Philcoin thông báo đặt cược PHL thông qua quyên góp và hưởng lãi 15%

Philcoin thông báo đặt cược PHL thông qua quyên góp và hưởng lãi 15%
  • Philcoin công bố một chương trình đặt cược tiền xu mới cho người dùng tiền điện tử toàn cầu để kiếm tiền lãi hấp dẫn trong khi quyên góp.
  • Nhóm nghiên cứu nói rằng cơ chế đặt cược của họ được thiết kế có mục đích để tạo ra sự giàu có cho mọi người.
  • Được biết, người dùng đặt cọc PHL sẽ nhận được lãi suất 15% Tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) trên số tiền gốc bị khóa ban đầu.

Philcoin đã công bố một chương trình đặt cược tiền điện tử mới cho người dùng tiền điện tử toàn cầu để kiếm được lãi suất hấp dẫn trong khi cho vay các dự án yêu thích của họ thông qua các khoản quyên góp. Philcoin là một phong trào blockchain từ thiện hỗ trợ 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) của Liên hợp quốc.

Trong một bài đăng trên blog gần đây, Philcoin cho biết cơ chế đặt cược của họ được thiết kế có mục đích để tạo ra sự giàu có cho mọi người. Nhóm nghiên cứu tuyên bố rằng không giống như các phương pháp đặt cược tiền điện tử điển hình mà các dự án khác áp dụng, hệ thống Philcoin sẽ hoạt động giống như các tài khoản tiết kiệm hoặc tiền gửi cố định truyền thống được hiểu rõ hơn và phổ biến hơn.

Nói chung, việc đặt cược cho phép chủ sở hữu mã thông báo khóa tài sản kỹ thuật số của họ trong một khoảng thời gian khi họ kiếm được một tỷ lệ phần trăm nhất định dưới dạng tiền lãi. Tiền lãi kiếm được có thể được cố định theo Tỷ lệ Phần trăm Hàng năm (APR) hoặc tính gộp theo Tỷ lệ Phần trăm Hàng năm (APY).

  Elon Musk xác nhận vẫn giữ và sẽ không bán Bitcoin, Ethereum và Dogecoin

Người dùng đặt cược mã thông báo BEP-20 gốc của Philcoin, PHL, sẽ nhận được lãi suất 15% APR trên số tiền gốc bị khóa ban đầu. Người dùng phải tải xuống và cài đặt ứng dụng di động Philcoin (PHILApp) để tham gia. Sau đó, họ được yêu cầu mua PHL từ các sàn giao dịch được hỗ trợ như MEXC Global hoặc PancakeSwap.

Một điểm khác biệt đáng chú ý so với các giao thức đặt cược khác là người đặt cược sẽ kiếm được 15% APR dưới dạng tiền lãi. Bởi vì dự án nghiêng về hoạt động từ thiện và tạo ra sự giàu có cho mọi người, những người sáng lập sẽ giữ một nửa phần thưởng đặt cược của họ và quyên góp phần còn lại cho một tổ chức từ thiện mà họ lựa chọn.

Tất cả các khoản đóng góp sẽ được thực hiện trực tiếp từ PHILApp, một giải pháp tất cả trong một cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm Internet of Things (IoT), truyền thông xã hội, giáo dục, v.v. Như được thiết kế, PHILApp hoạt động như một cổng thông tin sản phẩm và dịch vụ nơi người dùng cuối được thưởng PHL.

Dự án cũng đã làm rõ rằng việc đặt cược sẽ được tính toán rõ ràng tùy thuộc vào số lượng mã thông báo PHL chứ không phải giá thứ cấp của nó trên các sàn giao dịch. Do đó, xem xét sự biến động của giá tiền điện tử, giá trị của mã thông báo PHL, như dự kiến, sẽ thay đổi. Tuy nhiên, số lượng mã thông báo sẽ không đổi tùy thuộc vào thời gian mua.

  SWAGrun trò chơi NFT 2D chơi để kiếm tiền

Hiện tại, khi thị trường chạm đáy sau một thị trường gấu cắn xé chứng kiến ​​giá tài sản giảm hơn 90% so với mức đỉnh năm 2021, người dùng đang tìm kiếm các lựa chọn đầu tư an toàn. Người dùng muốn mua PHL và tiền đặt cược có thể kiếm thêm tiền mà thông qua đó họ có thể quyên góp và cũng được hưởng lợi từ các khoản tăng vốn có thể có.

Các nhà đầu tư mua PHL thông qua các sàn giao dịch ở độ sâu của thị trường gấu, khi đáo hạn, có thể tăng gấp bốn lần mức tăng của họ, tạo ra một khoản lợi nhuận kha khá. Philcoin coi việc đặt cược là một cơ hội để người dùng chịu trách nhiệm về tài chính của họ trong khi thay đổi cách họ trả lại cho cộng đồng.

Theo: coinquora

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất