CoinEx Smart Chain (CSC) là gì? Giải thích về phần thưởng đặt cược On-chain CSC

CoinEx Smart Chain (CSC) là gì? Giải thích về phần thưởng đặt cược On-chain CSC

Phần thưởng đặt cược tiền điện tử

Nhờ lợi nhuận cao, việc đặt cược tiền điện tử, một cách để kiếm thu nhập thụ động, đã nhanh chóng trở nên phổ biến với những người nắm giữ tiền điện tử. Đặt cọc hay đặt cược (staking) là một quá trình trong đó các nút đặt cọc và tạo ra các khối để tham gia vào việc duy trì mạng lưới blockchain. Ngoài ra, phần thưởng mà một nút nhận được từ mạng thường tỷ lệ với số lượng tiền điện tử mà nó đã đặt.

Một số blockchains PoS (Bằng chứng cổ phần Proof of Stake), chẳng hạn như CoinEx Smart Chain (CSC), thậm chí cho phép bất kỳ ai tham gia vào quá trình này. Trên các chuỗi như vậy, người tham gia có thể tham gia đặt cược thông qua trình xác thực trên chuỗi (on-chain) miễn là họ có thể nạp đủ tiền.

Kiếm thu nhập thụ động thông qua đặt cược

Nhắc đến thu nhập thụ động, đầu tiên chúng ta nghĩ ngay đến việc gửi tiền tiết kiệm. Hầu hết các ngân hàng cung cấp các tài khoản như vậy, với một tỷ lệ tiền gửi cố định. Tuy nhiên, cho dù bạn đang ở đâu hay bạn chọn danh mục đầu tư nào, ngay cả những tài khoản tiết kiệm có lợi suất cao hơn cũng chỉ có thể đạt 2% -3% về APR.

Trong khi đó, việc đặt cược thường tạo ra lợi nhuận trên 5%. Mặc dù con số này có thể khác với lợi nhuận cuối cùng, nhưng lợi nhuận của việc đặt cược tiền điện tử thường cao hơn so với lợi nhuận của tài khoản tiết kiệm.

  Đặt cược tiền điện tử Staking pool là gì?

Làm thế nào để chúng ta đặt cược tiền điện tử?

Để bắt đầu, để đặt cược tiền điện tử, trước tiên chúng ta cần chọn một chuỗi công khai PoS như CSC. Sự đồng thuận PoS cung cấp cho người dùng một cách mới để kiếm được lợi nhuận ổn định. Nó ủy quyền tài sản gốc cho các nút đặt cược, cho phép các nhà đầu tư kiếm được trung bình 5% + APR.

CoinEx Smart Chain là một chuỗi công khai được phát triển bởi CoinEx Exchange. Dựa trên giao thức đồng thuận PoS, chuỗi tương thích với EVM (Máy ảo Ethereum) này cố gắng xây dựng một hệ thống tài chính phi tập trung, hiệu quả.

Sự đồng thuận PoS của CSC giải thích “việc đặt cược” đã nói ở trên. Proof of Stake (PoS) là một trong hai cách chính để các blockchain đạt được sự đồng thuận. Trong thế giới blockchain, sự đồng thuận đề cập đến việc tự xác thực. Sau khi giao dịch được gửi đến mạng blockchain, các nút sẽ xác minh giao dịch để đảm bảo rằng người dùng bắt đầu giao dịch có đủ mã thông báo hoặc không gây thiệt hại cho mạng.

CoinEx Smart Chain ( CSC) cho phép bất kỳ ai tham gia chuỗi và đặt cược tiền điện tử. Trên CSC, tất cả chủ sở hữu CET có thể đặt cược mã thông báo của họ và trở thành người đặt cược thông qua trình xác thực CSC. Hơn nữa, bất kỳ ai cũng có thể đặt CET để trở thành người xác nhận. Chuỗi được thiết kế để chứa 101 người xác nhận, những người được yêu cầu đặt cược ít nhất 10.000 CET.

  Snoop Dogg ra mắt video âm nhạc mới trong không gian metaverse

Kiểm tra trình xác thực CoinEx Smart Chain (CSC) tại: https://www.coinex.net/validator

Doanh thu của trình xác thực CSC chủ yếu đến từ hai nguồn: 1) phần thưởng khối và 2) phí phát sinh từ các giao dịch chứa trong khối. Trên chuỗi công khai phi tập trung này, tất cả phí giao dịch được phân phối cho người xác nhận. Ngoài ra, CSC còn cung cấp phần thưởng bổ sung cho người xác thực để tạo khối.

Hiện tại, CSC có 65 trình xác thực và vẫn còn nhiều nơi có sẵn vì giới hạn là 101. Ngoài ra, người dùng có CET nắm giữ dưới 10.000 cũng có thể kiếm được phần thưởng đặt cược bằng cách tham gia trình xác thực hiện có. Ở đây, cần lưu ý rằng phần thưởng CSC được phân phối cho người xác nhận, thay vì người phân phối thông thường.

Bảng điều hành đặt cược của CoinEx Smart Chain (CSC)
Bảng điều hành đặt cược của CoinEx Smart Chain (CSC)

Do đó, nếu bạn định kiếm phần thưởng bằng cách tham gia trình xác thực hiện có, thì bạn phải thương lượng cách phân phối phần thưởng với trình xác thực để tạo điều kiện phân phối ngoại tuyến sau khi nhận được phần thưởng CoinEx Smart Chain (CSC).

Nếu bạn cảm thấy việc thương lượng với người xác nhận quá rắc rối, bạn cũng có thể tham gia đặt cược trong IFPool, một ứng dụng dựa trên CSC. Với IFPool, nhóm khai thác cổ phần đầu tiên của CSC, ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể bỏ phiếu cho người xác nhận CSC và đặt cược trực tiếp vào CET mà họ đang nắm giữ thông qua MetaMask. Trong IFPool, việc đặt cược tạo ra lợi nhuận cho mỗi phần iCET thu được và người dùng có thể yêu cầu lợi nhuận khi rút CET của họ.

  SHA (Secure Hashing Algorithm) là gì? Tìm hiểu Thuật toán hàm băm an toàn

Thông qua nhóm này, người dùng bán lẻ có thể đặt cược trực tiếp CET vào ví của họ để kiếm thu nhập thụ động, đây là một cách tiếp cận dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và ít hạn chế hơn so với đặt CET thông qua trình xác thực CSC.

Đặt cược tiền điện tử tại: https://ifpool.io/

Bảng điều hành đặt cược của IFPool
Bảng điều hành đặt cược của IFPool

Hơn nữa, iCET kiếm được thông qua việc đặt cược có thể được sử dụng trong các dự án DeFi khác do CSC cung cấp, chẳng hạn như WaterLoan. Trên CSC, các nhà đầu tư có thể đầu tư iCET của họ để kiếm thêm lợi nhuận.

Đặt cược tiền điện tử từng bao gồm một quy trình cực kỳ phức tạp, nhưng nó đã được đơn giản hóa đáng kể trong những năm qua. Ví dụ: CSC đã cải thiện trải nghiệm người dùng và hợp lý hóa quy trình đặt cược thông qua các DApps đặt cược. Ngay bây giờ, việc đặt tiền mã hóa dễ dàng như tạo ví: người dùng có thể bắt đầu đặt cược chỉ bằng cách nhấp vào một hoặc hai nút sau khi gửi tiền mã hóa được yêu cầu vào ví.

Sau khi hoàn thành cài đặt đặt cược, người dùng sẽ nhận được phần thưởng thường xuyên tương ứng với số tiền đặt cược của họ. Nói cách khác, người dùng đặt cược càng nhiều token, thì người đó sẽ kiếm được lợi nhuận càng cao. Với việc đặt cược, người dùng tiền điện tử có thể dễ dàng kiếm được thu nhập thụ động.

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất