APENFT Đấu giá Năm trang bìa Vanity Fair NFT

APENFT Đấu giá Năm trang bìa Vanity Fair NFT

APENFT và Valuart đã hoàn thành tác phẩm đầu tiên của Vanity Fair NFT Cover Drops vào thứ Hai, ngày 23 tháng 5. Bộ sưu tập, bao gồm bốn NFT phiên bản 1: 1 và bản chạy 1000 phút của bản gốc “HE Justin Sun 2022” Phiên bản NFT, đánh dấu sự hợp tác chéo thực sự giữa nghệ thuật, giải trí và ngành công nghiệp tiền điện tử.

Bốn trong số các NFT đã được bán đấu giá trên thị trường APENFT từ Thứ Hai, ngày 23 tháng 5 đến Thứ Hai, ngày 30 tháng 5 lúc 7 giờ tối GMT. Giá thầu khởi điểm được đặt là 1500 TRX, khoảng 120 USD.

Khi kết thúc cuộc đấu giá, tất cả bốn NFT đã giành được với mức giá cao ngất ngưởng:

 • Say The Words That I Can’t Say (Nói những từ mà tôi không thể nói): 310.000 WTRX (25.420 USD)
 • The Plum Thief (Kẻ trộm mận): 310.000 WTRX (25.420 USD)
 • Ludwig: 322.888 WTRX (26.476 USD)
 • Ratty Portrait (Chân dung Ratty): 299.999 WTRX (24.599 USD)

Bìa thứ năm có Phiên bản độc quyền HE Justin Sun đã được bán với giá cố định là 999 TRX, khoảng 80 USD. NFT, mang tên “HE Justin Sun 2022,” được Valuart tạo ra để kỷ niệm doanh nghiệp và một năm đặc biệt của ông. Tác phẩm nghệ thuật, bao gồm một loạt các bức chân dung cách điệu của HE Justin Sun, là một biểu tượng lý tưởng của phong trào tiền điện tử đang cách mạng hóa thế giới nghệ thuật và giải trí. NFT hướng tới cộng đồng sẽ có sẵn trong một bộ sưu tập lớn hơn và chắc chắn sẽ trở thành một bộ sưu tập có giá trị cho hệ sinh thái APENFT.

  Coinbooks huy động 3,2 triệu đô la để xây dựng phần mềm kế toán cho DAO

Kể từ Thứ Ba, ngày 31 tháng 5, bìa NFT độc quyền của HE Justin Sun vẫn có sẵn để mua. Bìa Vanity Fair NFT dành tặng cho Ngài Justin Sun, năm 2021.

HE Justin Sun 2022 NFT của Vanity Fair
HE Justin Sun 2022 NFT của Vanity Fair. Nguồn: Valuart x Vanity Fair

Trang bìa Vanity Fair NFT dành tặng cho Đức ông Justin Sun, năm 2021

Bốn bản cover quyến rũ, Say The Words That I Can’t Say, The Plum Thief, Ludwig và Ratty Portrait, được thiết kế bởi bốn nghệ sĩ tài năng, được Valuart và Vanity Fair lựa chọn tỉ mỉ cho sáng kiến ​​tiên phong hỗ trợ Digital Art này.

Valuart đã cẩn thận tuyển chọn bộ sưu tập này để tìm những nghệ sĩ thực sự đại diện cho phong trào nghệ thuật tiền điện tử đang phát triển và hợp tác chặt chẽ với Vanity Fair để cung cấp cho các tác phẩm nghệ thuật một sự hiện diện xứng đáng trên Bìa kỹ thuật số mang tính biểu tượng của Tạp chí.

 • Say The Words That I Can’t Say‘ được tạo ra bởi The Isolationist và đại diện cho giá trị của nghệ thuật diễn đạt những gì không thể diễn đạt thành lời.
 • The Plum Thief‘, được hình dung bởi Coup of Grace, là một cuộc hành trình bằng hình ảnh về một cảnh bình thường nhưng vô lý trong một quán cà phê.
 • Ludwig‘, một tác phẩm nghệ thuật của Von Doyl, là một quá trình thử nghiệm với 30 mạng lưới thần kinh sâu khác nhau, mô phỏng lại bức chân dung gốc nổi tiếng của Beethoven, nhằm ghi lại bản chất âm nhạc của ông.
 • Ratty Portrait‘, do Matteo Ingrao tưởng tượng, là một cuộc kiểm tra độc đáo về việc tái tạo lại các đặc điểm vật lý của cơ thể con người để đạt được sự tự chấp nhận của bản thân.
Trang bìa You Say The Words That I Can’t Say” của Vanity Fair NFT
Trang bìa You Say The Words That I Can’t Say” của Vanity Fair NFT – Nguồn: Valuart x Vanity Fair
Trang bìa The Plum Thief của Vanity Fair NFT
Trang bìa The Plum Thief của Vanity Fair NFT. Nguồn: Valuart x Vanity Fair
Trang bìa Ratty Portrait của Vanity Fair NFT
Trang bìa Ratty Portrait của Vanity Fair NFT. Nguồn: Valuart x Vanity Fair
Trang bìa Ludwig của Vanity Fair NFT
Trang bìa Ludwig của Vanity Fair NFT. Nguồn: Valuart x Vanity Fair

APENFT cung cấp một loạt lợi ích cho những người đấu thầu cuối cùng của bốn NFT 1:1, bao gồm:

 • Tạp chí vật lý Vanity Fair và đăng ký hàng năm;
 • Một phiên bản thông thường của huy hiệu Genesis NFT từ APENFT;
 • Airdrop mã thông báo TRX;
 • Lời mời tham dự tất cả các sự kiện và triển lãm VIP ngoại tuyến của APENFT vào năm 2022.
  Dự án Terra Cute NFT sắp ra mắt 3450 NFT làm bằng tay gồm game kiếm tiền và Token

Về APENFT

Được đăng ký chính thức tại Singapore vào ngày 29 tháng 3 năm 2021, APENFT được hỗ trợ bởi công nghệ cơ bản của chuỗi khối TRON, với sự hỗ trợ bổ sung từ hệ thống lưu trữ phân tán lớn nhất thế giới BitTorrent File System (BTFS). Cốt lõi trong sứ mệnh của APENFT hướng tới việc tạo điều kiện cho nền kinh tế sáng tạo đồng thời thúc đẩy sự hòa nhập cả về tài chính và văn hóa trong metaverse.

Tầm nhìn của APENFT là tích hợp cả thế giới ảo và thực một cách liền mạch. APENFT Foundation là nền tảng nghệ thuật NFT đầu tiên trên thế giới hiện thực hóa các giao dịch mua chéo.

APENFT mong muốn kết nối các cuộc trò chuyện giữa các bên liên quan trong thế giới nghệ thuật truyền thống và cộng đồng nghệ thuật kỹ thuật số đang nổi lên xung quanh NFT, thúc đẩy tính toàn diện và đa dạng, mở rộng đối tượng đa phương tiện của chúng tôi và tăng mức độ tương tác của tất cả các thành viên. Trong tương lai, bộ sưu tập của APENFT sẽ được cung cấp cho toàn thể cộng đồng thông qua một loạt các triển lãm trực tuyến được sắp xếp trong metaverse.

Theo: cryptonews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất