Xeniia là loại tiền điện tử dành cho khách sạn

Xeniia là loại tiền điện tử dành cho khách sạn

Xeniia (ξενία) có nghĩa là lòng hiếu khách trong tiếng Hy Lạp sẽ là mã thông báo đại diện cho HospoWise và sẽ là đại diện của công ty trong lĩnh vực khách sạn.

Một loạt sản phẩm mới đang được xây dựng để phục vụ ngành khách sạn và thay thế các hệ thống và công nghệ hiện có hiện không hoạt động vì lợi ích tốt nhất của các cá nhân làm việc trong ngành khách sạn. Các sản phẩm này sẽ mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp liên quan đến khách sạn.

Xeniia là tiền điện tử sẽ làm nền tảng cho các công nghệ, ứng dụng và dịch vụ mới. Tăng tỷ suất lợi nhuận, lợi nhuận và doanh thu xuyên suốt.

Các khoản thưởng và phần thưởng mới cũng đang được bổ sung để ngành có thể sinh lời nhiều hơn và nhân viên ngành dịch vụ có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Xeniia là một mã thông báo ERC20 mới. Nó có tổng nguồn cung tối đa là 30 nghìn tỷ trong khi đốt cháy 15% trước khi ra mắt. Hợp đồng thông minh của Xeniia được mã hóa bởi nhóm của Shibnobi.

DxSale đang lưu trữ đợt bán trước của Xeniia. Việc bán trước bắt đầu vào thứ Hai, ngày 23 tháng 5 năm 2022 và sẽ kéo dài trong bốn tuần. Khi đạt đến giới hạn cứng, mã thông báo sẽ có sẵn để mua trên thị trường ngay sau đó.

  Hệ điều hành Blockchain Cartesi là gì?

Giới hạn: Trong hai tuần đầu tiên, các nhà đầu tư bán trước chỉ có thể bán 2,5 ETH mỗi ngày. Số tiền bạn có thể đóng góp nhiều nhất cho đợt bán trước là 7 Ethereum và số tiền ít nhất bạn có thể đóng góp là 0,1 Ethereum. Hard cap được đặt ở 250 Ethereum, trong khi soft cap được đặt ở 125 Ethereum.

Hợp đồng thông minh của Xeniia có bốn chức năng chính: đóng góp (contribution), thanh khoản (liquidity), phản ánh (reflection) và chống cá voi (anti-whale). Xeniia bị đánh thuế 15% trong bốn tuần đầu tiên. Theo đó, sau 5 tháng, HospoWise sẽ giảm thuế tổng cộng 8%. Theo thời gian, HospoWise sẽ giảm dần việc đánh thuế Xeniia.

Sự phân bổ của thuế trong bốn tuần đầu tiên được hiển thị dưới đây:

  • Đóng góp (contribution): Mỗi giao dịch đóng góp 5% vào ví của công ty. Ví này được sử dụng để tiếp thịtuyển dụng. Ví này hỗ trợ nhiều chữ ký. Điều này có nghĩa là, trước khi một giao dịch có thể được thực hiện, nó phải được xác nhận bởi nhiều đối tác của công ty, điều này giúp ngăn chặn việc truy cập trái phép vào tiền điện tử của công ty.
  • Thanh khoản (Liquidity): Mỗi giao dịch đóng góp 5% vào tổng thanh khoản, giúp giữ ổn định giá sàn.
  • Phản ánh (Reflections): Thuế phản ánh được đánh trực tiếp vào mỗi chủ sở hữu tương ứng với mỗi giao dịch. Hàm thu nhập thụ động 5% trong bốn tuần đầu tiên, tiếp theo là hàm 3% vào tháng tiếp theo và hàm 1% vào tháng tiếp theo. Chức năng này sẽ bị vô hiệu hóa vĩnh viễn sau ba tháng đầu tiên hoạt động.
  Ethereum sẽ trở thành một loại tiền điện tử nghìn tỷ đô la vào năm 2025?

Mục đích của chương trình này là dành cho chủ sở hữu mã thông báo HospoWise và các nhà đầu tư sớm. Tính năng này cho phép các nhà đầu tư sớm tích lũy nhiều mã thông báo hơn bằng cách hodling.

  • Cơ chế chống cá voi (Anti-Whale Mechanism): Cơ chế chống cá voi được xây dựng trong hợp đồng thông minh của Xeniia. Điều này giới hạn việc bán mã thông báo ở mức tối đa 20 ETH mỗi ngày trên mỗi ví cho các nhà đầu tư mua vào hoặc sau ngày ra mắt (những người không đặt trước).

HospoWise mong muốn ghi nhận và khen thưởng các nhà đầu tư sớm vì niềm tin và sự cam kết của họ đối với dự án. Sau khi bán trước kết thúc và trước khi mã thông báo được phát hành ra thị trường, sự kiện airdrop của Xeniia sẽ bắt đầu dành cho những người sở hữu mã thông báo HospoWise.

Nhóm HospoWise đã được KYC thông qua Certik và Coinscope vì sự an toàn của các nhà đầu tư.

Để biết thêm thông tin: www.xeniia.io

Thông tin trên bài viết chỉ mang tính tham khảo, không có lời mời đầu tư.

Theo: globenewswire

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất