Telegram bổ sung hỗ trợ cho các số điện thoại ẩn danh dựa trên blockchain

Telegram bổ sung hỗ trợ cho các số điện thoại ẩn danh dựa trên blockchain
  • Telegram đã thêm hỗ trợ cho các số được xây dựng trên chuỗi khối không xác định để tăng cường các tính năng bảo mật.
  • Các số ẩn danh được hỗ trợ bởi chuỗi khối có thể được mua từ nền tảng Fragment.
  • Một tính năng tự động xóa mới là một bổ sung thú vị khác.

Người dùng Telegram hiện có thể tạo tài khoản bằng cách sử dụng các số không xác định liên quan đến blockchain, nhờ bản cập nhật mới được tung ra của ứng dụng nhắn tin.

Mặc dù bản thân ứng dụng ẩn số điện thoại riêng tư với những người dùng không được thêm, nhưng kể từ bây giờ, người dùng có thể ẩn số của họ với mọi người. Giờ đây, đây là thứ sẽ làm hài lòng tất cả những ai ưu tiên các tính năng dựa trên quyền riêng tư.

Những người đam mê tiền điện tử rất thích ứng dụng này. Quyết định gần đây thuộc về bản cập nhật 9.2 được tung ra vào ngày 6 tháng 12 và cho phép người dùng xóa bộ hẹn giờ khỏi tin nhắn trong các cuộc trò chuyện mới.

Người dùng phải mua “các số ẩn danh được hỗ trợ bởi blockchain” từ nền tảng đấu giá “Fragment”, được thành lập bởi Pavel Durov, người tạo ra Telegram.

Số ẩn danh và tên người dùng tương thích với Telegram được bán tại Fragment. Để thực hiện giao dịch mua, người ta cần sử dụng TON (Mạng mở), mã thông báo liên kết của Telegram. Tuy nhiên, các dịch vụ trên nền tảng không khả dụng cho những người sống ở Hoa Kỳ

  Sở hữu trí tuệ (SHTT) trong việc ứng dụng công nghệ Blockchain

Sau khi người dùng mua một số, họ có thể sử dụng số đó để nhận văn bản mã xác minh khi đăng nhập ứng dụng. Một số ngẫu nhiên có thể được mua với giá 9 TON hoặc có thể được mua và bán thông qua đấu giá.

Được biết, một số lượng nhất định đã có nhu cầu lớn. Chẳng hạn, số giá thầu cao nhất tại thời điểm này là “+888 8 888” ở mức 33.075 TON.

Sau sự sụp đổ của FTX, Durvo đã tiết lộ việc thiết lập một gói công cụ phi tập trung như một phản ứng đối với một hành vi sai trái khác của một tổ chức tiền điện tử tập trung. Ông ấy cũng gợi ý rằng ứng dụng nhắn tin đang có kế hoạch tung ra các ví không lưu ký cũng như các sàn giao dịch phi tập trung.

Ông nói thêm:

Các dự án dựa trên chuỗi khối nên quay trở lại cội nguồn của chúng – phi tập trung hóa.

Trước đây, người sáng lập Telegram đã đề xuất ý tưởng bán đấu giá tên người dùng dưới dạng hợp đồng thông minh giống như NFT. Động thái này được thực hiện vào tháng 10 khi Telegram thông báo bán đấu giá tên người dùng thông qua nền tảng blockchain.

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất