Opensea tích hợp Polygon để triển khai mở rộng Seaport

Opensea tích hợp Polygon để triển khai mở rộng Seaport

OpenSea, thị trường NFT số một theo khối lượng, đã công bố hôm nay việc tích hợp giải pháp mở rộng lớp 2 Polygon vào việc triển khai giao thức Seaport của nó.

Gần đây, Nền tảng NFT số một thị trường đã công bố mở rộng triển khai Seaport để hỗ trợ Polygon và một loạt các tính năng mới từ sidechain phổ biến.

OpenSea cho biết trong một bài đăng trên blog

“Sau vài tháng quan sát tác động của Seaport và thu thập những phản hồi có giá trị, chúng tôi rất vui được giới thiệu hỗ trợ Polygon. Trong những tháng tới, chúng tôi sẽ bổ sung hỗ trợ cho Klaytn và các chuỗi tương thích với EVM khác”.

OpenSea đã thông báo vào tháng 6 rằng họ đang từ bỏ giao thức Wyvern để chuyển sang sử dụng Seaport, một giao thức thị trường mã nguồn mở đã được các công ty bảo mật Web3 OpenZeppelin và Trail of Bits kiểm tra. Vào thời điểm đó, nền tảng này tuyên bố chuyển sang OpenSea sẽ tiết kiệm được 460 triệu đô la phí hàng năm.

Việc sửa đổi được thực hiện với nỗ lực giảm chi phí gas Ethereum, đơn giản hóa việc đọc các thao tác xác nhận chữ ký và loại bỏ yêu cầu người dùng mới phải trả phí thiết lập hoặc khởi tạo tài khoản.

  Enjin ra mắt Unreal Engine SDK giúp các nhà phát triển Unreal Engine dễ dàng tích hợp API

Thị trường NFT số một cho biết việc sử dụng Seaport trên Polygon sẽ cho phép ra mắt một số tính năng mới trên Polygon, bao gồm ưu đãi thu thập và thuộc tính, không có ngưỡng danh sách, thanh toán cho nhiều người tạo và chuyển hàng loạt.

Có lẽ tính năng mới quan trọng nhất là khả năng sử dụng mã thông báo gốc của mạng Polygon, MATIC, để liệt kê và mua trên OpenSea.

Bài đăng trên blog cho biết:

Là một phần của sự chuyển đổi sang Seaport, OpenSea hiện hỗ trợ sử dụng MATIC, mã thông báo gốc của Polygon, làm tùy chọn thanh toán. Bất kỳ ai giao dịch trên Polygon bằng OpenSea giờ đây sẽ phải trả phí gas của riêng họ để giao dịch bằng MATIC.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất