Thương hiệu giày sneaker nổi tiếng Edit LDN mở cửa hàng metaverse trong Bloktopia

Thương hiệu giày sneaker nổi tiếng Edit LDN mở cửa hàng metaverse trong Bloktopia

Edit LDN, một thị trường giày thể thao toàn cầu có trụ sở tại London, đã tham gia vào metaverse bằng cách phát triển một cửa hàng cao cấp trong Bloktopia để thúc đẩy sự đổi mới lên một tầm cao mới.

Moses Rashid, người sáng lập The Edit LDN, đã chỉ ra :

“Quan hệ đối tác của chúng tôi với Bloktopia là bước tiến lớn đầu tiên của chúng tôi để thực hiện tầm nhìn trở thành người chơi sáng tạo nhất trên thị trường.”

Thiên đường tiền điện tử của Bloktopia sẽ có cửa hàng cao cấp. Bloktopia là một tòa nhà chọc trời thực tế ảo (VR) được xây dựng trong công cụ chơi game Unity trên công nghệ Web3.

Ross Tavakoli, Giám đốc điều hành của Bloktopia, cho biết:

“Bản thân là một sneakerhead lớn, chúng tôi thực sự vui mừng được hợp tác với điểm đến giày sneaker số 1 của Vương quốc Anh, Edit LDN. Fortnite kiếm được 2 triệu đô la mỗi ngày từ các giao dịch mua trong ứng dụng như da (quần áo kỹ thuật số) cho hình đại diện. Bloktopia sẽ cung cấp một tùy chọn khác, có thể tương tác”.

The Edit LDN tham gia Metaverse với Bloktopia
The Edit LDN tham gia Metaverse với Bloktopia

Do đó, metaverse Bloktopia mong muốn trở thành sự lặp lại tiếp theo của internet sẽ cho phép người dùng đạt được bất cứ điều gì được thực hiện trong thế giới thực.

Bằng cách ghi nhận tốc độ tăng trưởng hàng năm là 525% kể từ khi ra mắt vào năm 2020, The Edit LDN đã nổi lên như một điểm đến hàng đầu về giày thể thao ở Vương quốc Anh, phục vụ khán giả toàn cầu. Hơn nữa, tăng trưởng của nó dự kiến ​​sẽ đạt 500% trong năm nay.

  Hội nghị Blockchain Futurist Conference lần thứ 4 diễn ra tại Toronto từ ngày 8-10/8/2022

Thế giới metaverse được dự đoán sẽ tiếp tục thu hút bởi vì có nhiều khả năng người tiêu dùng sẽ mua hàng may mặc thịnh hành cho hình đại diện của họ như họ sẽ làm cho chính họ.

Tavakol lưu ý:

“Cho phép mua thiết bị đeo kỹ thuật số, trong trường hợp này là giày thể thao, thông qua chức năng NFT, có nghĩa là chúng sẽ không bị giới hạn chỉ trong metaverse của chúng tôi và có thể được đeo trong hàng trăm trò chơi và các siêu phẩm khác.”

“Điều đó làm cho ngành thời trang và metaverse trở nên phù hợp như vậy, vì nó tạo ra một nguồn thu nhập hoàn toàn mới cho các đối tác của chúng tôi như Edit LDN. Khách hàng cũng có thể được gửi giày thể thao” ông nói thêm.

Trong khi đó, Mclaren tham gia metaverse để giới thiệu những chiếc siêu xe sang và siêu xe của mình dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT) hoặc các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số khác.

Do đó, nhà sản xuất ô tô hàng đầu này dự định mang đến cho khách hàng của mình một trải nghiệm mới và cơ hội sở hữu các sản phẩm mang thương hiệu McLaren bất kể họ có đủ tiền mua ô tô từ công ty hay không.

Theo: blockchain

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất