Shiba Inu được Công ty tư vấn Thụy Sĩ chấp nhận làm phương tiện thanh toán

Shiba Inu được Công ty tư vấn Thụy Sĩ chấp nhận làm phương tiện thanh toán

Fidinam của Thụy SĩPorsche Towson có trụ sở tại Baltimore đã cho phép khách hàng sử dụng Shiba Inu (SHIB) làm phương thức thanh toán.

Công ty tư vấn đa quốc gia có trụ sở tại Thụy Sĩ – Fidinam – đã sử dụng memecoin Shiba Inu phổ biến như một phương thức thanh toán. Theo tin tức, trung tâm Porsche độc ​​quyền duy nhất của Baltimore – Porsche Towson – đã hợp tác với BitPay để chấp nhận một số loại tiền điện tử làm phương tiện thanh toán, với SHIB là một trong số đó.

Cái gọi là kẻ hủy diệt Dogecoin tiếp tục trở thành tiêu đề trong vũ trụ tiền điện tử. Theo tiết lộ của quản trị viên cộng đồng Shiba Inu Venezuela – @ShibaXanders – công ty tư vấn Thụy Sĩ Fidinam hiện cho phép thanh toán bằng SHIB.

Mặc dù có trụ sở chính tại Thụy Sĩ, tổ chức này đã mở rộng hoạt động của mình sang nhiều quốc gia, bao gồm Mỹ, Anh, Đức, Áo và nhiều quốc gia khác.
Fidinam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này.

Được thành lập vào năm 1960, nó có văn phòng ở Châu Âu, Châu Á, Châu PhiÚc, trong khi đội ngũ của nó bao gồm 250 chuyên gia.

Một lưu ý khác, đại lý Porsche hàng đầu phục vụ tại Baltimore, Hoa Kỳ – Porsche Towson – đã ký một thỏa thuận với nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử BitPay để sử dụng nhiều tài sản kỹ thuật số làm phương thức thanh toán.

  Tiền điện tử Shiba Inu Coin là gì?

Trong số đó có các đồng meme Shiba Inu và Dogecoin, cũng như tài sản kỹ thuật số hàng đầu theo vốn hóa thị trường – Bitcoin.

Bất chấp thông tin tăng giá, giá SHIB không tăng đột biến như những lần trước.

Tuần trước, công ty dịch vụ tài chính của Mỹ – Robinhood – đã liệt kê memecoin trên nền tảng của mình, điều này đã dẫn đến việc định giá USD của token này tăng 35%.

Tại một thời điểm, nó đạt mức cao nhất trong tháng 4 ở mức 0,00003 đô la nhưng đã giảm xuống trong những ngày tiếp theo và hiện ở mức 0,000025 đô la.

Theo: cryptopotato

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất