ShibaDEX của Komodo cho phép người dùng giao dịch Shiba Inu để lấy token trên các chuỗi khác

ShibaDEX của Komodo cho phép người dùng giao dịch Shiba Inu để lấy token trên các chuỗi khác

ShibaDEX được cho là sàn giao dịch xuyên chuỗi đầu tiên dành cho hàng triệu thành viên cộng đồng Shiba Inu.

Giao thức chuỗi khối Komodo đã ra mắt sàn giao dịch phi tập trung lấy Shiba Inu làm trung tâm (DEX) cho phép người dùng giao dịch mã thông báo SHIB của Shiba Inu cho các loại tiền điện tử được phát hành trên các chuỗi khối khác nhau.

Được gọi là ShibaDEX, sàn giao dịch xuyên chuỗi chạy trên AtomicDEX thay vì một mạng đơn lẻ, chẳng hạn như Ethereum hoặc Binance Smart Chain. Điều này cho phép giao dịch mã thông báo Shiba Inu cho các tài sản khác trên các mạng khác nhau.

“ShibaDEX là cầu nối liên kết tất cả các mã thông báo cộng đồng Shiba Inu và các đồng tiền meme hàng đầu” CTO Kadan Stadelmann của Komodo đã viết trong một email gửi tới CoinDesk. “Đó cũng là cầu nối liên kết Shiba Inu với các cộng đồng blockchain bên ngoài phạm vi Shiba Inu và vào siêu thị tiền điện tử rộng lớn hơn”.

Các DEX dựa trên các hợp đồng thông minh và các nhóm thanh khoản để cho phép người dùng toàn cầu trao đổi tiền điện tử với nhau theo cách không được phép, không giống như các sàn giao dịch tập trung.

Tuy nhiên, DEX có một số rủi ro cố hữu nhất định như mất mát vô thường hoặc các nhà phát triển lừa đảo làm trống các vùng thanh khoản trong một “tấm thảm”.

  Avalanche tích hợp C-Chain vào giao thức nhắn tin xuyên chuỗi của nó

ShibaDEX sử dụng hoán đổi nguyên tử để giải quyết các vấn đề như vậy, nó tuyên bố. Khi giao dịch trên ShibaDEX, tiền của người dùng được hoán đổi thông qua sổ lệnh phi tập trung thay vì thêm hoặc bớt tiền thông qua nhóm thanh khoản tập trung.

Người dùng có thể lưu trữ và giao dịch SHIB (phiên bản ERC-20 và BEP-20), LEASH, BONE, v.v. từ ví ShibaDEX không giám sát. Người dùng ShibaDEX có thể giao dịch SHIB với BTC, ETH, BNB, MATIC và nhiều tài sản khác thông qua các blockchain tương ứng của họ.

Việc ra mắt diễn ra vài tháng sau khi Komodo công bố tích hợp một số giao thức blockchain vào giao thức AtomicDEX vào tháng 1, bao gồm Polygon, Avalanche và Harmony.

Theo: coindesk

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất