Trò chơi metaverse Isekaiverse mở bán danh sách trắng mã thông báo ISV

Trò chơi metaverse Isekaiverse mở bán danh sách trắng mã thông báo ISV

Theo thông báo của nhóm Isekaiverse:

“Xin chào những người yêu thích anime. Một vài ngày trước, chúng tôi đã tổ chức AMA trên Telegram về Isekaiverse, Metaverse chủ đề anime tiên phong dựa trên Polygon. Isekaiverse sau đó đã công bố bán trước mã thông báo danh sách trắng đầu tiên của mình trên GemPad”.

Chính xác mà nói, nhóm Isekaiverse đã tiết lộ rằng việc bán mã thông báo (ISV) chỉ có thể được truy cập bằng cách đưa vào danh sách trắng. Bạn có thể sử dụng liên kết ở đầu bài viết và được đưa vào danh sách trắng! Chỉ có 15 spots có sẵn.

Việc bán danh sách trắng sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 8, 10 giờ sáng theo giờ PST và người tham gia sẽ có giới hạn mua mã thông báo ISV trị giá 300 đô la. Không phải 301 đô la, cũng không phải 299 đô la. Các mã thông báo ISV sẽ có giá 0,15 đô la mỗi mã và sẽ được airdrop tới địa chỉ ví tương ứng của bạn trên chuỗi Polygon vào ngày ra mắt.

Lưu ý * Các mã thông báo sẽ được cấp 10% khi ra mắt, với các mã thông báo còn lại được cấp 10% mỗi tháng.

Bạn cũng có thể tham gia vào các máy chủ Isekaiverse tặng quà tại chỗ trong danh sách trắng trên gleam.io.

Về Isekaiverse

Isekaiverse là một metaverse anime phi tập trung thế hệ tiếp theo bao gồm một loạt anime sắp ra mắt dành riêng cho truyền thuyết và tất nhiên, một hệ sinh thái chơi để kiếm tiền.

  Trò chơi metaverse Chimeras ra mắt phiên bản alpha open

Trong Isekaiverse, có một nơi được gọi là “Đảo”, hay còn gọi là Đảo Isekai. Hòn đảo này là cốt lõi của loạt anime sắp tới do Isekaiverse tạo ra và được tài trợ một phần bởi chính phủ Canada. Như gitbook tuyên bố, nhóm của Isekaiverse đã thuê Kayla McGinnis, một nhà biên kịch đã viết kịch bản cho phần đầu tiên. Phần đầu tiên này sẽ có mười tập dài 30 phút!

Isekai Battle Game sẽ là một trò chơi thời gian thực, nhịp độ nhanh và dựa trên năng lượng, trong đó người chơi cạnh tranh trong các trận chiến. Người chiến thắng trong mỗi trận chiến sẽ kiếm được phần thưởng như điểm kinh nghiệm.

Mỗi người chơi có thể giữ tối đa 5 thẻ, được sử dụng bằng cách triển khai chúng ra chiến trường để lấy mana. Người chơi có thể sử dụng các kỹ năng, vật phẩm và mảnh vỡ khác nhau để đánh bại đối thủ trên chiến trường. Sau khi một lá bài hoặc một vật phẩm bị đánh bại, lá bài đó sẽ được thêm vào cuối bộ bài, cho phép người chơi chơi cho đến khi người chiến thắng được đăng quang.

Đăng ký để tham gia vào danh danh sách trắng của Isekaiverse tại đây.

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất