Tỷ phú NFT ảo của Forbes

Tỷ phú NFT ảo của Forbes

Tôi không lọt vào danh sách Tỷ phú của Forbes? Bạn vẫn có thể tham gia cuộc vui ảo trong danh sách tốt nhất tiếp theo với tư cách là chủ sở hữu của Tỷ phú NFT ảo Forbes!

Người đăng ký Forbes có cơ hội sớm đặc biệt để mua Tỷ phú NFT Ảo của Forbes. Trở thành người đăng ký Forbes để đảm bảo quyền truy cập sớm trong 48 giờ vào chương trình giảm giá NFT, chỉ một lợi ích duy nhất khi trở thành người đăng ký.

Sau khi bạn đăng ký, Forbes sẽ gửi email cho bạn với nhiều thông tin hơn về cách tiếp cận chương trình giảm giá, bao gồm cả thời điểm bắt đầu giai đoạn truy cập sớm 48 giờ của bạn vào tháng 4.

Tỷ phú NFT Ảo của Forbes là gì?

Một nhà đầu tư hư cấu, ảo với danh mục đầu tư lý thuyết khổng lồ với giá trị ròng ảo dựa trên định giá trực tiếp của Sở giao dịch chứng khoán New York, sở thích tuyệt vời và một phụ kiện lập dị của Forbes sẽ được xếp hạng hàng ngày trong thời gian sắp được Forbes ra mắt Danh sách tỷ phú ảo NFT.

Forbes Virtual NFT Billionaires sẽ có trang hồ sơ riêng của họ trên Forbes.com với ảnh chụp đầu được minh họa tùy chỉnh của Goodog & ItsACat, một nhóm các họa sĩ và họa sĩ hoạt hình 2D và 3D có trụ sở tại Barcelona. Các chủ sở hữu hiện tại cũng sẽ có địa chỉ ví công khai của họ được liệt kê với Tỷ phú mà họ sở hữu trên bảng xếp hạng chính thức của Forbes.com.

  Cà phê và tiền điện tử: Dogebeans Coffee - Quán cà phê ở Mỹ hiện chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Đây là cơ hội để bạn sở hữu một bộ sưu tập thú vị và tương tác có thể được xác thực và giao dịch trên blockchain. Hãy nhớ xem lại những thông tin chi tiết quan trọng này về bộ sưu tập Tỷ phú NFT Ảo của Forbes trước khi chương trình giảm giá diễn ra trực tiếp để bạn không bỏ lỡ.

Bộ sưu tập tỷ phú ảo NFT của Forbes

Làm thế nào để chuẩn bị:

Forbes đã hợp tác với FTX, một sàn giao dịch tiền điện tử, để khởi chạy mã thông báo ERC-721 vào đầu tháng 4. Vui lòng làm theo các bước sau để chuẩn bị cho sự kiện giảm giá:

  • Tạo tài khoản FTX US tại ftx.us.
  • Làm theo lời nhắc để hoàn tất xác minh KYC.
  • Gửi ít nhất 0,25 ETH vào tài khoản FTX của bạn. Đây là số tiền tối thiểu cần thiết để tham gia bán Bộ sưu tập tỷ phú NFT của Forbes.
  • Khi chương trình giảm giá diễn ra trực tiếp, hãy nhấn vào nút “Mint for X USD”. Chương trình giảm giá này nằm trong gói giới hạn, vì vậy khi bạn đúc một NFT, bạn sẽ nhận được một NFT ngẫu nhiên từ bộ sưu tập của Forbes. Nó cũng sẽ cho bạn thấy có bao nhiêu Tỷ phú NFT của Forbes đã được đúc kết.
  • Khi bộ sưu tập Forbes NFT Billionaires bán hết, bạn vẫn có thể tham gia vào hoạt động trên thị trường thứ cấp. Tìm kiếm Tỷ phú NFT Ảo của Forbes được rao bán trên bất kỳ Thị trường ERC-721 nào.
  NFT là gì và hoạt động như thế nào?

Theo: Forbes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất