Ebay kết hợp OneOf ra mắt Bộ sưu tập NFT thể thao đầu tiên

Ebay kết hợp OneOf ra mắt Bộ sưu tập NFT thể thao đầu tiên

Ebay là một trong những công ty mới nhất tham gia vào không gian NFT. Công ty đã thông báo trong tuần này rằng họ sẽ tung ra bộ sưu tập NFT đầu tiên. Mã thông báo NFT này sẽ được phát hành với sự hợp tác của nền tảng web3, OneOf.

OneOf, là một nền tảng NFT mang đến sự đổi mới mới cho thế giới thể thao và âm nhạc. Để tung ra bộ sưu tập NFT, nó đã đặt tên nó là “Genesis” trên nền tảng của nó.

Bộ sưu tập NFT “Genesis” mới này sẽ có các phiên bản 3D và hoạt hình của nhiều vận động viên biểu tượng đã xuất hiện trên các trang bìa của Sports Illustrated trong quá khứ, trong vài năm qua.

Lý do tại sao Ebay chọn đưa điều này lên hàng đầu trực tiếp là do sự gia tăng thị trường đồ sưu tầm, mang đến sự hợp tác đầu tiên của Ebay trong không gian NFT.

Bộ sưu tập NFT của Ebay Lấy cảm hứng từ Wayne Gretzky

Bộ sưu tập NFT đầu tiên này đã được cung cấp cho đến nay, có sự góp mặt của vận động viên khúc côn cầu người Canada Wayne Gretzky.

Các NFT có giá 10 đô la và chúng chứa hình ảnh động 3D của Gretzky, ngoài điều này Ebay cũng có ý định bỏ các bộ sưu tập bổ sung khác, chủ yếu sẽ giới thiệu và liên quan đến các vận động viên và thể thao.

  450 triệu đô la trong hợp đồng tương lai tiền điện tử được thanh lý khi thị trường tăng đột biến

Bộ sưu tập này được cho là bao gồm 13 bộ sưu tập kỹ thuật số phiên bản giới hạn như NFT màu xanh lá cây, vàng, bạch kim và kim cương.

Tổng cộng có 299 phiên bản cho mỗi NFT này ở hạng Xanh, 199 phiên bản cho hạng Vàng, 99 phiên bản cho hạng Bạch kim và cuối cùng là 15 phiên bản cho hạng Kim cương.

Dawn Block, Phó chủ tịch mảng sưu tầm, điện tử và gia dụng tại eBay đã tuyên bố rằng,

NFTs và công nghệ blockchain đang cách mạng hóa không gian sưu tầm và ngày càng được coi là cơ hội đầu tư cho những người đam mê.

Ngay khi ra mắt bộ sưu tập NFT, tất cả NFT ở các hạng Vàng, Bạch kim và Kim cương đều đã được bán hết.

Mạng NFT của Ebay được hỗ trợ bởi Polygon

Bộ sưu tập NFT đã được khởi chạy trên Ethereum sidechain Polygon cùng với mối quan hệ đối tác đã phát hành với nền tảng NFT minh họa thể thao được gọi là OneOf như đã đề cập ở trên.

Mạng Polygon thường là lựa chọn tốt nhất cho các dự án NFTDeFi. Điều này là như vậy bởi vì Polygon, một giải pháp lớp 2 để mở rộng quy mô Ethereum được biết đến với các giao dịch có tần suất cao và giá trị thấp.

Mặc dù Polygon mang lại nhiều lợi ích, nhưng OneOf đã phải đối mặt với những lời chỉ trích vì đã tung ra NFT trên Polygon. Được cho là, chuỗi khối Tezos được ưa thích hơn.

  eBay mua lại KnownOrigin - một thị trường NFT của Vương Quốc Anh

Sự ra mắt này của Ebay thực sự gây bất ngờ vì họ đã từng đề cập vào năm ngoái rằng công ty đang tìm cách khám phá không gian này để mời nhiều bộ sưu tập dựa trên blockchain hơn vào nền tảng.

Ebay là một công ty thương mại điện tử khổng lồ với sự hiện diện đông đảo và nó muốn tham gia vào hệ sinh thái cụ thể này để có thể cạnh tranh với các thị trường tiền điện tử NFT khác đã tồn tại ở đó.

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất