Học viện TRON công bố 7 trường đại học là đối tác mới

Học viện TRON công bố 7 trường đại học là đối tác mới

TRON DAO gần đây đã đưa ra sáng kiến ​​Học viện TRON để trao quyền cho những người đam mê blockchain trẻ tuổi từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Những người sáng tạo đang được chào đón để tận dụng các cơ hội phát triển ở giai đoạn đầu trong hệ sinh thái TRON. Quan hệ đối tác đã được phát triển với các câu lạc bộ blockchain hiện có và hỗ trợ huấn luyện luôn sẵn sàng cho những sinh viên quan tâm đến việc thành lập các câu lạc bộ mới trong khuôn viên của họ.

Chương trình giảng dạy hàng đầu trong ngành của Học viện TRON cung cấp một nền giáo dục blockchain toàn diện cho thế hệ lãnh đạo tiếp theo. Sinh viên được khuyến khích xây dựng các giải pháp chuỗi khối không chỉ cung cấp tiện ích hàng ngày.

Các nhà lãnh đạo của TRON DAO cũng đang thách thức các câu lạc bộ blockchain của trường đại học để nhận ra các cơ hội thay đổi cuộc sống mà các ứng dụng phi tập trung có thể mang lại. Hướng dẫn được cung cấp nhằm trang bị và cho phép các nhóm nhà phát triển đổi mới và hiện thực hóa các công nghệ mới. Hy vọng là các tài nguyên sẽ được tạo ra vừa cần thiết cho một tương lai phi tập trung vừa thú vị trong thế giới web3 dựa trên blockchain.

Các câu lạc bộ chuỗi khối hiện đang hợp tác với Học viện TRON đang phát triển mạnh ở bảy cơ sở đại học:

 • Chuỗi khối Cornell (Đại học Cornell)
 • Chuỗi khối tại UCI (Đại học California tại Irvine)
 • Chuỗi khối Texas (Đại học Texas tại Austin)
 • Hack Boston (Đại học Boston)
 • Câu lạc bộ chuỗi khối Princeton (Đại học Princeton)
 • Chuỗi khối Dartmouth (Đại học Dartmouth)
 • Câu lạc bộ đầu tư tiền điện tử Michigan (Đại học Michigan)
  TRON Grand Hackathon 2022 công bố danh sách Ban giám khảo thường trực cho Phần 2

Học viện TRON chính thức ra mắt vào ngày 12–13 tháng 11 năm 2022, như một phần của sự kiện TRON Grand Hackathon 2022 “Hacker House” trong khuôn viên Đại học Harvard. Hơn 270 sinh viên đại học đã thành lập nhiều nhóm phát triển làm việc cả cuối tuần để xây dựng các ứng dụng phi tập trung (dApps) trên TRON và BitTorrent Chain. Những người chiến thắng đã chia sẻ tổng giải thưởng 100K USD. Tuy nhiên, những người chiến thắng cuối cùng là tất cả các đội đã quay trở lại khuôn viên tương ứng của họ để trải nghiệm một cộng đồng phong phú với các câu lạc bộ blockchain của họ.

Vào ngày 29 tháng 11 năm 2022, một hội thảo của Học viện TRON đã được tổ chức tại Đại học Texas ở Austin, do câu lạc bộ Blockchain Texas phối hợp với TRON DAO tổ chức. Một sự kết hợp của các thành phần phi kỹ thuật và kỹ thuật của chuỗi khối TRON đã được thảo luận. Các nhà lãnh đạo TRON DAO đã giới thiệu sinh viên UT Austin vào hệ sinh thái TRON, một số là lần đầu tiên và một số khác là bước chiến lược tiếp theo. Các sinh viên cũng được cố vấn để xây dựng hợp đồng thông minh đầu tiên của họ trên Máy ảo TRON cùng với việc triển khai dApp đầu tiên của họ.

Các hội thảo như thế này sẽ được tổ chức tại các trường đại học khác khi chương trình Học viện TRON phát triển. Nó nhằm mục đích hợp tác với ngày càng nhiều câu lạc bộ blockchain của các trường đại học trên khắp thế giới thông qua phương pháp tiếp cận bốn hướng có chủ đích này:

 • Cơ hội thực tập và tuyển dụng sẽ có sẵn, cả với các dự án trong hệ sinh thái TRON cũng như với các đối tác được kết nối với TRON DAO.
 • Hợp tác phát triển cộng đồng sẽ được chú trọng, vì các nhà lãnh đạo TRON DAO giúp tổ chức các cuộc gặp gỡ, tài nguyên và hackathons để các câu lạc bộ và đội có thể tiếp tục thu hút các nhà đổi mới quan tâm.
 • Đồng phát triển các dự án tiền điện tử cũng sẽ là một ưu tiên, vì nhóm TRON DAO cung cấp huấn luyện về chiến lược và phát triển, kết nối để tài trợ tiền hạt giống và hạt giống cũng như cộng tác trên các bài báo và dự án nghiên cứu.
 • Quỹ tài trợ của Học viện TRON sẽ hỗ trợ tài trợ cho nghiên cứu và phát triển cũng như học bổng tại các trường đại học đối tác.
  Instagram giới thiệu tính năng NFT hỗ trợ bởi Polygon cho người dùng Hoa Kỳ

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Học viện TRON, hãy truy cập trondao.org. Nếu bạn muốn đăng ký hợp tác với Học viện TRON để thành lập một câu lạc bộ blockchain mới trong khuôn viên trường đại học của bạn hoặc với câu lạc bộ blockchain hiện có của bạn, hãy gửi đơn đăng ký của bạn qua biểu mẫu Học viện TRON này.

Về TRON DAO

TRON DAO là một DAO do cộng đồng quản lý dành riêng để đẩy nhanh quá trình phân cấp internet thông qua công nghệ chuỗi khối và dApps.

Được thành lập vào tháng 9 năm 2017 bởi HE Justin Sun, mạng TRON đã tiếp tục mang lại những thành tựu ấn tượng kể từ khi ra mắt MainNet vào tháng 5 năm 2018. Tháng 7 năm 2018 cũng đánh dấu sự tích hợp hệ sinh thái của BitTorrent, dịch vụ tiên phong trong các dịch vụ Web3 phi tập trung với hơn 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Mạng TRON đã đạt được sức hút đáng kinh ngạc trong những năm gần đây.

Tính đến tháng 12 năm 2022, nó có tổng cộng hơn 126 triệu tài khoản người dùng trên chuỗi khối, hơn 4,3 tỷ tổng số giao dịch và hơn 9,5 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa (TVL), như đã báo cáo trên TRONSCAN. Ngoài ra, TRON nắm giữ nguồn cung cấp stablecoin USD Tether (USDT) lưu hành lớn nhất trên toàn cầu, vượt qua USDT trên Ethereum kể từ tháng 4 năm 2021. Mạng TRON đã hoàn thành phân quyền hoàn toàn vào tháng 12 năm 2021 và hiện là DAO do cộng đồng quản lý.

  Trò chơi blockchain thẻ bài 'Spells of Genesis' đưa Askian Door vào Sandbox

Vào tháng 5 năm 2022, stablecoin phi tập trung USDD được thế chấp quá mức đã được ra mắt trên chuỗi khối TRON, được hỗ trợ bởi dự trữ tiền điện tử đầu tiên cho ngành công nghiệp chuỗi khối – TRON DAO Reserve, đánh dấu sự gia nhập chính thức của TRON vào stablecoin phi tập trung. Gần đây nhất vào tháng 10 năm 2022, TRON được chỉ định là chuỗi khối quốc gia cho Khối thịnh vượng chung Dominica, đây là lần đầu tiên một chuỗi khối công khai lớn hợp tác với một quốc gia có chủ quyền để phát triển cơ sở hạ tầng chuỗi khối quốc gia.

Ngoài sự chứng thực của chính phủ về việc phát hành Dominica Coin (“DMC”), một mã thông báo dành cho người hâm mộ dựa trên chuỗi khối để giúp thúc đẩy sự phô trương toàn cầu của Dominica, bảy mã thông báo dựa trên TRON hiện có – TRX, BTT, NFT, JST, USDD, USDT, TUSD, đã được cấp tình trạng theo luật định là tiền kỹ thuật số được ủy quyền và phương tiện trao đổi trong nước.

Theo: blockchainnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất