MetaMask Kỷ niệm 6 năm thành lập với bản thông báo thông tin nội bộ

MetaMask Kỷ niệm 6 năm thành lập với bản thông báo thông tin nội bộ

Hôm nay đánh dấu sáu năm MetaMask, một trong những công ty hàng đầu thế giới về ví tiền điện tử. Họ đang phát hành dữ liệu nội bộ và thông tin chi tiết độc quyền về câu chuyện nguồn gốc của nó để kỷ niệm sự kiện này. Nó cũng công bố các số liệu và thống kê liên quan đến tăng trưởng trên toàn thế giới, các xu hướng thị trường chính và kế hoạch cho tương lai.

Món quà sinh nhật dữ liệu MetaMask cho thế giới

Tuyên bố chính thức, mức tăng trưởng 6 chữ số và cập nhật chiến lược cho thị trường, hiện đã có ở đây. MetaMask có số lượng người dùng hoạt động hàng tháng (MAU: monthly active users) là sáu con số. Vào tháng 3 năm 2022, MetaMask, một sản phẩm của ConsenSys, có 30 triệu MAU.

MetaMask tin rằng thành công này là do một số lý do. Theo cách nói của riêng mình, họ nói, “Sự tăng trưởng trong hai năm qua có thể là do sự quan tâm điên cuồng đến các ứng dụng Tài chính phi tập trung (DeFi), thị trường NFT, trò chơi kiếm tiền, Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) và thế giới metaverse”.

Được tạo vào tháng 7 năm 2016 bởi các nhà phát triển Dan Finlay và Aaron Davies, MetaMask đã có sự phát triển vượt bậc. Nó cũng là một trong những ví tự quản lý lớn nhất thế giới và đồng nghĩa với tiền điện tử và văn hóa NFT. Về cơ bản, nó là một ứng dụng di động và ví mở rộng trình duyệt hàng đầu. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng nó để lưu trữ tiền tệ, Defi, Dapp và NFT.

  Tesla tham gia vào liên doanh khai thác Bitcoin

Dữ liệu cho chúng ta biết điều gì?

Các quốc gia bắt đầu sử dụng web3 và đang phát triển nhanh nhất bao gồm Maroc, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Trung QuốcThổ Nhĩ Kỳ. Dữ liệu MetaMask cũng cho thấy Hoa Kỳ dẫn đầu về trò chơi NFT, DeFi và blockchain. Điều thú vị là hai quốc gia đứng đầu còn lại là Brazil và Philippines.

Cuối cùng, cũng có một dòng thời gian về chiến thắng của MetaMask, từ những ngày đầu thành lập cho đến thời điểm hiện tại. Một số cột mốc quan trọng là tích hợp phần cứng đầu tiên vào năm 2018 và ra mắt MetaMask di động vào năm 2020. Sáu năm tiếp theo rất thú vị đối với các chuyên gia ví tiền điện tử khổng lồ này.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất