Moonbirds đang tung ra DAO với khoản tài trợ 2,6 triệu đô la trong Ethereum và NFT

Moonbirds đang tung ra DAO với khoản tài trợ 2,6 triệu đô la trong Ethereum và NFT
  • Moonbirds DAO chính thức sẽ ra mắt vào năm 2023.
  • Thông báo được đưa ra thông qua bài đăng chính thức trên Twitter vào ngày 3 tháng 10 năm 2022.
  • Các quỹ chứng minh để tạo ra DAO với 2,6 triệu đô la trong EthereumNFT.

Một trong những dự án Ethereum NFT phổ biến Moonbirds đã công bố vào ngày 3 tháng 10 giới thiệu cơ chế DAO. Moonbirds sẽ ra mắt DAO vào đầu năm 2023 để điều hành hoạt động quản trị cộng đồng của nó một cách suôn sẻ và dân chủ.

Proof do Kevin Rose đồng sáng lập, đã tiết lộ chi tiết bổ sung về Moonbirds DAO. Với DAO, nền tảng này hình dung để “trao quyền cho các quảng cáo đang xây dựng nhằm thúc đẩy hơn nữa hệ sinh thái, danh tiếng và truyền thuyết của Moonbirds”.

Moonbirds DAO sẽ cho phép các thành viên cộng đồng bỏ phiếu và quyết định các đề xuất quan trọng cho nền tảng. Với sự ra mắt của DAO, dự án Ethereum NFT đang mong muốn mở rộng hệ sinh thái và cộng đồng của nó.

Chủ sở hữu hoặc người nắm giữ Moonbirds và Moonbirds Mystic NFT sắp tới sẽ có thể tham gia, tham gia và bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị của cộng đồng.

  Bitcoin tăng trở lại trên 20.000 đô la, Ethereum vượt quá 1.000 đô la

Công ty khởi nghiệp của Rose sẽ tài trợ cho sáng kiến ​​DAO với Ethereum trị giá 2 triệu đô la. 500.000 đô la sẽ được sử dụng để mua 37 Moonbirds NFT. Ngoài ra, Proof cũng sẽ hỗ trợ DAO với bảy Moonbirds NFT trị giá 100.000 đô la.

Hơn nữa, Proof cũng đang cung cấp 35% tiền bản quyền của người sáng tạo và bộ sưu tập Kỳ lạ cho Moonbirds DAO.

Ra mắt DAO là một bước đi mang tính cách mạng trong quá trình phát triển của dự án Moonbirds. Họ đã thông báo vào tháng 8 rằng họ sẽ chuyển sang mã nguồn mở với giấy phép Creative Commons Zero (CC0).

Cuối cùng trong tháng, Moonbirds thông báo phát hành mã thông báo tiện ích của riêng mình. Nhóm Moonbirds đã lên kế hoạch tích hợp mã thông báo vào cấu trúc DAO sắp tới của họ theo một cách nào đó.

Nhận xét về những phát triển mới nhất này, Rose nói,

Chúng tôi nhận thức rõ rằng thế giới không cần một mã thông báo khác để đầu cơ,… .. Vì vậy, khi chúng tôi làm điều gì đó, nó phải là của riêng chúng tôi với tiện ích thực sự và một thứ mà chúng tôi tin rằng sẽ thúc đẩy những gì có thể theo hướng mới và thú vị. Nếu không, tại sao chúng ta sẽ làm điều đó? Không có lý do gì cả.

Moonbirds sẽ sớm phát hành bộ sưu tập Mystic gồm 20.000 NFT. Bộ sưu tập được tài trợ bởi gã khổng lồ VC Andreessen Horowitz sẽ ra mắt vào năm tới.

  Tin tặc Triều Tiên bị cáo buộc vụ trộm tiền điện tử Axie Infinity

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất