Nạp tiền và mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng của bạn trên BitYard qua TRANSAK

Nạp tiền và mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng của bạn trên BitYard qua TRANSAK

Transak là một cổng thanh toán fiat-to-crypto hàng đầu giải quyết vấn đề về việc giới thiệu các cá nhân chính thống vào tiền điện tử. Transak tích hợp tính tuân thủ địa phương, phương thức thanh toán và tính thanh khoản để cho phép mua tiền điện tử một cách hiệu quả bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Quan hệ đối tác của BitYard với Transak cho phép người dùng mua tiền điện tử từ hơn 100 quốc gia một cách dễ dàng. Chỉ trong một thời gian giới hạn, người dùng có thể mua các loại tiền điện tử như BTC, ETH và nhiều hơn thế nữa với phí 0 đồng khi sử dụng thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng.

Ngoài ra, BitYard cũng đang hợp tác với Transak để cho phép chuyển sang lớp 2. Lớp 2 là các giải pháp mở rộng quy mô cho phép Ethereum cải thiện khả năng mở rộng của nó bằng cách xử lý các giao dịch từ chuỗi chính. Với sự tích hợp này, BitYard hy vọng sẽ đặt mình làm người chơi trung tâm trong quá trình tích hợp các giải pháp mở rộng quy mô và trao quyền cho người dùng để đạt được nhiều thành tựu hơn.

Giao dịch một cửa

Các chức năng giao dịch của BitYard cũng rất dễ hiểu. Có chức năng “Convert – Chuyển đổi” vô cùng đơn giản sẽ cho phép bạn hoán đổi một loại tiền điện tử sang một loại tiền tệ khác mà không phải trải qua những rắc rối khi tham gia thị trường. Họ cũng cung cấp giao dịch SPOT cổ điển, nơi bạn có thể tạo lệnh mua hoặc bán cho các loại tiền điện tử mà bạn chọn.

  Apple sẽ kích hoạt thanh toán bằng tiền điện tử với 'Tap to pay' vào cuối năm 2022

Tất nhiên, có nhiều hình thức giao dịch tiên tiến hơn như hợp đồng tương lai và phái sinh.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn bị lạc trong phân tích kỹ thuật của từng tài sản nhưng bạn muốn tham gia giao dịch, bạn có thể thực hiện giao dịch sao chép. Giao dịch sao chép cho phép bạn tham gia trò chơi giao dịch và bạn được hỗ trợ bởi các nhà giao dịch hàng đầu của sàn giao dịch. Bạn có thể tận dụng chuyên môn và kiến ​​thức của họ bằng cách sao chép các kỹ thuật và giao dịch của họ. Nó giống như họ đang giao dịch tiền của bạn cho bạn.

BẮT ĐẦU NÀO

Trước hết, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Bityard của mình. Chà, nếu bạn vẫn chưa có tài khoản, thì bạn vào đường link sau: https://www.bityard.com/account/register để đăng ký ngay. Sử dụng liên kết để đăng ký tài khoản trên BitYard và mở ra một thế giới cơ hội và khả năng mới.

Đăng nhập vào tài khoản Bityard

Nói về đăng ký, BitYard có các ưu đãi rộng rãi và thực sự sinh lợi khi nói đến hệ thống giới thiệu. Nếu bạn có nhiều bạn bè và một mạng lưới khán giả tốt, bạn có thể tận dụng hệ thống liên kết của họ.

Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình (giả sử bạn đã làm mọi thứ để xác nhận tài khoản của mình), bạn có thể tiếp tục và nhấp vào “Buy Crypto – Mua tiền điện tử” để chuyển đến trang nơi bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình

  Nhớ Temple Run? Hãy thử trò chơi kiếm tiền Vulcan Runner

Trang trên là nơi bạn sẽ được chuyển hướng sau khi nhấp vào “Mua tiền điện tử”. Trên trang này, bạn sẽ tạo đơn đặt hàng cho loại tiền điện tử bạn muốn mua.

Bảng điều khiển của Bityard

Đầu tiên là chọn loại tiền điện tử hoặc đồng tiền bạn muốn mua. Bạn có thể chọn từ các lựa chọn có sẵn trên hộp thả xuống.

Danh sách tiền điện tử mua được trên BitYard

Có hơn 20 đồng tiền và mã thông báo để lựa chọn. Danh sách bao gồm USDT, USDC, BUSD, BTC, ETH, XRP, DOGE, BAT, AAVE, UNI, SUSHI, MATIC, SOL, v.v. Khi bạn đã chọn đồng xu bạn muốn mua, sau đó bạn sẽ nhập số lượng xu bạn muốn mua. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập bao nhiêu USD bạn muốn sử dụng để mua mã thông báo và nó sẽ tự động tính toán số tiền mà hệ thống sẽ cung cấp cho bạn so với giá trị USD của bạn.

Nhập số tiền điện tử bạn muốn mua trên BitYard

Nhấp vào “Create Order – Tạo đơn hàng” để tiếp tục giao dịch.

Cũng giống như bất kỳ dịch vụ thanh toán nào khác, TRANSAK yêu cầu người mua phải có tài khoản trước khi có thể sử dụng các phương tiện thanh toán. Nếu bạn chưa có tài khoản, nhấp vào “Tạo đơn hàng” sẽ tự động nhắc bạn đăng ký và sẽ hỏi bạn các chi tiết và thông tin cần thiết để có tài khoản.

Chọn phương thức thanh toán trên ví BitYard

Tiếp tục và hoàn thành các bước “KYC” của bạn.

Khi kết thúc đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp chi tiết thẻ của mình và sau khi làm như vậy, bạn chỉ cần tiếp tục và nhấp vào nút “Make Payment – Thanh toán”. Khi thanh toán đã được xác nhận, số xu bạn đã mua sẽ phản ánh vào tài khoản của bạn sau một vài phút. Bạn có thể quay lại BitYard, nhấp vào Tài sản> Tài sản của tôi để xem các loại tiền kỹ thuật số mới mua của bạn. Chúc mừng!

  BitYard hợp tác với Transak để thúc đẩy tiền điện tử ở Ấn Độ

Sàn giao dịch BitYard: https://www.bityard.com

Hỗ trợ khách hàng: [email protected]

Yêu cầu kinh doanh: [email protected]

Cộng đồng BitYard Telegram

BitYard Tin tức & Sự kiện – https://t.me/BITYARDNEWS

Tiếng Anh – https://t.me/BityardEnglish

Tiếng Việt – https://t.me/BitYardVietNamChat

Tiếng Indonesia – https://t.me/bityardindonesia

Philippines – https://t.me/BityardPhilippines

Theo: bityard

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất