Animoca Brands thông báo thành lập Dubaiverse trên The Sandbox

Animoca Brands thông báo thành lập Dubaiverse trên The Sandbox

Sandbox, một bộ phận của Animoca Brands Corp. Ltd., một công ty đầu tư mạo hiểm và phần mềm trò chơi có trụ sở tại Hồng Kông, cho biết hôm thứ Năm rằng họ sẽ tạo ra một “Dubaiverse” để mở rộng phương pháp tiếp cận metaverse Hồng Kông sang một thị trường mới ở Dubai.

Metaverse theo chủ đề Dubai sẽ được xây dựng dựa trên các nguyên tắc giống như “Thành phố Mega” của Sandbox ở Hồng Kông, một trung tâm văn hóa ảo và metaverse về trò chơi có trụ sở tại trung tâm tài chính Châu Á của Hồng Kông.

Thành lập Dubaiverse thông qua hợp tác địa phương

Animoca Brands tuyên bố rằng Dubaiverse sẽ được thành lập thông qua sự hợp tác tại địa phương, một cách tiếp cận tương tự như cách tiếp cận được sử dụng ở Hồng Kông.

Chuyên gia trò chơi blockchain có trụ sở tại Hồng Kông sẽ hợp tác với các doanh nghiệp trong lĩnh vực giải trí, ngân hàng, bất động sản, diễn xuất và trò chơi. Sebastien Borget, đồng sáng lập và COO của Sandbox Paris, cho biết rằng các metaverses dựa trên vị trí khác đang được phát triển cho Singapore, Hàn QuốcThổ Nhĩ Kỳ.

VARA – Người mua đầu tiên của Dubaiverse

Trong một sự hợp tác lịch sử trong metaverse, cơ quan quản lý tiền điện tử Dubai, Cơ quan quản lý tài sản ảo (VARA), đã trở thành người mua tài sản đầu tiên trên bản đồ ảo Dubaiverse. Khaleej Times sẽ là đối tác tin tức địa phương của Dubaiverse.

  Asset-Backed Token là gì? Tìm hiểu Mã thông báo hỗ trợ bằng tài sản

Thỏa thuận tài trợ của Animoca Brands với Temasek

Thứ Năm tuần trước, công ty phần mềm chơi game và đầu tư mạo hiểm Animoca Brands tiết lộ rằng Temasek, Boyu Capital và GGV Capital đã đầu tư 110 triệu đô la vào công ty.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất