Yuga Labs ra mắt ‘Punk Post’, một bản tin CryptoPunks độc quyền

Yuga Labs ra mắt 'Punk Post', một bản tin CryptoPunks độc quyền
  • Hai thành viên cộng đồng, @ricgalbraith và @lorepunkdoteth sẽ được trao một khoản trợ cấp.
  • Bản tin sẽ giới thiệu các sự kiện quan trọng bên cạnh việc thúc đẩy các cơ hội kết nối cho những người hâm mộ bộ sưu tập.
  • Công ty có kế hoạch công bố nhiều cơ hội tài trợ hơn nữa trong thời gian tới.

Yuga Labs đã thông báo tài trợ cho một bản tin dành riêng cho cộng đồng CryptoPunks.

Khi lorepunkdoteth được tiếp cận, người ta đã tìm thấy thêm một chút thông tin về ‘Punks Post’, bản tin.

Tầm nhìn đang tạo ra một thông báo hữu ích về discord Punks có thể được cộng đồng sử dụng để duy trì theo dõi các dự án và đưa công việc sáng tạo, hữu ích và đặc biệt của cộng đồng lên bối cảnh web3.

lorepunkdoteth đã chia sẻ hành trình cá nhân của mình trên Twitter.

Cô ấy nói thêm rằng khi trên giường vào một buổi sáng, cô ấy nhận ra rằng cô ấy muốn Punk. Cô tham gia vào Discord của Punks, nơi cô nhận được Punk #6825 với sự giúp đỡ của phi hành đoàn. Ngoài ra, cô ấy còn được tiếp cận với một cộng đồng gồm những người mơ mộng, những nhà xây dựng và nghệ sĩ. Punks được xen kẽ với lịch sử web3, cryptoart và NFT cũng như đặc tính sáng tạo liên quan đến việc duy trì con người trong bối cảnh thay đổi liên tục này là gì.

  Một Youtuber 'Dude Perfect' được MoonDAO tài trợ cho chuyến du hành vào không gian Aboard Blue Origin

Ricgalbraith là một Punk khác đứng sau bản tin.

Ông ấy cũng đã được liên hệ để biết thêm về ông ấy cũng như các kế hoạch của ông ấy liên quan đến bản tin.

Trong phần đáp lại của mình, ông chia sẻ rằng bản thân cảm thấy vô cùng thích thú. Ông ấy nói thêm rằng ông ấy đã là một punk trong một năm và đã tham gia thế giới web3 và NFT trong hai năm. Mối quan hệ hợp tác của ông với các nghệ sĩ đã có từ nhiều năm. Ở đây cảm giác như đang ở nhà với apes, punks, meebits và những người khác, vì đó là cộng đồng của ông ta với đội và người của ông ta. Làm việc với các nghệ sĩ, dự án, thần tượng và cộng đồng tuyệt vời và có thể mang cộng đồng vào cuộc sống.

Cho dù CryptoPunks Grant đã được trao cho các thành viên cộng đồng lần đầu tiên, nó chắc chắn không phải là lần đầu tiên từ Yuga Labs. Mức độ phổ biến của họ đã tăng lên thông qua BAYC trước khi mua SHTT (Sở hữu trí tuệ) của Meebits và Cryptopunks. Theo quan sát, @jenkinsthevalet, một trong những người nhận tài trợ đầu tiên, đã tạo ra một cộng đồng thành công theo đúng nghĩa của họ.

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất