Kreation Technologies kiện rapper nổi tiếng Tyga vì vi phạm hợp đồng NFT

Kreation Technologies kiện rapper nổi tiếng Tyga vì vi phạm hợp đồng NFT
  • Dự án là một bộ sưu tập “cực kỳ được mong đợi chịu ảnh hưởng của Pharaoh” bao gồm những ngôi mộ huyền thoại của các pharaoh bị tai nạn mang cảm giác “công nghệ tương lai”.
  • Tyga nhận được 100.000 đô la tiền thưởng khi ký hợp đồng.
  • Luật sư của Tyga đã yêu cầu thị trường xóa các NFT.

Kreation Technologies, một công ty NFT, đã kiện rapper nổi tiếng Tyga với lý do vi phạm hợp đồng liên quan đến một dự án.

Công ty đã đệ đơn kiệnanh ta đã đi ma vào một cơ hội trị giá 500.000 đô la.

Rapper đã phải thực hiện một tập hợp các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số tùy chỉnh dựa trên hình ảnh, tên, sự đáng yêu và âm nhạc của ông ấy.

Như đã báo cáo, ông cam kết hỗ trợ việc tạo ra, tiếp thị, thiết kế, bán, sản xuất và phân phối NFT. Ông ấy thậm chí còn nhận được khoản tiền thưởng ký hợp đồng trị giá 100.000 đô la và được liên kết với dự án.

Theo báo cáo, tên bộ sưu tập PFP NFT là ‘Ten Thousand TYGA’ và đây là bước đột phá gần đây của rapper trong NFT bên cạnh việc trở thành người đầu tiên của ông ấy trong CryptoArt với Kreation.

  Mạng Cardano đạt gần 7.000 dự án NFT khi Vasil Hard Fork sắp diễn ra

Theo đơn kiện, thỏa thuận có ba lần drop với một thỏa thuận có 10.000 NFT hiếm, một thỏa thuận khác có 75 NFT hiếm và thỏa thuận thứ ba, một NFT đặc biệt sẽ được bán cho người mua.

Kreation nói rằng Tyga sử dụng địa vị của mình và người hâm mộ theo dõi để xác nhận việc drop và tìm kiếm sự tiếp xúc là rất quan trọng cho sự thành công của dự án.

Vào thời điểm thỏa thuận, người đồng sáng lập của công ty nói rằng người hâm mộ mong đợi sự tương tác phong phú và cá nhân hóa với các ngôi sao ca nhạc yêu thích của họ và bộ sưu tập cung cấp nó trong thế giới thực cũng như trong metaverse. Bộ sưu tập NFT sẽ củng cố mối quan hệ của Tyga với người hâm mộ lên một tầm cao mới và Kreation tự hào về điều đó.

Rapper đã bị buộc tội vì không giữ phần của mình trong thỏa thuận. Ông ấy không những không cập nhật về dự án trên Twitter hay Instagram của mình mà còn hủy các cuộc phỏng vấn truyền thông trên cả ‘Ask Me Anything’ và các diễn đàn Spaces của Twitter.

Theo công ty, thỏa thuận không thành công đã dẫn đến các vấn đề với một đối tác mới mà họ có với tư cách là một thị trường NFT .

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất