FTX hợp tác với Reddit cho phép người dùng mua ETH cho các ‘Điểm cộng đồng’

FTX hợp tác với Reddit cho phép người dùng mua ETH cho các 'Điểm cộng đồng'

Những khách hàng không quen thuộc với tiền điện tử có thể mua tiền điện tử cần thiết để sử dụng “Community Points – Điểm cộng đồng” của họ trực tiếp thông qua ứng dụng Reddit bằng đô la.

Một quan hệ đối tác mới trong không gian tiền điện tử đã xuất hiện, liên quan đến sàn giao dịch tiền điện tử FTX của Sam Bankman Fried và gã khổng lồ truyền thông xã hội Reddit. Sự hợp tác này sẽ cho phép người dùng mua Ethereum trực tiếp trên Reddit và trả phí gas Ethereum cho các giao dịch sử dụng điểm cộng đồng.

Amy Wu, liên doanh, M&A và lãnh đạo mảng trò chơi của FTX, đã thông báo tin tức trên Twitter, nói rằng, “Người dùng cần Eth cho phí gas để giao dịch với Điểm của họ trên chuỗi và FTX Pay cho phép họ làm điều đó.”

Các giao dịch “Community Points” của Reddit được xử lý trên Ethereum, phần thưởng cho người dùng dựa trên chất lượng bài đăng của họ. Vào năm 2021, các điểm cộng đồng đã được chuyển sang chuỗi khối Arbitrum Nova. Nova sử dụng một ủy ban cung cấp dữ liệu như một phần của chiến lược công nghệ sáng tạo.

  FTX thuê Doanh nhân làm đẹp Lauren Remington Platt để nhắm mục tiêu quan hệ đối tác sang trọng

“Hôm nay, Điểm cộng đồng sẽ được phát hành trực tuyến và người dùng có thể thu thập và truy cập vào Điểm kiếm được thông qua FTX Pay”, thông báo viết.

Mối quan hệ đối tác với FTX cho thấy rằng Reddit muốn làm cho các điểm cộng đồng dễ tiếp cận hơn với những người bản địa không sử dụng tiền điện tử. Tính năng này sẽ được tích hợp ở Hoa Kỳ, Liên minh Châu Âu, Úc và các thị trường khác.

Những khách hàng không quen thuộc với tiền điện tử có thể mua tiền điện tử cần thiết để sử dụng “điểm cộng đồng” của họ trực tiếp thông qua ứng dụng Reddit bằng đô la.

Các điểm, xuất hiện bên cạnh tên người dùng, xác định danh tiếng của người dùng. Người dùng càng kiếm được nhiều điểm, họ càng có nhiều ảnh hưởng trong không gian đó.

Bạn có thể xem mã thông báo trong ví Reddit Vault trên thiết bị di động hoặc máy tính và có thể thu thập các đợt airdrop bằng cách trả phí mạng Ethereum, hoặc “quỹ gas”, sau khi kiếm được.

Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried nhận xét: “Cơ sở hạ tầng thanh toán và trao đổi của FTX Pay tích hợp với Điểm cộng đồng Reddit, giúp trải nghiệm khách hàng trở nên liền mạch hơn”.

Hiện tại, Điểm cộng đồng chỉ có sẵn trong các khoản phụ r/CryptoCurrency và r/fortnightBR, mặc dù Reddit có một danh sách chờ.

  Security Token là gì? Mã thông báo bảo mật là gì?

Niraj Sheth, Kỹ sư phần mềm nhân viên tại Reddit, cho biết, “Chúng tôi luôn nỗ lực để trao quyền cho cộng đồng và giới thiệu những cách mới để sử dụng Reddit và công nghệ blockchain phi tập trung, tự duy trì cho phép chúng tôi làm điều đó. Bằng cách hợp tác với FTX, chúng tôi có thể thực hiện điều này trên quy mô lớn”.

Thông báo này được đưa ra sau khi nhà phát triển Arbitrum ra mắt chuỗi Arbitrum Nova gần đây của nhà phát triển Arbitrum. Công nghệ AnyTrust của Arbitrum đóng vai trò là nền tảng cho chuỗi Arbitrum Nova mới.

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất