lỗ

Dữ liệu do InTheBlock cung cấp cho thấy 72% chủ sở hữu SHIB hiện tại không kiếm tiền, một động lực chính cho việc thiếu quan tâm đến mã thông báo.

Những cái nhìn thoáng qua về sự suy giảm cường điệu xung quanh đồng meme đã xuất hiện vào đầu tháng 6 năm nay sau khi SHIB mất hơn 20.000 người dùng trong vòng chưa đầy một tuần.

Sau sự gia tăng của mã thông báo vào năm 2021, một trong những lời chỉ trích tập trung vào việc thiếu tiện ích, với các nhà phê bình lưu ý rằng tương lai của SHIB sẽ rất ngắn ngủi.

Tuy nhiên, các nhà phát triển đã chuyển sang cải thiện mạng và do đó, tiền điện tử ngày càng kiếm được danh sách trao đổi tiền điện tử cùng với các trường hợp sử dụng như hoạt động như một phương tiện thanh toán.

Ngược lại, hầu hết người Mỹ sẵn sàng bán bớt một số tài sản sau cuộc khủng hoảng thị trường tiền điện tử, với xếp hạng SHIB hàng đầu. Đáng chú ý, dữ liệu của Google Trend chỉ ra rằng các nhà đầu tư ở Hoa Kỳ muốn bán mã thông báo bằng cách sử dụng từ khóa ‘Bán SHIB’.

  LG Electronics bổ sung chuỗi khối và tiền điện tử làm lĩnh vực kinh doanh mới

Theo: finbold

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất