ThetaDrop là gì? Tìm hiểu hệ sinh thái NFT của Theta Network

ThetaDrop là gì? Tìm hiểu hệ sinh thái NFT của Theta Network

Drops NFT cho người nổi tiếng, trải nghiệm VIP và airdrop mã thông báo mới – ThetaDrop của Theta Network là một trong những thị trường sáng tạo nhất vào năm 2022! Nền tảng xanh này có các phiên đấu giá trực tiếp, mã thông báo sáng tạo và thậm chí cả trang phát trực tuyến chuyên dụng Theta.tv.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về giá mã thông báo THETA của ThetaDrop, cách danh sách chờ hoạt động và lý do tại sao mọi người lại yêu thích mã thông báo TDROP mới. Hãy mở ra cánh cửa cho sự đổi mới NFT mới nhất của Theta Network: ThetaDrop!

ThetaDrop là gì?

Nói tóm lại, ThetaDrop là thị trường NFT thời gian thực đầu tiên được xây dựng trên chuỗi khối Theta. Mặc dù nó khá mới trên bối cảnh NFT, nền tảng này đã cung cấp dịch vụ phát trực tiếp cho các đợt giảm giá và đấu giá NFT. Điều đáng ngạc nhiên là ThetaDrop cũng có thể phát sóng trực tiếp trên TV nhờ kết nối với các đài truyền hình cáp.

ThetaDrop là một thị trường NFT mới thân thiện với môi trường, tập trung vào giải trí.
ThetaDrop là một thị trường NFT mới thân thiện với môi trường, tập trung vào giải trí.

Thị trường hoạt động theo Theta Network, một giải pháp blockchain tập trung vào truyền thông và giải trí. Nó không chỉ xanh hơn Ethereum mà còn rẻ hơn! Công nghệ bằng chứng cổ phần (PoS) giúp mỗi giao dịch thân thiện với môi trường 100%.

Đối với giao dịch NFT, một giao dịch duy nhất trên Theta Network có giá chỉ bằng một xu – và hoạt động nhanh hơn 100 lần so với Ethereum!

Rõ ràng, cách tiếp cận mới này đã thuyết phục hàng chục thương hiệu, nghệ sĩ và sự kiện mang tính biểu tượng ra mắt bộ sưu tập của họ thông qua ThetaDrop. Hãy kiểm tra chúng:

Những NFT nào trên Theta?

Trở lại năm 2021, ThetaDrop ra mắt với bộ sưu tập World Poker Tour; các nhà sưu tập đã có thể mua các gói WPT kỹ thuật số và tham dự các cuộc đấu giá trực tiếp. Quá trình đúc kết đã rất thành công, cả hai hiện đang lên kế hoạch tung ra một Season Pass của Web3!

Thị trường ThetaDrop NFT tự hào có các bộ sưu tập từ American Idol, Katy Perry, World Poker Tour và hơn thế nữa!
Thị trường ThetaDrop NFT tự hào có các bộ sưu tập từ American Idol, Katy Perry, World Poker Tour và hơn thế nữa!

Không lâu sau, các đối tác khác đã tham gia nền tảng. Ví dụ: Resorts World Las Vegas đã phát hành NFT tổng hợp với nhiều độ hiếm khác nhau. Mỗi bộ sưu tập đi kèm với vé VIP đến các cơ sở sang trọng của địa điểm, cũng như các trải nghiệm độc đáo khác.

  IRA Financial bị tấn công, 36 triệu đô la tiền điện tử bị đánh cắp

Nói về giải trí, bạn cũng có thể tìm thấy NFT từ American Idol, The Price Is Right và FailArmy! Bạn đang tìm kiếm một bộ sưu tập ảnh hồ sơ NFT (PFP) để thay thế? Thị trường cũng tổ chức những đợt giảm giá như vậy, bao gồm cả ThetaPunks.

Những người nổi tiếng và thương hiệu mang tính biểu tượng khác đã hợp tác với ThetaDrop là:

  • Katy Perry
  • Dionne Warwick
  • Winston Goodfellow
  • Pittsburgh Knights
  • Sony
  • Samsung

Nhìn chung, thị trường tự hào có những sáng kiến ​​độc đáo mang công nghệ và giải trí lại với nhau. Phần tốt nhất? Bạn cũng có thể tham gia!

Làm thế nào để tham gia với Theta NFT?

Để bắt đầu, bạn phải tạo một tài khoản trên ThetaDrop. Tiếp theo, bạn có một số tùy chọn để nhận NFT:

  • Tham gia đấu giá NFT;
  • Đào mới NFT drop;
  • Mua NFT trên marketplace.

Ví dụ: đấu giá NFT đi kèm với các đợt giảm gói mới. Một cuộc đấu giá diễn ra trong vài giờ đến vài ngày, cung cấp những NFT hiếm nhất từ ​​một bộ sưu tập mới. Như thường lệ, người trả giá cao nhất sẽ thắng – nhưng làm thế nào bạn có thể tham gia?

Sau khi bạn tìm thấy một drop mà bạn thích, hãy đăng ký để nhận thông báo. Nền tảng sẽ cho bạn biết khi một phiên đấu giá mới mở ra. Trước khi giảm, bạn có thể gửi tiền; khi đồng hồ đếm ngược kết thúc, chỉ cần nhấp vào “Đặt giá thầu” và tận hưởng trải nghiệm!

Những người sưu tập có thể tham gia vào các cuộc đấu giá trực tiếp của ThetaDrop
Những người sưu tập có thể tham gia vào các cuộc đấu giá trực tiếp của ThetaDrop

Bạn muốn đúc một NFT mới thay thế? Bạn phải tham gia danh sách chờ trước. Đây là cách nó hoạt động:

Danh sách chờ ThetaDrop hoạt động như thế nào?

Đầu tiên, bạn phải thêm tiền vào tài khoản ThetaDrop của mình. Bạn có thể sử dụng TFUEL – mã thông báo tiện ích của thị trường – hoặc thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, nếu bạn thanh toán bằng TFUEL, bạn cũng sẽ nhận được mã thông báo TDROP mới của Theta thông qua airdrop (thông tin thêm về điều đó bên dưới).

Tiếp theo, bạn chọn NFT bạn thích, nhấp vào “Join The Waitlist – Tham gia danh sách chờ”, và thế là xong! Khi drop bạn chọn sẽ mở ra, mỗi người thu thập sẽ nhận được một vị trí ngẫu nhiên trong hàng. Khi đến lượt của bạn, bạn có một khoảng thời gian giới hạn để đúc một NFT. ThetaDrop sẽ thông báo cho từng người thu thập thông qua nền tảng hoặc điện thoại di động.

  Zenith Chain ra mắt phiên bản Beta của FuzionX

Bạn không muốn bỏ lỡ một đợt giảm giá NFT? Bạn có thể nạp tiền trước một NFT trực tiếp! Bằng cách này, khi đến lượt của bạn có tên trong danh sách chờ, giao dịch mua NFT sẽ được thực hiện tự động.

Lưu ý đặc biệt: chỉ vì bạn tham gia vào danh sách chờ, không có nghĩa là bạn sẽ nhận được NFT! Đó là bởi vì mỗi lần giảm có một số lượng NFT giới hạn; nhiều lần, có nhiều thành viên trong danh sách chờ hơn NFT trong một bộ sưu tập. ThetaDrop chọn ngẫu nhiên các thành viên để đúc (mint) để mọi người đều có được cơ hội công bằng.

Dù bằng cách nào, trải nghiệm thú vị này đã thu hút hàng nghìn người sưu tập trong năm nay. Nhưng bạn có biết điều gì vui không kém không? Theta.tv!

Theta.tv là gì?

Theta.tv là một trang web phát trực tuyến được tạo ra bởi Theta Labs – cùng một công ty đã khởi chạy Theta Network. Về cơ bản, người dùng được thưởng bằng mã thông báo TFUEL để chia sẻ nội dung video trên nền tảng với đồng nghiệp của họ.

Hiện tại, có hàng chục luồng trực tiếp và video được ghi lại từ các đối tác của Theta Labs và các nghệ sĩ, nhà sưu tập hoặc thương hiệu khác. Bạn có thể xem các cảnh của World Poker Tour, nội dung FailArmy, các cuộc chạy marathon trong trò chơi và thậm chí cả các phiên câu lạc bộ. Hơn nữa, bạn cũng có thể trò chuyện trực tiếp với những người dùng khác đang xem cùng nội dung với bạn.

Bạn càng xem nhiều video, bạn càng kiếm được nhiều TFUEL – nhưng tại sao mã thông báo này lại quan trọng như vậy?

Mã thông báo của ThetaDrop là gì và có thể mua nó ở đâu?

Mạng Theta hoạt động bằng cách sử dụng hai mã thông báo: THETA và TFUEL.

Theta Network có một mã thông báo quản trị, THETA và hai mã thông báo kỹ thuật số khác cho thị trường: TFUEL và TDROP
Theta Network có một mã thông báo quản trị, THETA và hai mã thông báo kỹ thuật số khác cho thị trường: TFUEL và TDROP

THETA là một mã thông báo quản trị kết nối các thành viên cộng đồng với chuỗi khối Theta. Để làm rõ, mỗi chủ sở hữu mã thông báo THETA có thể tham gia vào các quyết định trong tương lai liên quan đến blockchain Theta. Theo đó, có một nguồn cung cấp cố định là 1 tỷ mã thông báo.

  Ethereum thông báo hợp nhất Testnet với Kiln

Ngoài quyền biểu quyết, mã thông báo THETA cũng có thể cố định được. Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt cược THETA token của mình để nhận TFUEL.

TFUEL là mã thông báo tiện ích (utility token) gốc đằng sau Mạng Theta. Người dùng sử dụng mã thông báo này để giao dịch NFT trên thị trường, tham dự các cuộc đấu giá, đúc các bộ sưu tập mới và hơn thế nữa. Không giống như mã thông báo THETA, TFUEL có nguồn cung cấp cố định là 5,2 tỷ mã thông báo.

Vậy tại sao Theta Network lại phát hành token TDROP vào năm 2022?

Theo đó, mã thông báo TDROP đến thông qua airdrop vào năm 2022 để tăng tính thanh khoản của thị trường ThetaDrop NFT của Theta Network. Người dùng sẽ nhận được mã thông báo TDROP qua airdrop mỗi khi họ mua hàng bằng TFUEL trên thị trường Theta. Để minh họa, bạn có thể coi quá trình này là “khai thác” TDROP. Do đó, người dùng sẽ được hưởng khối lượng giao dịch tốt hơn, giá cả được cải thiện và hơn thế nữa.

Hơn nữa, TDROP cũng là mã thông báo quản trị của thị trường ThetaDrop. Là chủ sở hữu mã thông báo, bạn có thể đặt TDROP của mình để giành quyền biểu quyết cho các quyết định thị trường trong tương lai – hoặc đưa ra ý tưởng của riêng bạn!

Đồng THETA trị giá bao nhiêu?

Một mã thông báo THETA có giá 1,10 đô la, theo CoinMarketCap. Trong khi đó, giá của một mã thông báo TFUEL là 0,05388 đô la tại thời điểm viết bài. Bạn có thể mua cả hai mã thông báo trên các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, chẳng hạn như Binance.

Để kết luận, ThetaDrop là một thị trường NFT đầy hứa hẹn mà rõ ràng chỉ mới bắt đầu. Từ những đợt giảm NFT mang tính biểu tượng đến đấu giá trực tiếp, TDROP airdrop và thậm chí truyền trực tuyến TV qua Theta TV, nền tảng độc đáo này là tất cả về giải trí.

Tìm kiếm thêm thông tin về các thị trường NFT hàng đầu như OpenSea, SuperRareNifty Gateway để bắt đầu như một người chuyên nghiệp!

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất