Rusk Media huy động được 9,5 triệu đô la cho trò chơi UGC dựa trên chuỗi khối

Rusk Media huy động được 9,5 triệu đô la cho trò chơi UGC dựa trên chuỗi khối

Công ty khởi nghiệp giải trí kỹ thuật số có trụ sở tại Ấn Độ Rusk Media đã thu được số tiền 9,5 triệu đô la trong vòng tài trợ mở rộng Series A.

Công ty khởi nghiệp tiết lộ rằng vòng gọi vốn hạn chế sự tham gia của các nhà đầu tư hiện tại InfoEdge Ventures (IEV), Mistry Ventures và Survam Partners tham gia vòng. Vòng tài trợ được dẫn dắt bởi DAOL Investment và Audacity Ventures có trụ sở tại Seoul.

Mặc dù không phải là một công ty khởi nghiệp trò chơi blockchain truyền thống, nhưng Rusk Media có kế hoạch phát triển nền tảng trò chơi xã hội nội dung do người dùng tạo (UGC – user-generated content) bằng cách sử dụng vốn mới. Các công ty Mega như Roblox hiện đang phổ biến nền tảng trò chơi UGC và nó đã bắt đầu thu hút được sự chú ý của trẻ em trong độ tuổi từ 8–14 tuổi ở Hoa KỳĐông Nam Á.

Với nền tảng trò chơi xã hội UGC do Rusk Media đề xuất, các nhà phát triển sẽ có thể tạo trò chơi bằng cách sử dụng nội dung IP Rusk có sẵn miễn phí.

“Với sự thay đổi hành vi của khán giả bản địa kỹ thuật số – giải trí đã chuyển đổi qua các video xã hội có thể ăn nhanh, chương trình OTT, trò chơi thông thường và AAA dài 30 giây. Kế hoạch tương lai của chúng tôi gấp đôi – thứ nhất, mở rộng nội dung của chúng tôi với các đối tác OTT thông qua các IP của chúng tôi ở Ấn Độ và phần còn lại của thế giới, với Playground dẫn đầu cho việc mở rộng của chúng tôi trên toàn cầu. Thứ hai, xây dựng một nền tảng trò chơi xã hội do UGC lãnh đạo sẽ cho phép các nhà phát triển trò chơi tạo trò chơi và xuất bản chúng trên nền tảng của chúng tôi bằng cách sử dụng ứng dụng dành cho nhà phát triển trò chơi của chúng tôi có kế hoạch tận dụng công nghệ blockchain”.

  White Paper là gì? Tìm hiểu sách trắng trong tiền điện tử Crypto

Các nhà đầu tư đặc biệt tập trung vào khía cạnh trò chơi của công nghệ blockchain như một cách để tiếp cận hàng tỷ người dùng tiếp theo trong dài hạn. Rusk Media đang khai thác vào một thị trường hiện đang bị thống trị bởi Axie Infinity, The SandboxAnimoca Brands.

Rusk Media sản xuất nội dung phát trực tuyến trên các kênh xã hội Alright! và Playground với hơn 500 triệu lượt xem và chương trình hàng tháng trên Nền tảng OTT. Dựa trên cơ sở người dùng hiện có của mình, Rusk Media hy vọng sẽ tạo được tiếng vang trên thị trường khi thực hiện bước thâm nhập lớn vào lĩnh vực này.

Theo: blockchainnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất