JBL hợp tác Doja Cat ra mắt Tai nghe NFT vật lý trên OneOf

JBL hợp tác Doja Cat ra mắt Tai nghe NFT vật lý trên OneOf

Vài ngày sau khi VMA 2022 thêm danh mục ‘Metaverse’ mới của họ, Doja Cat đã drop bộ sưu tập NFT thứ hai của cô ấy mang tên ‘Fresh Fruit by Doja Cat x JBL’. Bản hợp tác NFT mới thú vị này giữa Doja Cat và JBL sẽ ra mắt trên OneOf, một công ty Web3 xanh nổi tiếng với quan hệ đối tác với các nhạc sĩ, vận động viên và các thương hiệu mang tính biểu tượng. OneOf cũng ra mắt bộ sưu tập đầu tiên của Doja vào tháng 9 năm 2021, đã bán hết chỉ trong vòng 5 phút!

Fresh Fruit sẽ ra mắt trên cả OneOf và eBay, trong 5 ngày từ tháng 8 đến tháng 9. Mức giảm được chia thành nhiều cấp, với cấp cuối cùng vẫn chưa ra mắt, giảm vào ngày 1 tháng 9.

Bộ sưu tập Fresh Fruit của Doja Cat x JBL

Bộ sưu tập mới nhất của Doja Cat là một loạt tai nghe JBL 3D phong cách, mỗi chiếc NFT do chính Doja Cat lên ý tưởng.

Bậc kim cương “Doja Cat x JBL: Orange” với tai nghe 3D chủ đề màu cam vui nhộn lấy cảm hứng từ Doja
Bậc kim cương “Doja Cat x JBL: Orange” với tai nghe 3D chủ đề màu cam vui nhộn lấy cảm hứng từ Doja

Bộ sưu tập hợp tác này đi kèm với rất nhiều tiện ích. Người sở hữu có cơ hội giành quyền truy cập độc quyền vào màn trình diễn nổi bật của Doja Cat tại JBL Fest 2022, giành quyền truy cập sớm vào các sản phẩm và sự kiện mang tính biểu tượng của JBL, tham gia mô phỏng AR, v.v. Một sự hợp tác thực sự, mỗi Fresh Fruit NFT mang lại những đặc quyền lớn cho những người yêu âm nhạc.

  Chia sẻ bằng sáng chế tiền điện tử đánh dấu một bước trong việc dân chủ hóa quyền sở hữu tri thức

Phát biểu về sự kiện Fresh Fruit, Bill Wyman, Phó Chủ tịch Tiếp thị Tích hợp, HARMAN cho biết:

“Âm thanh vượt qua thời gian và không gian, và ai tốt hơn để biến âm nhạc thành một trải nghiệm thực tế ngoài thế giới này hơn Doja Cat”.

Trải nghiệm NFT Phygital (Vật lý)

Với việc phát hành so le, các NFT này giảm ở bốn cấp độ khác nhau. Tất cả các Bậc Xanh, Vàng và Kim cương đều ra mắt vào hoặc trước ngày 30 tháng 8. Những phần thưởng này bao gồm các đặc quyền đáng kinh ngạc như cơ hội giành được một chuyến đi cho chủ sở hữu cộng với khách và quyền truy cập vào các mô phỏng AR của Doja Cat JBL. Thậm chí còn có cơ hội nhận được vé đảm bảo và quyền truy cập ưu tiên vào JBL LIVE! Năm 2022.

Bậc cuối cùng, Bậc bạch kim, giảm vào ngày 1 tháng 9. Chủ sở hữu bạch kim có thể giành được quyền truy cập đảm bảo vào JBL LIVE! Ngoài ra, có được quyền truy cập độc quyền vào các sự kiện, thẻ phygital để mở khóa các mô phỏng Doja Cat x JBL VR và cơ hội giành được NFT Kim cương.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất