Nifty Gateway công bố tích hợp nền tảng trò chơi hàng đầu ImmutableX

Nifty Gateway công bố tích hợp nền tảng trò chơi hàng đầu ImmutableX

Giờ đây, người dùng Nifty có thể truy cập NFT từ các trò chơi AAA nổi tiếng như Gods Unchained, Illuvium, Guild of Guardians, Emberword và Plant Quest.

Hôm nay, thị trường NFT cao cấp Nifty Gateway đã công bố sự tích hợp của nó với nền tảng trò chơi hàng đầu ImmutableX, biến nó thành một nền tảng đa chuỗi.

Với điều này, các NFT hỗ trợ ImmutableX từ các trò chơi như Gods Unchained, Illuvium, Guild of Guardians, Emberword và Plant Quest hiện đã có trên Nifty Gateway.

Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng giao dịch các NFT này một cách liền mạch và dễ dàng trên các thị trường sơ cấp và thứ cấp. Phó chủ tịch phát triển kinh doanh toàn cầu của ImmutableX, Andrew Sorokovsky, cho biết “Nhờ sự tích hợp này, hơn một triệu người dùng Nifty sẽ có quyền truy cập vào nhiều trò chơi AAA nổi tiếng và tài sản của họ sẽ trở nên phổ biến hơn nữa trong tương lai”.

Duncan Cock Foster, người đồng sáng lập Nifty Gateway, nói rằng thị trường dự định giới thiệu hàng chục nghìn nhà sưu tập mới vào lĩnh vực trò chơi phi tập trung đang ngày càng mở rộng và cuối cùng đưa hàng tỷ người dùng tiếp theo vào Web3.

  OpenSea thông báo khởi động Solana Launchpad

Sự hợp tác này sẽ chứng tỏ rất có lợi cho ImmutableX, vì Nifty Gateway đã là ngôi nhà của hàng nghìn nghệ sĩ nổi tiếng như Beeple, Pak, XCopy và nhiều nghệ sĩ khác. Ngoài ra, nó còn có một số bộ sưu tập NFT phổ biến nhất trên thế giới, chẳng hạn như Bored Ape Kennel Club, Daniel Arsham và Vandalz.

Việc tích hợp sẽ cho phép ImmutableX mở rộng cơ sở người dùng và tiếp cận nhiều đối tượng hơn để cung cấp các trò chơi và NFT thú vị. Mặt khác, người dùng Nifty có thể thưởng thức các trò chơi AAA cấu hình cao và tài sản kỹ thuật số, giúp trải nghiệm tổng thể trở nên linh hoạt hơn. Tháng trước, Gamestop cũng đã tiết lộ thị trường NFT trên ImmutableX, mở khóa quyền truy cập vào các trò chơi web3 và hàng triệu tài sản trò chơi NFT cho người dùng.

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất