Hội nghị thượng đỉnh về Web 3.0 và Metaverse ‘Metavsummit’ vào tháng 9 tại Dubai

Hội nghị thượng đỉnh về Web 3.0 và Metaverse 'Metavsummit' vào tháng 9 tại Dubai

METAVSUMMIT là Hội nghị thượng đỉnh về Web 3.0Metaverse lớn nhất dành cho các nhà đầu tư và người sáng lập nhằm tạo mối quan hệ đối tác kinh doanh lâu dài ở Dubai.

Về sự kiện này

METAVSUMMIT thu hút các nhà đầu tư từ khắp Dubai và Trung Đông. Các nhà đầu tư tham dự để tìm cơ hội đầu tư vào các công ty & công ty khởi nghiệp trên Metaverse và Web 3.0 với mục tiêu tìm ra công ty “Unicorn – Kỳ lân” tiếp theo.

METAVSUMMIT là sự kiện chuyên giúp các Công ty Web 3.0 (Blockchain, Metaverse và NFTs) và các Nhà đầu tư gặp gỡ nhau dưới một mái nhà để họ có thể tạo mối quan hệ kinh doanh lâu dài.

Các đối tác chiến lược lớn và các công ty trong danh sách Fortune 500 tham dự để được giáo dục về Công nghiệp Web 3.0 đang thay đổi nhanh chóng . Họ tham dự với mục tiêu rõ ràng là gặp gỡ các công ty & công ty khởi nghiệp hàng đầu trong không gian và tạo mối quan hệ đối tác lâu dài với họ.

Sự kiện hiện đang giữ vị trí là sự kiện được đầu tư tập trung nhất cho ngành công nghiệp web 3.0. Điều này có nghĩa là METAVSUMMIT tập trung vào những người tham dự được nhắm mục tiêu chất lượng cao. Điều này cực kỳ quan trọng vì nó đảm bảo tất cả các bên (từ nhà đầu tư đến người tham dự) đều có mặt tại sự kiện với mong muốn hợp tác kinh doanh với nhau.

  Tiến trình Trung Đông của Binance tiếp tục với giấy phép hoạt động ở Dubai

Nhiệm vụ của METAVSUMMIT có hai phần:

  • Trước hết, giáo dục công chúng về Web 3.0 và cách tất cả các yếu tố tạo nên nó (Blockchain, Thực tế ảo, NFT và AI) sẽ thay đổi hoàn toàn cách chúng ta tương tác trong những năm tới là ưu tiên của METAVSUMMIT.
  • Thứ hai, sứ mệnh là đảm bảo rằng Người sáng lập, Nhà đầu tư và các thành viên của thế giới Web 3.0 có một nơi dành riêng để gặp gỡ và tương tác nhằm tạo ra các mối quan hệ kinh doanh có giá trị.

METAVSUMMIT và công ty mẹ của nó đã ở UAE hơn một thập kỷ. Và việc biến Dubai trở thành cơ sở hoạt động là khoản đầu tư lớn nhất.

Gặp gỡ hàng trăm kỹ sư, nhà sáng lập, CEO và nhà đầu tư dành riêng cho Web 3.0.

Hơn 100 tổ chức Web 3.0 sẽ có mặt.

Địa điểm & Thời gian sự kiện: 08:00 AM đến 05:00 PM GMT+4, Dubai, UAE.

Hội nghị Vật lý: 14-15 tháng 9 năm 2022.

Trang web: https://metavsummit.com/

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất