McDonald’s hiện chấp nhận Bitcoin và Tether ở Thụy Sĩ

McDonald's hiện chấp nhận Bitcoin và Tether ở Thụy Sĩ

Thành phố Lugano cũng đã ký một Biên bản ghi nhớ với Tether Operations Limited, tung ra cái gọi là “Kế hoạch B” để khuyến khích việc áp dụng tiền điện tử cho các cửa hàng và doanh nghiệp trên khắp Lugano.

Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đa quốc gia khổng lồ McDonald’s hiện chấp nhận Bitcoin (BTC) và Tether làm phương thức thanh toán tại Thị trấn Lugano của Thụy Sĩ. Với sáng kiến ​​này, McDonald’s đã trở thành một điểm nóng cho việc áp dụng tiền điện tử ở Tây Âu.

Tin tức bùng phát khi Tạp chí Bitcoin đăng một đoạn video dài một phút về việc đặt đồ ăn trên ki-ốt kỹ thuật số của McDonald’s và sau đó thanh toán tại quầy đăng ký thông thường của họ với sự trợ giúp của một ứng dụng di động. Cùng với đó, logo Tether (USDT) cũng được phát hiện bên cạnh biểu tượng Bitcoin trên máy rút tiền tín dụng.

Động thái này diễn ra sau khi thành phố Lugano tuyên bố vào tháng 3 năm 2022 rằng giờ đây họ sẽ chấp nhận Bitcoin, Tether và mã thông báo LVGA dưới dạng đấu thầu hợp pháp.

Hơn nữa, thành phố cũng đã ký một Biên bản ghi nhớ với Tether Operations Limited, khởi động cái gọi là “Kế hoạch B”. Kế hoạch này cho thấy Tether đã tạo ra hai quỹ – quỹ đầu tiên là quỹ đầu tư 106 triệu đô la hoặc 100 triệu franc Thụy Sĩ cho các công ty khởi nghiệp tiền điện tử.

  Uzbekistan ra bộ quy tắc đăng ký đối với thợ đào tiền điện tử

Một khoản còn lại trị giá khoảng 3 triệu đô la hoặc 3 triệu franc Thụy Sĩ sẽ được dành để khuyến khích việc áp dụng tiền điện tử cho các cửa hàng và doanh nghiệp trên khắp Lugano.

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất