Giá Shiba Inu sẵn sàng tăng sau khi bị đốt cháy 410 nghìn tỷ SHIB cho đến nay

Giá Shiba Inu sẵn sàng tăng sau khi bị đốt cháy 410 nghìn tỷ SHIB cho đến nay
  • Tuần trước, Shytoshi Kusama, đã thông báo về một chiến dịch đốt (burn) mã thông báo tích cực cho SHIB.
  • Tỷ lệ burn của Shiba Inu tăng vọt lên tới 1.500%.
  • Dự đoán xung quanh động lực cung cầu cải thiện đã đẩy giá SHIB tăng 3% trên biểu đồ hàng ngày.

Shiba Inu gần đây đã thực hiện một chiến dịch đốt mã thông báo nghiêm ngặt, khiến quân đội SHIB ngây ngất nhưng liệu nó có thể giúp phục hồi giá từ các mức hỗ trợ thấp hơn như hy vọng không?

Bất chấp xu hướng giảm giá của chúng, các mã thông báo meme thường tạo ra vị trí thích hợp của chúng trong thị trường tiền điện tử bằng cách đẩy lợi nhuận và lập biểu đồ tăng.

Với sự phát triển tập trung vào hệ sinh thái đang diễn ra đối với Shiba Inu, SHIB, đồng tiền meme lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, dự kiến ​​sẽ đạt được những bước tiến theo hướng tích cực. Hiện tại, câu hỏi vẫn là liệu những diễn biến gần đây có thể thúc đẩy giá của SHIB tạo ra một đà tăng giá rất cần thiết hay không.

Đốt SHIB cho đến khi giá tăng?

SHIB HODLers đã mơ về việc tăng giá kể từ ngày 15 tháng 8, khi mã thông báo meme đạt mức tăng gần 45% chỉ trong bốn ngày.

Tuần trước, sau khi người sáng lập kiêm nhà phát triển chính của Shiba Inu, Shytoshi Kusama, đưa ra thông báo về một chiến dịch đốt mã thông báo tích cực, đôi mắt của các nhà đầu tư một lần nữa lại lấp lánh với hy vọng về một cuộc biểu tình sắp tới.

  Những kẻ tấn công cướp được 5 triệu đô la từ khai thác Osmosis trong LP

Tính đến ngày 22 tháng 9, tổng cộng hơn 410 nghìn tỷ SHIB đã bị cháy từ nguồn cung ban đầu, chiếm hơn 41% tổng nguồn cung tối đa tính đến thời điểm hiện tại.

Hơn 410 nghìn tỷ SHIB đã bị cháy
Hơn 410 nghìn tỷ SHIB đã bị cháy. Nguồn:  Shib burn

Trong 24 giờ qua, kể từ thời điểm báo chí, tổng cộng 11,7 triệu mã thông báo SHIB đã bị đốt cháy trong ba giao dịch, theo dữ liệu từ Shib Burn.

Vào ngày 21 tháng 9, có một sự gia tăng đáng chú ý trong tỷ lệ đốt của mã thông báo khi một lượng lớn mã thông báo SHIB được gửi đến một ví chết, đẩy tỷ lệ đốt lên 1.500%. Tuy nhiên, vào thời điểm báo chí, khi dự đoán về chiến dịch giảm dần, tỷ lệ cháy giảm 83%.

Tỷ lệ burn của Shib giảm 83%
Tỷ lệ burn của Shib giảm 83%. Nguồn:  Shib burn

Nhìn về xu hướng dài hạn, một lượng lớn SHIB đã bị đốt cháy, góp phần làm lành mạnh mạng lưới do giảm nguồn cung. Mặc dù việc đốt cháy nguồn cung này dự kiến ​​sẽ có tác động tăng giá dài hạn, điều tương tự có áp dụng cho nhu cầu mã thông báo không?

SHIB cung giảm nhưng cầu thì sao?

Với việc nguồn cung của SHIB giảm, lý tưởng sẽ có tác động tăng giá đối với mã thông báo nếu nhu cầu tăng lên. Các chỉ số mạng cho thấy sự gia tăng ổn định của các địa chỉ hàng ngày mới với mức tăng 1,85% so với tuần trước. Trung bình khoảng 1.600 địa chỉ được tạo mỗi ngày trong tháng Chín.

  Trade History là gì? Cách xem Lịch sử giao dịch gần đây trên các sàn giao dịch tiền điện tử

Ngoài một số bất thường nhất định trong tháng 8 khi hơn 4.000 địa chỉ mới được tạo ra, mối quan tâm bán lẻ đối với SHIB không có sự đột biến lớn.

Trung bình khoảng 1.600 địa chỉ SHIB được tạo mỗi ngày trong tháng Chín
Trung bình khoảng 1.600 địa chỉ SHIB được tạo mỗi ngày trong tháng Chín. Nguồn: Into The Block

Sự hưng phấn trong lĩnh vực bán lẻ hỗ trợ tăng giá khi các công ty mới tham gia vào thị trường. Đáng chú ý đối với SHIB, giá của nó đã tăng vào tháng 10 năm 2021 và sau đó vào tháng 2 năm 2022, một sự gia tăng đột biến về các địa chỉ mới được tạo ra đã chứng kiến ​​sự tăng giá của SHIB song song với nhau.

Tất cả đau đớn và không đạt được?

Vào thời điểm báo chí, giá của SHIB dao động gần với mốc 0,00001078 đô la với mức tăng 3,04% trong ngày. Bất chấp dự đoán tăng giá dài hạn, hành động giá ngắn hạn dường như ít nhiều phụ thuộc vào thị trường.

Ngoài ra, động lực cung cầu của SHIB đưa ra một số rào cản giá quan trọng đối với mã thông báo trong ngắn hạn trước khi giá cuối cùng có thể lấy đà.

Chỉ báo Toàn cầu vào và ra tiền đã trình bày rào cản nguồn cung quan trọng nhất tiếp theo đối với SHIB nằm ở mức 0,000017 đô la, nơi 105.000 địa chỉ nắm giữ hơn 450 nghìn tỷ mã thông báo. Nếu thị trường bò (Bull Market) cố gắng đẩy giá vượt qua rào cản nguồn cung nói trên ở mức 0,000017 đô la thì có thể có nhiều khả năng tăng giá hơn.

Chỉ báo Toàn cầu vào và ra tiền của SHIB
Chỉ báo Toàn cầu vào và ra tiền của SHIB. Nguồn: Into The Block

Hiện tại, mức hỗ trợ dài hạn ở mức 0,00001050 đô la đã giúp giá SHIB không giảm thêm.

  APENFT Đấu giá Năm trang bìa Vanity Fair NFT

Dữ liệu từ IntoTheBlock cũng cho thấy rằng hơn 75% HODLer đã ‘hết tiền’ hoặc thua lỗ tại thời điểm báo chí. Nhìn chung, động lực cung-cầu được cải thiện có thể hỗ trợ sự tăng trưởng của SHIB nếu nhu cầu đối với mã thông báo tăng đột biến.

Theo: beincrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất