Meta giới thiệu các tính năng NFT sưu tầm kỹ thuật số trên Instagram và Facebook

Meta giới thiệu các tính năng NFT sưu tầm kỹ thuật số trên Instagram và Facebook

Vào ngày 29 tháng 9, Meta, công ty mẹ của FacebookInstagram, đã thông báo rằng người dùng trên Facebook và Instagram ở Mỹ hiện có thể kết nối ví của họ và chia sẻ các bộ sưu tập kỹ thuật số của họ.

Công ty cho biết người dùng của cả hai nền tảng sẽ có thể đăng chéo các bộ sưu tập kỹ thuật số mà họ sở hữu và kết nối các ví liên quan của họ trên Facebook và Instagram.

Ngoài ra, không có phí đăng hoặc chia sẻ các bộ sưu tập kỹ thuật số trên Instagram và nó hỗ trợ người dùng ở 100 quốc gia chia sẻ các mã thông báo không thể thay thế.

Nền tảng Meta cũng tiết lộ vào tháng 8 rằng nó đã tăng số lượng mạng blockchain tương thích, bao gồm Flow từ Dapper Labs. Dựa trên điều này, các nhà đầu tư hiện có thể tải lên các mã thông báo không thể thay thế (NFT) của họ từ Ethereum , Polygon và Flow tương ứng.

Công ty cũng có kế hoạch làm cho các tính năng non-ft của mình trên Instagram có thể truy cập liên tục trên toàn cầu và đã thêm hỗ trợ cho ví Coinbase và Dapper để bổ sung cho các tích hợp trước đó với các ví Rainbow, MetaMaskTrust.

Vào tháng 5, Instagram đã thông báo về việc chạy thử NFT ở Mỹ để chọn người sáng tạo.

Ngoài Instagram, một thử nghiệm không phải NFT trên Facebook cũng đang được phát triển, với tính năng NFT sẽ được triển khai cho một số người sáng tạo ở Mỹ vào đầu tháng 7 năm nay.

  ENJIN công bố Eggs of Entropia (Dành riêng cho Enjin's NFT.io)

Theo một báo cáo của Research and Markets, vì NFT giúp xây dựng tài sản trí tuệ đích thực, đây là một trong những động lực chính dự kiến ​​sẽ đẩy lĩnh vực này lên mức định giá 97,6 tỷ đô la vào năm 2028.

Bên cạnh Meta, các nền tảng truyền thông xã hội khác, bao gồm TwitterReddit, cũng đang đưa ổ đĩa NFT của họ lên một tầm cao mới.

Theo: blockchainnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất