Bốn người bình thường chia sẻ cách họ làm giàu từ tiền điện tử

Bốn người bình thường chia sẻ cách họ làm giàu từ tiền điện tử

Họ từng là những người lao động trung bình, với công việc thường xuyên và đồng lương khiêm tốn.

Và tất cả chỉ vì họ đặt cược lớn vào Bitcoin hoặc các tiền ảo khác, kiếm tiền trực tuyến sớm và thường xuyên, đôi khi đánh chìm từng đồng tiền thừa vào thị trường tiền điện tử.

Họ đủ hiểu biết để nhìn thấy tiềm năng của một khoản đầu tư mà một số cố vấn tài chính hàng đầu vẫn chưa hiểu hết, nơi mà sự kiên nhẫn là ưu tiên hàng đầu và người ta phải điều hướng một thế giới đầy rẫy bằng ngôn ngữ riêng của nó: Chainlink (ChainLink là cầu nối chuyển tiếp thông tin, dữ liệu từ thế giới thực vào Blockchain và ngược lại), Fiat (tiền Fiat là tiền pháp định có giá trị được xác lập bởi chính phủ hơn là một hàng hóa có đặc tính vật lý), Mining (là một thuật ngữ dùng để mô tả việc xử lí và xác nhận thanh toán trên hệ thống mạng lưới tiền điện tử), DeFi (Decentralised Finance – Tài chính phi tập trung) .

Rất nhiều người đã mất tiền khi đầu cơ vào thị trường không được kiểm soát này, nơi không có ngân hàng hoặc cơ quan chính phủ nào tham gia.

Nhưng tính đến tháng 12/2021, đáng kinh ngạc 83% thế hệ trẻ đã mua vào.

Và bất chấp sự hỗn loạn, tiền điện tử đã cho thấy một quỹ đạo đi lên tổng thể – và khả năng thay đổi cuộc sống của một số người.

Chỉ cần hỏi bốn người sau đây. Họ cho biết ngay cả những khoản đầu tư nhỏ cũng có thể mang lại lợi nhuận lớn.

Rachel Siegel: Cô giáo dạy thay trở thành triệu phú

Rachel Siegel bắt đầu bằng cách đầu tư chỉ 25 đô la một tuần vào tiền điện tử.

Trở lại khi còn là giáo viên dạy thay ở trường công lập ở thành phố New York , Rachel Siegel sống trong một căn hộ tối tăm ở Lower East Side, nơi mọi cửa sổ đều đối diện với một bức tường gạch.

Giờ đây, cô ấy có thể nhìn thấy mặt trời và biển cả nhờ một căn hộ sang trọng mà cô ấy vừa mua ở Caribê, nơi Siegel có thể phóng tầm nhìn bao quát ra đại dương từ ban công riêng của cô ấy.

Cuộc hành trình của cô ấy bắt đầu vào cuối năm 2017 khi một người bạn mời cô ấy đến bữa tiệc sau bữa tiệc của một hội nghị tiền điện tử.

“Tôi nhớ mình đã bước vào căn phòng đầy những người đam mê tiền điện tử và tôi chưa bao giờ ở trong một căn phòng có nhiều người đam mê, có định hướng – và nói chung là những người mà tôi không nghĩ sắp mất hết tiền,” cô nói với The Post .

  Barclays đầu tư vào công ty lưu ký tiền điện tử Copper

Đó là khi Siegel, 29 tuổi, quyết định thực hiện khoản đầu tư đầu tiên của mình vào tiền tệ, đưa vào bất cứ thứ gì cô ấy còn lại từ tiền lương của mình – thường chỉ 25 đô la một tuần.

“Thành thật mà nói, tôi không có bất cứ thứ gì khi bắt đầu kinh doanh tiền điện tử”. “Tôi chỉ là giáo viên thay thế với một ý tưởng thực sự lớn.”

Các khoản đầu tư của cô đã mang lại lợi nhuận trong khoảng 7 con số, mặc dù Siegel từ chối đưa ra con số chính xác. Đó là số tiền nhiều hơn những gì cô ấy từng có, mặc dù không đủ để thay đổi thói quen chi tiêu của cô ấy.

“Tôi không mua những thứ to tát, hào nhoáng. Tôi không phải là một trong những người có xe sang hay Rolex mới, ”cô nói.

“Nhưng bây giờ tôi đã có thể trở thành chủ nhà. Nhiều năm trước, tôi sẽ xem xét giá cả của những ngôi nhà và chỉ nghĩ rằng điều đó hoàn toàn không thực tế ”.

Cô ấy vẫn chưa chuyển sang kỳ nghỉ dưỡng mới bên bờ biển của mình khi thỏa thuận đang kết thúc, nhưng cô ấy vừa tung ra một chuyến đi đến Dubai, đi hạng nhất trên Emirates.

“Đó chỉ là trải nghiệm xa hoa nhất mà tôi có trong đời,” cô nói.

Và cô ấy đã bỏ công việc giảng dạy của mình. “Ban đầu, thật đáng sợ khi rời bỏ dòng thu nhập đó,” cô nói. “Nhưng có rất nhiều cơ hội trong không gian này.”

Giờ đây, Siegel làm việc toàn thời gian với tư cách là người có ảnh hưởng đến tiền điện tử, với biệt danh @CryptoFinally.

“Điều thú vị về tiền điện tử là bất kỳ ai cũng có thể làm được và tôi là một trong những người đã làm điều đó,” cô nói.

“Tôi là một giáo viên thay thế không có kiến ​​thức kỹ thuật nghiêm túc đã học đại học về sân khấu, và tôi đã kiếm được hàng triệu đô la trên thị trường này thông qua niềm tin, thông qua giáo dục. Tôi tin rằng bất cứ ai cũng có thể đi theo con đường đó, nếu họ đã tận tâm với nó ”.

Kane Ellis: Nhân viên công nghệ tuổi teen trở thành chủ sở hữu Maserati

Đến năm 24 tuổi, Kane Ellis đã có thể mua một chiếc Maserati GranTurismo.

Vào năm 2011, Kane Ellis là một học sinh trung học 18 tuổi bỏ học làm việc trong lĩnh vực CNTT khi anh học cách khai thác tiền điện tử.

Thanh thiếu niên Úc đã thiết lập máy tính của mình để khai thác – về cơ bản sử dụng máy tính để giúp xác minh và xử lý các giao dịch cho blockchain – do đó đóng một vai trò nhỏ trong việc tạo điều kiện cho sự phát triển của mạng tiền điện tử.

Trong khi anh ấy vẫn tiếp tục làm công việc hàng ngày của mình.

Anh ấy nói rằng khi anh ấy bắt đầu, anh ấy chỉ kiếm được khoảng 4 Bitcoin mỗi ngày, sau đó trị giá khoảng 8 đô la.

  Testnet Cardano trông tốt và hoạt động như mong đợi

“Tôi tham gia vào nó từ khía cạnh cuối cùng của mọi thứ, không phải từ khía cạnh đầu tư,” anh nói. “Tôi chỉ nhận ra rằng máy tính của tôi có thể mang lại thu nhập cho tôi.”

“Khi tôi 18 tuổi, rõ ràng tôi nghĩ điều này là tuyệt vời vì lợi nhuận, nhưng sau đó khoảng sáu tháng làm việc đó, tôi nhận ra đây có thể là tương lai.”

Anh ta nhớ lại một lần ngu ngốc khi trả tiền cho một bữa ăn tại McDonald’s bằng bốn Bitcoin. Nếu anh ta nắm giữ những đồng tiền đó, chúng sẽ trị giá 150.000 đô la ngày hôm nay.

Ellis, năm nay 29 tuổi, là đồng sáng lập của CarSwap, một thị trường trực tuyến dành cho người mua và người bán ô tô. Và anh ấy giữ phần lớn tiền của mình bằng tiền điện tử.

“Tiền điện tử đã giúp tôi có một cuộc sống tốt hơn khi có thể bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình,” anh nói, “Tôi đã có thể sống cuộc sống mà tôi hằng mơ ước.”

Anh ấy đã sử dụng lợi nhuận của mình để mua những chiếc xe kỳ lạ, bao gồm cả chiếc xe được đánh giá cao của anh ấy: một chiếc Maserati GranTurismo. Biển số xe viết đùa là BANKRUPT. Ellis nói: “Là một người mê xe hơi, có thể mua được chiếc xe mơ ước của tôi như Maserati MC Sportline ở tuổi 24 là một thành tựu to lớn.

Lời khuyên của anh ấy dành cho các nhà đầu tư: “Hãy nắm giữ Bitcoin của bạn. Đừng đi sâu vào đó nghĩ rằng đó là một khoản đầu tư ngắn hạn, bởi vì trên thực tế, đó là một khoản đầu tư dài hạn. Hai, năm, mười năm. ”

Terrance Leonard: Người đàn ông hải quân với ngôi nhà mơ ước

Terrance Leonard đã mua một ngôi nhà bốn phòng ngủ bằng tiền mặt từ tiền điện tử.

Terrance Leonard lần đầu tiên bắt đầu sử dụng tiền điện tử vào năm 2013 khi đang làm kỹ sư phần mềm. Nó không diễn ra tốt đẹp.

“Tôi là một con mọt sách khổng lồ, vì vậy đó là một điều thú vị đối với tôi,” sinh viên 32 tuổi tốt nghiệp Học viện Hải quân nói với tờ The Post. “Nhưng hồi đó khó khăn quá. Nó giống như miền Tây hoang dã. Không có nhiều thông tin và tôi lo lắng mình sẽ mất hết tiền. ”

Vì vậy, Leonard đã rút lui khỏi ngành cho đến năm 2019, khi một đồng nghiệp đam mê tiền điện tử giải thích những thông tin chi tiết về thị trường trong bữa trưa. Đó là khi anh ấy quyết định quay trở lại với khoản mua 2.000 đô la.

Kể từ đó, anh ấy đã đầu tư hàng chục nghìn đô la, chủ yếu vào Ethereum và một số đồng tiền nhỏ hơn như Unibright, và số cổ phần của anh ấy đã lên tới một triệu đô la.

Ellis nói: “Nó đưa tôi vào con đường hướng tới tự do tài chính.

  Tìm hiểu các cách mua tiền điện tử cho người mới bắt đầu

Gần đây anh ấy đã rút một số tiền bằng tiền mặt của mình để trả trước cho một ngôi nhà bốn phòng ngủ ở Washington DC. Vườn của anh ấy có một ga ra riêng biệt và không gian sân rộng hơn cho chú chó Roman của anh ấy. Leonard, người sống riêng, dự định nghỉ làm toàn thời gian trong năm nay.

“Khi còn trẻ hơn tôi sẽ rất phấn khích – thậm chí là ngây ngất – để xem tôi đang ở đâu bây giờ,” anh nói.

“Tôi là một đứa trẻ ngổ ngáo, nghiện máy tính và có thể tận dụng những kỹ năng đó để xây dựng sự giàu có quả là điều đáng kinh ngạc.”

Lea Thompson: Nhân viên công nghệ trở thành người có ảnh hưởng về tiền điện tử

Dưới cái tên “Girl Gone Crypto”, Lea Thompson tạo các blog video về tiền điện tử.

Lea Thompson tại Seattle lần đầu tiên nghe nói về tiền điện tử vào những ngày đầu khi cô đến thăm một người bạn khai thác tiền kỹ thuật số.

“Tôi đến căn hộ của anh ấy và nhìn thấy tất cả các giàn máy tính này được dựng lên và nghĩ, ‘Bạn đang làm cái trò ngu ngốc kỳ lạ gì vậy?’ “

Cho đến năm 2017, cô ấy mới bị cuốn hút vào thế giới của blockchain. Mặc dù có công việc bán hàng trong ngành công nghệ, nhưng Thompson chưa bao giờ cảm thấy mình kiếm đủ tiền, vì vậy cô ấy đã làm một vài công việc “phụ bạc”.

Một hợp đồng biểu diễn liên quan đến việc viết blog cho một nền tảng trả tiền cho cô ấy bằng tiền điện tử.

“Tôi bắt đầu gặp gỡ ngày càng nhiều người đang làm việc trong ngành, và nhận thấy sự hào hứng của họ đối với tiềm năng của ngành này đã thực sự truyền cảm hứng cho tôi.”

Thompson cũng bắt đầu đầu tư, bỏ từ 500 đến 1.000 đô la mỗi tháng vào việc mua Bitcoin và Ethereum, dần dần xây dựng sự giàu có và gần 200.000 người theo dõi trên mạng xã hội.

Cô ấy từ chối cho biết giá trị cổ phần của mình hôm nay là bao nhiêu, nhưng Bitcoin đã tăng gấp bốn lần về giá trị kể từ thời điểm cô ấy mua lại hầu hết số cổ phần của mình.

Lợi nhuận ấy đủ để Thompson từ bỏ công việc công nghệ của mình và trở thành người sáng tạo nội dung tiền điện tử toàn thời gian. Dưới biệt danh Girl Gone Crypto, cô ấy hiện đưa ra các video “edu-tainment” về tiền điện tử và blockchain.

“Tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi rời bỏ công việc an toàn trong ngày để dành sức lực của mình theo cách mà cảm giác thực sự vô hạn ngay bây giờ,” cô nói.

“Tiền điện tử đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi. “Thật sự rất tuyệt khi bạn có thể mua được những thứ xa xỉ, thậm chí chỉ là mát-xa hàng tuần.”

Nguồn: nypost

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất