Bitcoin hiện đã được chấp nhận tại khu nghỉ dưỡng nổi tiếng Soneva ở Maldives

Bitcoin hiện đã được chấp nhận tại khu nghỉ dưỡng nổi tiếng Soneva ở Maldives

Bitcoin đang thâm nhập vào phần cứng xử lý thanh toán của khu nghỉ dưỡng sang trọng này ở quốc gia quần đảo ở Nam Á.

Khi việc áp dụng tiền điện tử trên toàn cầu ngày càng tăng, nhiều thương hiệu và doanh nghiệp tiêu dùng, bao gồm cả ngành khách sạn và khu nghỉ dưỡng, đang bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tài sản kỹ thuật số.

Soneva, công ty hàng đầu trong ngành khách sạn sang trọng, hiện đang chấp nhận Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) tại các cơ sở của mình ở Thái Lan và Maldives.

Khách tại Soneva Fushi, Soneva Jani và Soneva ở Aqua ở Maldives, cũng như Soneva Kiri ở Thái Lan, hiện có thể thực hiện thanh toán quốc tế an toàn bằng hệ thống thanh toán, được thiết kế để hợp lý hóa việc xử lý thanh toán và cung cấp mức độ tiện lợi cao nhất .

Bitcoin: Tăng các tùy chọn thanh toán

Soneva đã hợp tác với TripleA, nhà cung cấp các giải pháp thanh toán tiền điện tử và dịch vụ nền tảng thanh toán Pomelo Pay, để tăng các lựa chọn thay thế thanh toán và cải thiện khả năng tiếp cận các chuyến du lịch xa xỉ.

Khu nghỉ dưỡng Soneva ở Maldives
Khu nghỉ dưỡng Soneva ở Maldives. Hình ảnh: Michutravel

Bruce Bromley, giám đốc tài chính kiêm phó giám đốc điều hành của Soneva, tuyên bố:

“Tại Soneva, chúng tôi luôn nỗ lực trở thành người tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn. Việc chấp nhận tiền điện tử làm phương thức thanh toán là một ví dụ khác về cách chúng tôi giúp khách quốc tế dễ dàng thực hiện thanh toán từ mọi nơi trên thế giới”.

  Tại sao các nhà đầu tư tiền điện tử nhỏ lẻ chọn giao dịch ký quỹ?

Là nhà cung cấp các giải pháp thanh toán tiền điện tử được cấp phép, TripleA cho phép khách của Soneva thanh toán bằng tiền điện tử không có rủi ro, với xác nhận tức thì và chuyển đổi trong thời gian thực, không có khoản bồi hoàn.

Có thể liên hệ ngay với nhóm đặt phòng của Soneva từ mọi nơi trên thế giới để đặt phòng và thiết lập các phương thức thanh toán an toàn.

Mặc dù thực tế là thanh toán Bitcoin và Ethereum là không thể hoàn lại, phí hủy có thể được hoàn lại dựa trên chính sách hủy và thanh toán của Soneva, được thực hiện để đối phó với cuộc khủng hoảng COVID-19 nhằm mang lại cho khách sự thuận tiện hơn khi đặt phòng.

Thị trường tiền điện tử toàn cầu đạt 5 tỷ đô la

Theo một cuộc khảo sát của Allied Market Research, thị trường tiền điện tử trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ đạt 5 tỷ đô la vào năm 2030. Các giao dịch tiền điện tử đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách du lịch, trong nước hay nước ngoài.

Trong khi đó, The Pavilions Hotels & Resorts, có trụ sở chính tại Hồng Kông, là chuỗi khách sạn đầu tiên bắt đầu chấp nhận tiền điện tử để lưu trú tại các cửa hàng trên toàn thế giới.

Các khách sạn hàng đầu của thế giới trực thuộc The Chedi Andermatt ở Thụy Sĩ gần đây đã tham gia vào danh sách các khách sạn chấp nhận Bitcoin và Ethereum.

  Cầu Ronin Ethereum của Axie Infinity sẽ khởi động lại vào tuần tới

Tháng trước, Five Hotels and Resorts, một công ty khách sạn có trụ sở tại Dubai, đã tiết lộ rằng họ sẽ chấp nhận Bitcoin và Ethereum để thanh toán cho các dịch vụ của mình.

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất