KPMG ở Canada mua NFT của World of Women (WoW)

KPMG ở Canada mua NFT của World of Women (WoW)

Các trường hợp sử dụng khác nhau của NFT có thể cung cấp các cách để các công ty tạo ra giá trị và tương tác với khách hàng của họ.

KPMG ở Canada đã hoàn tất việc mua tác phẩm kỹ thuật số từ bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) của Thế giới Phụ nữ (WoW) được đánh giá cao, bước đột phá đầu tiên vào sự đổi mới công nghệ đang phát triển nhanh chóng này.

“NFTs mở ra một kênh mới để các tổ chức tương tác với khách hàng của họ, đồng thời củng cố sự đổi mới thông qua số hóa an toàn tài sản”, Benjie Thomas, Đối tác Quản lý, Dịch vụ Cố vấn, KPMG tại Canada cho biết. “Việc mua lại này phản ánh niềm tin của chúng tôi không chỉ vào sự phát triển không ngừng của NFT, mà còn vào giá trị của WoW và sứ mệnh của nó. Giờ đã trải qua quá trình này, chúng tôi có vị trí tốt để hướng dẫn khách hàng xây dựng chiến lược NFT của công ty, bao gồm, mua lại và bảo vệ các NFT. “

NFT, tài sản mật mã trên blockchain, là các mã thông báo kỹ thuật số, duy nhất đại diện cho quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số hoặc trong thế giới thực. Các mã thông báo có thể đại diện cho bất kỳ thứ gì, chẳng hạn như nghệ thuật, âm nhạc, trò chơi và bất động sản. Quyền sở hữu NFT được ghi lại trên blockchain.

  Khủng hoảng Nga-Ukraine: Tiền điện tử sẽ không được bảo vệ khỏi sự biến động toàn cầu

WoW là một cộng đồng tôn vinh sự đại diện, tính toàn diện và cơ hội bình đẳng cho tất cả mọi người trong kỷ nguyên web mới này. Họ nhằm mục đích quảng cáo các nghệ sĩ nữ, những người chiếm một phần nhỏ trong tất cả doanh số bán tranh của NFT. Thông qua hoạt động từ thiện của mình, WoW cũng hỗ trợ các hoạt động tập trung vào phụ nữ và gần đây là các hoạt động sinh thái trên toàn thế giới.

Nancy Chase – Đối tác và Lãnh đạo Tư vấn Rủi ro Quốc gia của KPMG cho biết: “Theo tất cả các tài khoản, phụ nữ không được đại diện trong thế giới của tất cả mọi thứ tiền điện tử, điều này khiến chúng tôi tự hào khi thực hiện thương vụ mua NFT đầu tiên trong một bộ sưu tập hỗ trợ phụ nữ”. “Chúng tôi hy vọng rằng việc mua hàng của chúng tôi sẽ thu hút nhiều phụ nữ hơn vào một lĩnh vực đang trên đà thay đổi cách chúng tôi tương tác với nhau trong tương lai”.

Kareem Sadek – Đồng lãnh đạo Cryptoassets và Blockchain Services của KPMG cho biết: Web3 là sự lặp lại tiếp theo của internet, sẽ thay đổi cách mọi người tương tác với thương hiệu, xã hội hóa trong cộng đồng và giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Ông nói: “Có rất nhiều trường hợp sử dụng cho NFT. “Chúng tôi đã thấy các tổ chức từ nhà bán lẻ và liên đoàn thể thao đến nhà đấu giá, người nổi tiếng và tổ chức phi lợi nhuận sử dụng NFT để tiếp thị thương hiệu của họ, tuyển dụng nhân tài, tạo giá trị, nâng cao nhận thức về mục tiêu và kết nối với khách hàng”.

  Sandbox tài trợ 25 triệu đô la cho World of Women để thúc đẩy giáo dục và cố vấn cho phụ nữ

Theo một cuộc thăm dò gần đây của KPMG, 53% người Canada nói rằng thị trường NFT mở ra cánh cửa cho các nghệ sĩ nữ quảng bá và kiếm tiền từ tác phẩm của họ theo những cách mà trước đây họ chưa có. Hai phần năm (40%) cho rằng ảnh đại diện, ví tiền điện tử và hàng hóa kỹ thuật số sẽ trở thành tiêu chuẩn. Ngoài ra, 8% nói rằng họ đã sở hữu một NFT, cho thấy rằng người Canada đang dần bắt đầu khám phá thị trường.

Bộ sưu tập WoW đặc trưng có 10.000 tác phẩm nghệ thuật NFT phiên bản đầu tiên của những người phụ nữ đa dạng, đầy cảm hứng và mạnh mẽ sống trên blockchain. Nhiều tác phẩm nghệ thuật avatar nữ của họ đã trở thành những món đồ được đánh giá cao của các nhà sưu tập.

Việc mua lại diễn ra sau một khoản đầu tư bằng BitcoinEthereum. KPMG đã mua bù đắp carbon để duy trì giao dịch carbon thuần bằng không, nhằm thực hiện các cam kết về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) đã nêu của công ty.

KPMG đã khảo sát 1.009 người Canada từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 2 bằng cách sử dụng Bảng điều khiển Asking Canadians của Tập đoàn Schlesinger thông qua nền tảng tự động hóa trực tuyến Methodify.

Giới thiệu về KPMG ở Canada

KPMG LLP, một công ty hợp danh trách nhiệm hữu hạn, là một công ty Tư vấn, Thuế và Kiểm toán đầy đủ dịch vụ do người Canada sở hữu và điều hành. Trong hơn 150 năm, các chuyên gia của chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ tư vấn, kế toán, kiểm toán và thuế cho người Canada, truyền cảm hứng cho sự tự tin, trao quyền cho sự thay đổi và thúc đẩy sự đổi mới. Được hướng dẫn bởi chúng tôi những giá trị cốt lõi Chính trực, Xuất sắc, Dũng cảm, Chung sức, Vì Tốt đẹp hơn, KPMG sử dụng hơn 10.000 nhân viên tại hơn 40 địa điểm trên khắp Canada, phục vụ các khách hàng thuộc khu vực công và tư nhân. KPMG là nhất quán được xếp hạng là một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu của Canada và là một trong những nơi tốt nhất để làm việc trong nước.

  Công ty điện lực Malaysia truy lùng những kẻ khai thác bitcoin bất hợp pháp ăn cắp điện

Công ty được thành lập theo luật của Ontario và là thành viên của tổ chức toàn cầu KPMG gồm các công ty thành viên độc lập liên kết với KPMG International. Mỗi công ty KPMG là một thực thể riêng biệt và khác biệt về mặt pháp lý và tự mô tả như vậy.

Theo: KPMG LLP

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất